สายมูห้ามพลาด! เครื่องประดับเสริมปัง สื่อความหมายมงคล ครึ่งปีหลังต้องปัง เฮง และดูดี

สายมูห้ามพลาด! เครื่องประดับเสริมปัง สื่อความหมายมงคล ครึ่งปีหลังต้องปัง เฮง และดูดี
สายมูห้ามพลาด! เครื่องประดับเสริมปัง สื่อความหมายมงคล ครึ่งปีหลังต้องปัง เฮง และดูดี

สายมูห้ามพลาด! NGG JEWELLERY ส่ง X’ SERIES เครื่องประดับเสริมปัง สื่อความหมายมงคล ครึ่งปีหลังต้องปัง เฮง และดูดี

เทรนด์สายมูกับคนไทยถือเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบันยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่ว และมีทีท่าว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะคนส่วนใหญ่หันมาพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และหาที่พึ่งทางใจกันมากขึ้น

ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับเราและช่วยให้เรามุ่งไปหาเป้าหมายได้ในทางที่ต้องการ นอกจากการทำบุญขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมที่ชาวมูเตลูให้ความสนใจ อย่างเช่น การบูชาเครื่องราง ของขลัง องค์เทพต่างๆ การดูหมอ หรือการสวมใส่เครื่องรางนำโชคต่างๆ

X' SERIES รุ่น Cross 9
X’ SERIES รุ่น Cross 9

ซึ่งครั้งนี้ NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และนาฬิกาหรู ได้ออกไอเทมเครื่องประดับสายมู X’ SERIES คอลเล็กชันที่ผนวกความเชื่อและดีไซน์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

กับ X’ SERIES รุ่น Cross 9 ต่างหูทั้ง 9 แบบสัญลักษณ์นำโชค ที่ผสานทุกโชคชะตาในแบบของตัวคุณเอง ช่วยเสริมดวงในเรื่องต่างๆ ทั้ง โชคลาภ การงาน การเงิน ความรัก ได้รับแรงบันดาลใจจาก สัญลักษณ์มงคลยอดนิยม 9 แบบที่เป็นสื่อความหมายมงคล โดยแต่ละสัญลักษณ์มีความหมายดังนี้

– Cross X Lucky Sign & Exuberant Story : ตัวแทนแห่งการเพิ่มพูน ทวีคูณ และความอุดมสมบูรณ์

– Charming Sign & Love Story : ตัวแทนแห่งความรัก มีเสน่ห์ เมตตามหานิยม การให้ ความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

– Fortunate Sign & Lucky Story : ความโชคดี ตัวแทนแห่งความโชคดี หากผู้ใดมีไว้ในครอบครองจะพบเจอแต่ความโชคดีตลอดไป

– Wealthy Sign & Affluent Story : ความร่ำรวย ตัวแทนแห่งความร่ำรวย พัดสิ่งไม่ดีออกและนำความมงคลมาสู่ผู้สวมใส่อีกด้วย

– Flourish Sign & Success Story : ความสำเร็จ สัญลักษณ์ Star หรือ ดวงดาว ตัวแทนแห่งความสำเร็จและความสมบูรณ์แบบ

– Infinity Sign & Everlasting Story : ความนิรันดร์ไม่สิ้นสุด สัญลักษณ์หยินหยางตัวแทนของความเสมอภาค ความสมดุลและการเสริมดวง

– Delight Sign & Happiness Story : ความสุขสมหวัง สัญลักษณ์ Happiness หรือ “H” ตัวแทนความสุขสมหวัง ประสบความสำเร็จ

– Protection Sign & Wellness Story : สุขภาพแข็งแรง สัญลักษณ์ Protection Celtic ตัวแทนแห่งการปกป้อง ปรับสมดุล เสริมให้สุขภาพแข็งแรง

– Triumph Sign & Victory Story : สัญลักษณ์ Victory หรือ “V” ตัวแทนแห่งชัยชนะ ความสำเร็จเหนือศัตรู

เครื่องประดับทุกชิ้นจากคอลเล็กชัน X’Series Cross 9 ถูกรังสรรค์มาจากทองคำแท้ 18K สวยงามโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ผสานเข้ากับแฟชั่นแห่งยุคสมัย เข้ากับคาแร็กเตอร์ของผู้สวมใส่ได้อย่างหลากหลายตามสไตล์คุณ แต่ยังคงความเป็นสายมูที่เก๋แบบไม่มีใครเหมือน

ต่างหูรุ่นพิเศษ X’TRA LUXK
ต่างหูรุ่นพิเศษ X’TRA LUXK

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทาง NGG JEWELLERY ตั้งใจรังสรรค์มาเพื่อทุกคน กับต่างหูรุ่นพิเศษ X’TRA LUXK ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเรียงตัวกันของเพชรบาเก็ตและปริ้นเซส ออกแบบอย่างลงตัวบนสัญลักษณ์ Cross X

ช่วยเพิ่มลูกเล่นไปกับความเรียบหรูทันสมัย สามารถ Mix & Match ได้กับทุกชุด ทั้งชุดสบายๆ ไปเที่ยวไปพักผ่อน หรือเมื่อต้องการหาเครื่องประดับสักชิ้นใส่ไปทำงานเมื่อต้องแต่งตัวทางการก็ยังเข้ากันได้อย่างดูดีมีสไตล์ ซึ่งคอลเล็กชัน X’TRA LUXK ประกอบไปด้วย

– X’ TRA LUXK DIAMOND THE SUCCESS : “เพชร” สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและชัยชนะมาพร้อมอำนาจศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองให้พ้นจากสิ่งชั่วร้าย และให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาไม่ขาดสาย

– X’ TRA LUXK BLUE SAPPHIRE THE POWER : “แซฟไฟล์สีน้ำเงิน” สัญลักษณ์แห่งอำนาจและวาสนา ถือเป็นตัวแทนแห่งราชา และขุมทรัพย์แห่งปัญญาทั้งปวง แถมยังสื่อถึงความจริงใจ ชื่อเสียง และความเป็นนิจนิรันดร์ได้ด้วย

– X’ TRA LUXK RUBY THE WEALTH : “ทับทิม” ราชินีแห่งอัญมณี สัญลักษณ์ของความร่ำรวย และสมปรารถนา พร้อมสื่อถึงอำนาจ ดึงดูดความโชคดี ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เสริมเกียรติยศได้เป็นอย่างดี

– X’ TRA LUXK TSAVOLITE THE PROGRESS : “ซาโวไรท์” สัญลักษณ์แห่งความก้าวหน้าและมั่งคั่ง แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งมิตรภาพ เติมพลังกายและใจในการต่อสู้ฝ่าฟันทุกอุปสรรค จะยิ่งทวีคูณสิ่งดีๆ กับผู้ประกอบอาชีพศิลปินทุกแขนง

ต่างหูรุ่นพิเศษ X’TRA LUXK
ต่างหูรุ่นพิเศษ X’TRA LUXK

สายมูเตลูต้องห้ามพลาด สวมใส่เครื่องประดับเพื่อรับความปังทั้งโชคลาภ เงินทอง ความรัก ตามพลังแห่งศรัทธาพร้อมสัมผัสความหรูหรากับ X’ SERIES รุ่น Cross 9 และ X’TRA LUXK ที่ช่วยเสริมความมั่นใจ ควบคู่ไปกับการมอบพลังงานดีๆ และโดดเด่น มีสไตล์กับแฟชั่นเครื่องประดับที่เสริมความสง่างาม ทันสมัย เสริมความปังทั้งบุคลิก และความปังด้านโชคลาภ ในทุกวันตลอดครึ่งปีหลังที่จะถึงนี้

สำหรับผู้ที่สนใจ X’ SERIES สามารถสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ NGG JEWELLERY ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.nggjewellery.com, Facebook : NGG Jewellery และ LINE OA : @nggjewellery