Solar D จัดงาน Pet Safe เว่อร์! ไฟไม่ดับสัตว์เลี้ยงปลอดภัย

Solar D จัดงาน Pet Safe เว่อร์! ไฟไม่ดับสัตว์เลี้ยงปลอดภัย
ร่วมแชร์ประสบการณ์และเปิดมุมมองความสำคัญของไฟฟ้า ผ่านเจ้าของ
2 เพจชื่อดัง

โซลาร์ ดี คอร์ปอร์เรชัน (Solar D) ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมระบบจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำหนึ่งเดียวในไทย จัดงาน Pet Safe เว่อร์! ไฟไม่ดับสัตว์เลี้ยงปลอดภัย การเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองปัญหาการเลี้ยงสัตว์เมื่อเกิดเหตุไฟดับของเจ้าของสัตว์เลี้ยง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสัมฤทธิ์ สิทธิวรานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซลาร์ ดี คอปอเรชัน จำกัด

พร้อมด้วย คุณแป้น-ณภัค ภักดีอิสรา คุณแม่โกลเด้นลูก 3 (เจได ใจดี และจุ๊มเหม่ง) ผู้อยู่เบื้องหลังคลิปน่ารักๆ สุดฮีลใจ เจ้าของช่อง Japan and Friends และ คุณหมู-สาวิตรี ชงัดเวช คุณแม่ของ คุณนินิว-พิมพ์นารา ชิยรัชต์ เจ้าของแฟนเพจ คุณมณี นินิว และเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่าง คุณมณี น้องเหมียวพันธุ์ขาวมณีผสมเปอร์เซียขาว และคุณพลอย แมวสายพันธุ์สกอตติช สีเทา ขวัญใจทาส

ที่มาให้รายละเอียดและร่วมพูดคุยในประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ ความสำคัญของไฟฟ้ากับการเลี้ยงน้องๆ และอุปกรณ์ไฟฟ้าอะไรที่สำคัญกับน้องๆ, เคยประสบปัญหาไฟดับหรือไม่ แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง, ถ้ามีอุปกรณ์ที่ช่วยสำรองไฟ และดูแลสัตว์เลี้ยงในช่วงที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน คิดว่าจะเป็นอย่างไร รวมถึงรายละเอียดโปรโมชันพิเศษจาก Solar D พร้อมการพาทุกท่านร่วมทดสอบ Seamless ของระบบ Tesla Powerwall ภายใน Solar D Gallery ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

คุณสัมฤทธิ์ สิทธิวรานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซลาร์ ดี คอปอเรชัน จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน เทรนด์หรือความต้องการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของผู้คนเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจนหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เนื่องจากผู้คนใช้ชีวิตอยู่กับบ้านนานขึ้น รวมถึงยังมีปัจจัยอื่นอย่างพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่คนยุคใหม่อยู่เป็นโสดไม่นิยมแต่งงาน หรือคู่สมรสมีบุตรน้อยลงจึงเลี้ยงสัตว์ทดแทนการมีบุตรเพื่อเข้ามาเติมเต็มครอบครัว

ตลอดจนคนเริ่มเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุที่ใช้ชีวิตหลังเกษียณอยู่บ้านจึงมองหาสัตว์เลี้ยงมาเป็นเพื่อน ซึ่งในขณะเดียวกันสัตว์เลี้ยงก็เสมือนเป็นลูกหลานหรือเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว เราจึงควรเอาใจใส่และดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดี โดยส่วนใหญ่เมื่อเกิดความผูกพันระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงมากขึ้นแล้ว ผู้เลี้ยงมักจะให้สัตว์เลี้ยงแสนรักอยู่ในบ้านร่วมกัน เพื่อที่จะได้ดูแลกันอย่างใกล้ชิดและป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะตามมา

ซึ่งปัญหาที่พบและเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงในบ้าน อาทิ ปัญหาไฟตกหรือไฟดับอันเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมและปัจจัยต่างๆ ที่อาจส่งผลกระทบทำให้สัตว์เลี้ยงได้รับบาดเจ็บหรือรุนแรงถึงแก่ชีวิตของสัตว์เลี้ยงได้ โดย Solar D ในฐานะผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมระบบจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและเหล่าสัตว์เลี้ยง

