กรุงศรี เชิญชวนผู้ประกอบการคว้าโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023

กรุงศรี เชิญชวนผู้ประกอบการคว้าโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในงาน

Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023

ร่วมเจรจาจับคู่ธุรกิจกับคู่ค้าระดับโลกจาก 11 ประเทศ

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เดินหน้าสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จัดงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023 งานเจรจาจับคู่ธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่ ที่พร้อมมอบโอกาสเติบโตทางธุรกิจในการขยายตลาดสู่สากล พบปะเจรจาการค้าและหาพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการไทยและต่างประเทศจากเครือข่ายของกรุงศรี และ MUFG กว่า 11 ประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2566 โดยการเจรจาจับคู่ธุรกิจจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

สำหรับงานเจรจาจับคู่ธุรกิจ Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023 จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสสำหรับผู้ประกอบการไทยในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศผ่านทางเครือข่ายที่เชื่อถือได้ของกรุงศรี และ MUFG ใน 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น กัมพูชา เวียดนาม เมียนมา ลาว อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย และจีน รวมถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกง

โดยกรุงศรีพร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการด้วยการใช้ระบบคัดเลือกความต้องการของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกสินค้าที่ตรงกับความสนใจเพื่อเพิ่มโอกาสในการจับคู่เจรจาให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งมีการยืนยันตารางนัดหมาย และจัดการเจรจาแบบส่วนตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานจะต้องเป็นนิติบุคคลที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป เป็นผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ให้บริการในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ อาทิ อาหารสด อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป ขนมขบเคี้ยว ของใช้ส่วนตัวหรือของใช้ในบ้าน อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ ธุรกิจนำเที่ยว ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี AI ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่แห่งอนาคต เป็นต้น

ผู้ประกอบการที่สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นผู้ขาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสมัครด้วยตนเองทาง www.krungsribusinesslink.com/signup พร้อมอัปโหลดข้อมูลสินค้าและบริการของท่านเป็นภาษาอังกฤษตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2566 โดยงานเจรจาจับคู่ธุรกิจจะจัดขึ้นวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

 

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็น 1 ใน 6 สถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานถึง 78 ปี

กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อรายย่อย การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้าเอสเอ็มอี และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 605 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 565 สาขา และสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 40 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 33,579 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 10 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)) อีกด้วย

กรุงศรีมีพันธสัญญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างสูงสุด ธนาคารและบริษัทในเครือได้ผ่านการรับรองการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ของ “แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต” โดยมุ่งร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในไทยและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของธนาคาร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่น

 

เกี่ยวกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG)

มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจกว่า 360 ปี MUFG มีเครือข่ายสำนักงานราว 2,400 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 170,000 คน

MUFG นำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลายครอบคลุมทั้งธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ทรัสต์แบงกิ้ง ธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อย ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธุรกิจเช่าซื้อ MUFG มีเป้าหมายที่จะเป็น “กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในโลก”

ด้วยการผสานศักยภาพในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าโดยคำนึงถึงสังคมและการแบ่งปันสู่ความเติบโตอย่างยั่งยืน MUFG จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ตลาดหลักทรัพย์นาโกยา และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MUFG กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.mufg.jp/english