การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เป็นทางเลือกของคนที่อยากมีปากที่สวยโดยไม่ต้องผ่าตัด เรามาดูข้อมูลเชิงลึกกันคะ

การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เป็นทางเลือกของคนที่อยากมีปากที่สวยโดยไม่ต้องผ่าตัด เรามาดูข้อมูลเชิงลึกกันคะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ทางเลือกของคนที่อยากมีรูปทรงปากที่ดูละมุน น่ารัก เซ็กซี่ โดยที่ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด และกำลังได้รับความนิยมจนเกิดเป็นเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ที่ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็หันมาทำกันเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถปรับรูปทรงปากกระชับได้อย่างที่ต้องการ เห็นผลได้เลยทันที ไม่มีแผลเป็น นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูผิวริมฝีปากที่แห้งแตก มีริ้วรอยร่องลึก ทาลิปสติกไม่สวย ให้กลับมาอวบอิ่มเต่งตึงและชุ่มชื่น เผยริมฝีปากที่สุขภาพดีแถมยังได้รูปทรงที่น่ารักอีกด้วยค่ะ วันนี้ใครที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับอยู่และไม่อยากตกเทรนด์  เราจะมาบอกเล่ารายละเอียดทุกแง่มุมแบบหมดเปลือกในบทความนี้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ คืออะไร

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ คือ การฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอนิค แอซิด) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า HA เพื่อปรับแต่งรูปทรงของริมฝีปากให้เป็นทรงปากกระจับ โดยมีลักษณะของริมฝีปากด้านบนให้มีความโค้งสวยคล้ายกับผลกระจับ หรือลักษณะของตัว M โดยปรับแต่งเนื้อบริเวณตรงกลางริมฝีปากให้มีติ่งเล็กน้อย และอาจเพิ่มการฉีดฟิลเลอร์เพื่อยกมุมปากขึ้นคล้ายกับปีกนก เพื่อปรับให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน น่ารัก และดูเหมือนมียิ้มเล็ก ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งช่วยแก้ปัญหาปากคว่ำที่ทำให้หน้าดูบึ้งตึงได้ โดยใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพียง 1-2 cc ก็สามารถปรับรูปทรงปากกระจับได้แล้วค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ อันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เป็นการใช้สารที่สังเคราะห์โดยผ่านกรรรมวิธีพิเศษเพื่อให้ได้สารเติมเต็มที่คล้ายกับ HA ที่ร่างกายเราสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสารที่เลียนแบบสารธรรมชาติในร่างกาย และเป็นสารสังเคราะห์ที่ให้ผลลัพธ์ชั่วคราว เมื่อเวลาผ่านไปจะสามารถสลายตัวได้เองค่ะ แต่ทั้งนี้ ต้องเป็นฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับรองจากอย. แล้วเท่านั้นนะคะ หากฉีดฟิลเลอร์ปลอมอาจทำให้เกิดอันตรายตามมาได้ อาทิ การติดเชื้ออักเสบ, แพ้สารแปลกปลอม, ฉีดแล้วเป็นก้อน และสารแปลกปลอมอื่น ๆ จะไม่สามารถสลายได้เอง เกิดการตกค้าง และทำให้ริมฝีปากผิดรูป นอกจากนี้ แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ เนื่องจากบริเวณริมฝีปากจะมีเส้นเลือดฝอยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงต้องอาศัยเทคนิคที่ถูกต้อง นอกจากนี้ ในกรณีที่คนไข้เคยผ่าตัดริมฝีปากมาก่อน แพทย์จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับเพื่อไม่ให้ฟิลเลอร์เข้าไปอุดตันเส้นเลือดที่อาจโดนพังผืดบัง ดังนั้น หากจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ควรฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญค่ะ

ข้อดีของฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

 • ปรับรูปทรงปากกระจับได้ตามต้องการ เห็นผลได้ทันที
 • ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 • ใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพียง 1-2 cc ก็สามารถปั้นทรงปากสวยได้
 • แก้ปัญหาปากแห้ง ปากเป็นร่อง ปากมีริ้วรอย ปากคล้ำ
 • ปรับแก้ทรงปากกระจับจากที่เคยทำศัลยกรรมปาก
 • หากไม่พอใจรูปทรง สามารถปรับแก้หรือฉีดสลายได้

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ VS ศัลยกรรมปากกระจับ แบบไหนที่ใช่!

