“เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก” ยกขบวน 80 ร้านเด็ดมาไว้ในที่เดียว

"เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก" ยกขบวน 80 ร้านเด็ดมาไว้ในที่เดียว

“เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก” ยกขบวน 80 ร้านเด็ดมาไว้ในที่เดียว 20-23 ก.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต

นางสาวภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ บรอดคาสท์ จำกัด ผู้ผลิต รายการเปรี้ยวปาก เปิดเผยว่า งานเปรี้ยวปาก Festival 2023 จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก โดยได้คัดสรรกว่า 80 ร้านอร่อยที่มีความพิเศษกว่าที่เคย

ทั้งร้านสตรีตฟู้ดเจ้าดังในตำนาน ร้านยอดฮิตติดเทรนด์ ร้านดังคิวยาวที่การันตีแล้วว่าอร่อยเด็ดจนมงลง โดยธนาคารออมสิน พร้อมกับร้านสุดปังที่เคยสร้างกระแสฮิตจากการออกอากาศในรายการเปรี้ยวปากมาไว้ในที่เดียว

เต๋อ-ฉันทวิชช์ - จอย-รินลณี-ภริตา
เต๋อ ฉันทวิชช์ – จอย รินลณี – ภริตา

นอกจากนี้ ยังอยากเชิญชวนทุกท่านมาช้อปมาชิมกันโดยไม่ลืมแนวคิดรักษ์โลก ร่วมกันลดใช้ถุงพลาสติก นำภาชนะส่วนตัวมาใส่อาหาร แยกขยะที่เกิดภายในงาน นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดสร้างสรรค์ช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย

“การจัดงานในครั้งนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองที่รายการเปรี้ยวปากก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ที่ได้อยู่คู่หน้าจอคนไทยมาอย่างนาน และเพื่อตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนรายการเป็นอย่างดี เราจึงได้ยกขบวนร้านอร่อยขึ้นชื่อมาให้ชาวบางใหญ่ได้อิ่มเอมถึงที่เซ็นทรัล เวสต์เกต แห่งนี้

 ร้านลูกชิ้นแสนแซ่บ By เชฟอ้อย
ร้านลูกชิ้นแสนแซ่บ By เชฟอ้อย

อาทิ ร้านลูกชิ้นแสนแซ่บ By เชฟอ้อย ลูกชิ้นหมูเจ้าของตำนานลูกชิ้นห้างแตก 100 บาท ตักไม่อั้น รสกลมกล่อม เนื้อสัมผัสแน่นหนึบ มาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บ 2 รสชาติ น้ำจิ้มนรกแซ่บหอม และนำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ร้านมาดามแม่ By วู้ดดี้ ขนมกะหรี่ปั๊บคุณภาพพรีเมียม กรอบ ไส้แน่นฉ่ำทุกคำที่กัด มีรสชาติแปลกใหม่น่าลิ้มลอง ทั้งไส้คาโบนารา ทรัฟเฟิลมังสวิรัติ พัฟฟ์วากิว พัฟฟ์ไก่ และอีกหลายไส้ 

ร้านห่อหมก ป้าไสว มหาชัย
ร้านห่อหมก ป้าไสว มหาชัย

ร้านห่อหมก ป้าไสว มหาชัย ห่อหมกเจ้าดังจากมหาชัย สูตรความอร่อยจากป้าไสว เนื้อปลาเก๋าหอมนุ่มไร้ก้าง รสชาติละมุน หอมใบยอและโหระพา กินคู่กับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก ร้านกระเพาะปลาน้ำแดงเจ๊ดา เมนูกระเพาะปลาสูตรน้ำแดง หม้อใหญ่ รสชาติกลมกล่อม ใช้กระเพาะปลาอย่างดีกับเครื่องแน่นๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง 

ร้าน BK หมูสามชั้นคั่วเค็ม&หวาน
ร้าน BK หมูสามชั้นคั่วเค็ม&หวาน

ร้าน BK หมูสามชั้นคั่วเค็ม&หวาน หมูสามชั้นคั่วเค็มหวานด้วยสูตรการคั่วแบบโบราณไล่น้ำมันออก กรอบนอกนุ่มใน มีให้เลือกทั้งแบบหวานและเค็ม กินคู่กับข้าวร้อนๆ ฟินที่สุด ร้านขนมจีนสูตรลับบ้านโป่ง เมนูขนมจีนน้ำยาสูตรเฉพาะรสชาติจัดจ้าน เข้มข้น หอมเครื่องเเกง 

ร้านขาหมูซัวเถาบ้านหนุน
ร้านขาหมูซัวเถาบ้านหนุน

ร้านขาหมูซัวเถาบ้านหนุน ขาหมูรสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ เนื้อนุ่มละลายในปาก กินคู่กับหมั่นโถวโฮมเมดและน้ำจิ้มรสแซ่บ ร้านข้าวเกรียบเมืองใต้ ข้าวเกรียบรสชาติเข้มข้น มีทั้งรสปลาเเละกุ้ง กินแบบไม่จิ้มก็เพลิน หรือจิ้มน้ำพริกเผาก็นัว”

ร้าน J&G น้ำลำไยสดออร์แกนิค
ร้าน J&G น้ำลำไยสดออร์แกนิค

ส่วนสายขนมหวานพลาดไม่ได้ ร้าน J&G น้ำลำไยสดออร์แกนิค เครื่องดื่มสุดฮิตแห่งปี น้ำลำไยสดเนื้อแน่นชิ้นโต ดื่มแล้วสดชื่นดับกระหายแก้ร้อน ร้านป้าบุ๋ม บ้าบิ่นมะพร้าวน้ำหอม ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวน้ำหอม รสชาติหวานมันกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นพอดีคำกินง่าย ร้านเฉาก๊วยถัง คลองลัดมะยม เฉาก๊วยถัง นุ่มหนึบ จะกินแบบใส่น้ำเชื่อม หรือเอาไปผสมกับขนมหวานก็อร่อย

ทางด้านของกิจกรรมเวิร์กช็อป ก็ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบงาน DIY นำของใช้เก่ากลับมาตกแต่งใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น กระติกน้ำ เคสโทรศัพท์ กระเป๋าผ้า หรือของใช้อื่นๆ ก็สามารถนำมาตกแต่งให้สดใส รวมทั้งกิจกรรม DIY เรซิ่นสุดน่ารัก ตกแต่งเป็นที่คาดผม แม่เหล็กติดตู้เย็น พวงกุญแจ หรือกระจกพกพา

ขอเชิญชวนชาวบางใหญ่และแฟนๆ รายการเปรี้ยวปากมาอิ่มฟินกันตลอด 4 วัน ได้ที่งาน “เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก” ระหว่างวันที่ 20-23 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต และพบความคุ้มค่าสุดๆ กับโปรโมชันอิ่มอร่อยในราคาพิเศษจากร้านค้าภายในงาน และกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลใหญ่ พร้อมของที่ระลึกจากรายการเปรี้ยวปากติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน