งานของดี 50 เขต “ตลาดชุมชนกรุงเทพมหานคร”

งานของดี 50 เขต “ตลาดชุมชนกรุงเทพมหานคร”

สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร ได้จัดงาน “ตลาดชุมชนกรุงเทพมหานคร” นายธนิต ตันบัวคลี่ รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยได้รับเกียรติจากประธานสภากรุงเทพมหานคร นายวิรัตน์ มีนชัยนันท์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Event Hall ชั้น B2 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนกว่า 200 ร้านค้า 50 เขต

สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร ได้นำอาหารอร่อย ของดี 50 เขตในกรุงเทพมหานคร และ ผลิตผลทางการเกษตรจากหลากหลายชุมชน กว่า 200 ร้านค้า มารวมตัวกันในงาน “ตลาดชุมชนกรุงเทพมหานคร” ในวันที่ 23-27 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Event Hall ชั้น B2

เพื่อชูจุดเด่นเรื่องภูมิปัญญาท้องถิ่น ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนมากมีแหล่งผลิตอยู่ในชุมชนต่างๆ ของพื้นที่กรุงเทพมหานคร เป้าหมายก่อให้เกิดเงินทุนหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจระดับฐานราก ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ มิติเศรษฐกิจดี

ทั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรม Workshop ให้ร่วมสนุกสนาน พร้อมทั้งดารานักร้องที่มีชื่อเสียงมาให้ความบันเทิง และความสุขแก่ผู้มาร่วมงาน มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ เก่ง ธชย, ฮาย อาภาพร, น้องฟลุท ชินพรรธน์, เบสท์ The Voice, โอม ธนาภัค

และพิเศษสุดผู้มาร่วมงานทุกคนยังมีสิทธิ์รับคูปองลุ้นโชคภายในงานตลอดระยะเวลา 5 วันเต็ม สอบถามข้อมูลการจัดงาน ได้ที่ สำนักพัฒนาสังคมกรุงเทพมหานคร โทร. 098-562-3238 / 099-148-4400

#ตลาดชุมชนกรุงเทพมหานคร #วันที่23–27สิงหาคม2566 #ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์EventHallชั้นB2

#ผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร #ของดี50เขต #ผลิตผลทางการเกษตร #ของใช้ของฝากของดีอาหารอร่อยกว่า200ร้านค้า