ในการปรับแต่งรูปทรงปากกระจับ สามารถทำได้ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับและการทำศัลยกรรมปากกระจับ ซึ่งทั้ง 2 วิธีต่างก็มีความแตกต่างและข้อดีรวมถึงข้อเสียที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ คนไข้ควรศึกษารายละเอียดและตัดสินใจเลือกวิธีที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ศัลยกรรมปากกระจับ
-เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ -ต้องพักฟื้นและใช้เวลา 7-14 วันกว่าที่แผลจะหาย
-หลังทำมีเพียงรอยเข็มและสามารถหายเองได้ -มีรอยแผลเย็บและบางรายอาจเกิดรอยแผลนูน
-อาจมีอาการบวมช้ำใน 1-3 วันแรก และเห็นผลลัพธ์   ชัดเจนใน 1-2 สัปดาห์ -ใน 3-4 วันแรกมีอาการบวม และใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือนจะหายบวมและเห็นรูปทรงปากชัดเจน
-ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 8-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และการดูแลตัวเอง) และ สามารถกลับมาเติมซ้ำได้อีก -รูปทรงปากกระจับแบบถาวร
-สามารถแก้หรือฉีดสลายได้หากไม่พอใจในรูปทรง -หากผ่าตัดผิดพลาด รูปทรงไม่สวย แก้ไขได้ยากกว่า

 

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เหมาะกับใคร

การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ สามารถเปลี่ยนรูปทรงของริมฝีปากให้ดูน่ารัก อ่อนหวาน และดูเซ็กซี่ได้ ยิ่งทาลิปสติกก็จะยิ่งเห็นความอวบอิ่มและรูปทรงที่สวยงาม เพิ่มความมั่นใจได้ดี ซึ่งสามารถทำได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้ คนไข้ยังสามารถพูดคุยถึงความต้องการกับแพทย์ก่อนได้ว่าอยากได้รูปทรงปากกระจับประมาณไหนหรือเน้นส่วนไหนเป็นพิเศษค่ะ

 • คนที่มีปัญหาริมฝีปากหนา ไม่เป็นทรง อยากปรับรูปทรงให้เป็นปากกระจับ
 • คนที่อยากมีริมฝีปากทรงกระจับ แต่ไม่ต้องการผ่าตัด
 • คนที่มีปัญหาปากคว่ำ ทำให้หน้าดุ หน้าบึ้ง สามารถฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับและปรับยกมุมปาก ให้ดูเหมือนยิ้มเล็ก ๆ ที่มุมปากได้
 • คนที่มีขนาดริมฝีปากที่พึงพอใจอยู่แล้วแต่อยากปรับให้มีรูปทรงกระจับ
 • คนที่เคยประสบอุบัติเหตุทำให้รูปทรงปากไม่สวย หรือเคยผ่านการศัลยกรรมปากมาแล้ว เช่น ตัดปากบางจนเกินไปหรือรูปทรงที่ยังไม่สวย

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ผู้ชายทำได้ไหม

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ไม่ได้มีแต่เพียงสาว ๆ ที่ทำได้นะคะ แต่ในผู้ชายก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหนุ่ม ๆ หลายคนที่หันมาฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิก ให้ดูเป็นหนุ่มน่ารักละมุนสไตล์เกาหลี โดยการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับก็จะเหมือนกับที่ทำในผู้หญิง ซึ่งคนไข้ก็สามารถรีเควสกับแพทย์ได้เลยว่าอยากได้ประมาณไหน และแพทย์ก็จะเป็นผู้ช่วยแนะนำรวมถึงออกแบบรูปทรงที่เหมาะกับคนไข้แต่ละราย ขึ้นอยู่กับลักษณะรูปทรงปากเดิมของคนไข้ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

เคยศัลยกรรมปากมาแต่ไม่สวย ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับได้ไหม

ในกรณีที่เคยผ่านการทำศัลยกรรมปากมาแล้ว แต่อาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่พึงพอใจ เช่น ทำปากบางแล้วตัดเนื้อออกมาเกินไป หรือทำทรงกระจับมาแล้ว แต่ยังไม่สวยถูกใจ หรือทำแล้วปากไม่เท่ากัน ก็สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อแก้ไขได้ หรือเลือกเป็นทรงปากกระจับได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ แพทย์จะต้องพิจารณาเป็นรายบุคคล เพราะในบางรายที่ตัดปากบางมาแล้วเกิดเป็นพังผืดดึงรั้งมาก ๆ อาจใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มได้ไม่มาก ซึ่งแนะนำให้คนไข้เข้ามาปรึกษาและประเมินการรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยตัวเองจะดีที่สุดค่ะ

นอกจากปากกระจับ ทรงอื่นก็ทำได้!

หัตถาการฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถปรับแต่งรูปทรงริมฝีปากได้หลากหลายสไตล์เลยค่ะ ซึ่งนอกจากรูปทรงปากกระจับสุดฮิตแล้ว ยังมีแบบสายเกา(หลี) สายฝอ หรือแม้แต่ทรงรัสเซียสุดน่ารัก โดยแต่ละแบบแต่ละสไตล์ก็สามารถเปลี่ยนบุคลิกให้ดูดีขึ้น อยากได้แบบไหน เตรียมเลือกทรงแล้วไปปรึกษาคุณหมอกันได้เลยค่ะ

 • ปากสายเกา(หลี) เน้นริมฝีปากด้านบนและด้านล่างที่ไม่หนาเกินไป เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวานน่ารัก ริมฝีปากชุ่มชื่นอวบอิ่มน่าจุ๊บ หรืออาจใช้เทคนิคฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปากเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับใบหน้า
 • ปากสายฝอ เน้นความหนาของริมฝีปากด้านบนและด้านล่าง เผยลุคสาวมั่น เซ็กซี่ ริมฝีปากอวบอิ่ม ซึ่งคนไข้สามารถแจ้งกับแพทย์ได้ว่าอยากได้ความหนาแบบไหน อยากเติมเฉพาะปากด้านบน ด้านล่าง หรือทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้
 • ปากสายรัสเซีย เน้นความชัดของขอบปากและรูปทรงของปาก ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับปากของตุ๊กตา ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ปรับลุคให้เป็นสาวที่เซ็กซี่น่าค้นหา

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด!

หลายคนอาจยังกังวลและกลัวว่าฉีดฟิลเลอร์ปากจะเจ็บมาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับจะมีการแปะยาชาก่อนประมาณ 30-45 นาที และมีการประคบเย็นในระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ นอกจากนี้ ในฟิลเลอร์บางรุ่นจะมียาชาผสมอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยลดความเจ็บในระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ได้ค่ะ

หลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ กี่วันถึงจะเข้าที่

ในช่วงแรกประมาณ 1-3 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ริมฝีปากอาจมีอาการบวมได้ เนื่องจากเป็นผิวที่บอบบาง ซึ่งในบางรายที่มีอาการบวมได้ง่าย อาจมีอาการบวมประมาณ 1 สัปดาห์ และจะค่อย ๆ บรรเทาลง เมื่อเวลาผ่านไป 1-2 สัปดาห์ ริมฝีปากจะเริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น เห็นเป็นรูปทรงกระจับที่สวยงาม

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ อยู่ได้นานไหม

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับอยู่ได้นาน 8-18 เดือน* ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้รวมถึงการดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์ หากอยากฉีดแล้วคุ้มอยู่ได้นาน ๆ แนะนำให้หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้สารเติมเต็มสลายตัวเร็วกว่าปกติ เช่น การถู การนวด หรือการรับประทานของร้อน ๆ ในช่วงแรกหลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ และควรดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้ได้วันละ 2 ลิตร เพื่อช่วยให้สารเติมเต็มสามารถโอบอุ้มน้ำได้ดี ซึ่งจะช่วยให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานค่ะ และเมื่อเวลาผ่านไปสารเติมเต็มสลายตัวเองตามธรรมชาติ คนไข้สามารถกลับมาเติมใหม่ได้ ยิ่งใครที่ตามเทรนด์ความงามอยู่ตลอดเวลาหรือเป็นคนขี้เบื่อ ก็สามารถเปลี่ยนรูปทรงปากเป็นสไตล์อื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ราคาแพงไหม

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ราคาไม่ได้แรงอย่างที่บางคนเข้าใจ เพราะใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพียง 1-2 cc เท่านั้นก็สามารถปรับรูปทรงริมฝีปากได้แล้ว โดยราคาทั่วไปจะเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันปลาย ๆ ไปจนถึงหมื่นต้น ๆ ค่ะ ทั้งนี้ การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ราคาอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมไปถึงเทคนิคพิเศษอื่น ๆ ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้ และโปรโมชั่นของแต่ละที่ ทางที่ดีแนะนำให้สอบถามก่อนและเข้ารับการประเมินกับแพทย์ด้วยตัวเอง ซึ่งที่ Doctor Mek Clinic เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์แพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ของประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาและการประเมินก่อนตัดสินใจฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ตัดสินใจได้แล้ว ถึงเวลาเตรียมตัว!