จึงได้จัดงานงานเสวนา Pet Safe เว่อร์! ไฟไม่ดับสัตว์เลี้ยงปลอดภัย เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ปัญหาการเลี้ยงสัตว์เมื่อเกิดเหตุไฟดับและแนวทางวิธีการรับมือ พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองความสำคัญของไฟฟ้ากับการเลี้ยงสัตว์ เพราะเราเชื่อว่าเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคนต่างอยากสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับสัตว์เลี้ยงของตนเองให้มากที่สุด

ตลอดจนมีการพาทุกท่านร่วมทดสอบความ Seamless ของระบบ Tesla Powerwall ซึ่งเมื่อทันทีที่ไฟตกหรือดับ Tesla Powerwall จะเข้ามาจ่ายไฟฟ้าแทนภายใน 0.02 วินาที โดยคนในบ้านจะไม่ทันทราบเลยว่าไฟฟ้าดับ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เปิดอยู่จะไม่มีการกระชากหรือดับลง”

Solar D เราให้บริการติดตั้งระบบอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนหลังคา Solar Rooftop โดยให้บริการแบบครบวงจรครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบ การติดตั้ง การซ่อมบำรุง โดยทีมงานวิศวกรระดับมืออาชีพ

ซึ่งการติดตั้ง Solar Rooftop จะสามารถช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและภาระค่าใช้จ่ายไฟฟ้าลงได้ อีกทั้งยังมี Tesla Powerwall นวัตกรรมระบบจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าที่สามารถควบคุมและจัดการได้อย่างอิสระ ในดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เข้ากับทุกสภาพแวดล้อม และให้ทุกบ้านสามารถผลิตไฟฟ้าไว้ใช้งานเองในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

โดยตัวเครื่องสามารถจุพลังงานไฟฟ้าได้เพียงพอสำหรับการใช้งาน เมื่อใช้ร่วมกับระบบ Solar Rooftop จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของสัตว์เลี้ยงได้เป็นอย่างดี เมื่อทุกคนต้องเผชิญกับปัญหาไฟตกหรือไฟดับ เพราะนอกจาก Tesla Powerwall จะช่วยสำรองไฟฟ้าจากระบบโซลาร์รูฟไว้ใช้ในบ้านได้แล้ว ยังเป็นผู้ช่วยที่ทำให้มีเวลาสำรองในการแก้ปัญหาหากเกิดเหตุไฟตก ไฟดับขึ้นมาในช่วงที่เจ้าของบ้านหรือเจ้าของสัตว์เลี้ยงไม่อยู่บ้าน

อีกทั้งยังสามารถดูการทำงานของไฟฟ้าที่บ้านผ่านแอปพลิเคชัน Tesla ได้ตลอดว่าตอนนี้ไฟดับหรือไม่ และถ้าไฟดับก็จะรู้ทันทีว่าไฟฟ้าที่สำรองไว้นั้นจะสามารถใช้งานต่อไปได้กี่ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยคลายความกังวลใจหากเกิดเหตุไฟตกหรือไฟดับในบ้าน พร้อมสร้างความเชื่อมั่นได้ว่าบ้านและสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยและไม่ได้รับอันตรายจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง

พิเศษ! นอกจากกิจกรรมเสวนาแล้ว Solar D ยังจัดมอบโปรโมชันสุดปังให้กับแฟนๆ ของจุ๊มเหม่งและแม่มณี รวมถึงเจ้าของสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 อาทิ เมื่อสั่งซื้อ Tesla Powerwall จำนวน 1 ลูก รับส่วนลด 80,000 บาท และเมื่อซื้อ Tesla Powerwall จำนวน 2 ลูก ลูกที่ 2 รับส่วนลด 250,000 บาท และหากสั่งซื้อ Tesla Powerwall จำนวน 3 ลูก ลูกที่ 3 รับส่วนลด 450,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปปรึกษาเกี่ยวกับบริการและการติดตั้งด้วยตนเองที่ Solar D Gallery ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://www.solar-d.co.th/powerwall หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ Facebook : Solar D, Line : @Solar-d หรือ โทร. 02-026-3099