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ จะต้องมีการเตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะการเตรียมตัวที่ดีจะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดี ปลอดภัย และไม่เสี่ยงกับผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์หลังทำค่ะ

 • หากมีโรคประจำตัวหรือกำลังรับประทานยาชนิดใดอยู่เป็นประจำ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อน
 • หากมีประวัติการแพ้ยาชาและแพ้สารไฮยาลูรอนิค แอซิด ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบ
 • ไม่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรอยู่ (ไม่แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ)
 • งดการรับประทานยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาในกลุ่ม NSAIDs ยาแอสไพริน เป็นเวลา 1 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ
 • งดการสครับริมฝีปาก หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ 24 ชั่วโมง ควรงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่

การดูแลตัวเอง สิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย

หลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ การดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง หากอยากให้ผลลัพธ์ออกมาสวยถูกใจและอยู่กับเราไปได้นาน ๆ เราควรปฏิบัติตัวดังต่อไปนี้ค่ะ

 • งดการจับ คลึง นวด การแกะ เกา บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ
 • งดการทำสครับริมฝีปากไปก่อนในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก
 • ในกรณีที่ริมฝีปากแห้งลอก หลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ 24 ชั่วโมง สามารถทาลิปบาล์มหรือลิปมันบำรุงริมฝีปากได้
 • 12 ชั่วโมงแรกหลังฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ งดการใช้หลอดดูดน้ำ การจูบ สูบบุหรี่ และการทาลิปสติก
 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้ได้วันละ 2 ลิตร เพื่อความชุ่มชื่นของริมฝีปากและผลลัพธ์ที่ยาวนาน
 • งดการรับประทานหรือดื่มเครื่องดื่มแบบร้อนจัด รวมถึงงดการทานอาหารรสจัด อาหารหมักดอง และอาหารที่ไม่สุก

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ที่ไหนดี ทำแล้วสวยทีเดียวจบ!

การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญจากแพทย์เป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดฝอยอยู่เป็นจำนวนมาก หากแพทย์ไม่มีทักษะและประสบการณ์ที่มากพอ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้เลยค่ะ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับที่ไหนดี ทำกับใคร ควรพิจารณาจากสิ่งสำคัญได้แก่ ความชำนาญของแพทย์, คลินิกที่ได้มาตรฐาน, การใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ได้รับการรับรองจากอย. เท่านั้น และการเลือกดูรีวิวจากคนไข้ที่เคยเข้ารับบริการค่ะ

 • ความชำนาญของแพทย์ เลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ รวมถึงมีทักษะและเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้อง ที่สำคัญต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบได้
 • คลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีมาตรฐาน ได้รับรองและได้ใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุข โดยต้องมีเลขที่ใบอนญาต 11 หลัก ติดให้เห็นชัดบริเวณด้านหน้าของสถานที่
 • ใช้ฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น เลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกับคลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากอย. ไทยและต่างประเทศ ซึ่งคนไข้สามารถตรวจสอบได้ทุกชิ้น โดยสังเกตจากเลข LOT สินค้า จะต้องตรงกันทั้งด้านนอกกล่องและตัวผลิตภัณฑ์ด้านใน แสดงวันผลิตและวันหมดอายุ รวมถึงชื่อบริษัทซึ่งเป็นแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ระบุไว้อย่างชัดเจน
 • รีวิวจากเคสคนไข้จริง ก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกับที่ไหน ฉีดกับใคร ควรเลือกดูรีวิวที่เป็นคนไข้ที่เข้ารับบริการด้วยตัวเอง ยิ่งมีรีวิวให้เลือกดูเยอะ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้จริง ก็จะเป็นตัวบ่งบอกถึงผลงานของแพทย์ท่านนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยรีวิวที่ดีจะต้องมีให้ดูทั้งภาพนิ่งก่อนและหลังทำ รีวิวที่เป็นวิดีโอหรือไลฟ์สดตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งเป็นรีวิวแบบ Real Time โชว์ให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ทันที และไม่สามารถตกแต่งรูปได้

การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมีริมฝีปากที่สวยน่าจุ๊บ แบบที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน ๆ และไม่อยากมีแผลเป็น สามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาชุ่มชื่น เต่งตึง แก้ไขปัญหาปากแห้ง ปากเป็นร่อง สำหรับใครที่กำลังสนใจการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับอยู่ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษาและประเมินการรักษา Doctor Mek Clinic ยินดีให้บริการอย่างใกล้ชิด นำทีมโดยอาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ พร้อมการรักษาที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอนค่ะ “เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นในแบบของคุณ เผยรอยยิ้มที่มั่นใจได้ในทุก ๆ วัน”