“ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่” ผลิตภัณฑ์ขวัญใจผู้ประกอบการ คว้ารางวัลระดับโลก การันตีคุณภาพ

“ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่” ผลิตภัณฑ์ขวัญใจผู้ประกอบการ คว้ารางวัลระดับโลก การันตีคุณภาพ

นับเป็นก้าวสำคัญแห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ “ครีมเทียม Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่)” ที่ครองใจผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มชงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ล่าสุดได้คว้ารางวัลระดับโลกมาครอง Superior Taste Award จากสถาบัน International Taste Institute 

คุณสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ครีมเทียม Coffee Dreamy ได้รับความนิยมและครองใจผู้ประกอบการด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปี โดยเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี สเปรย์ดรายที่ทันสมัย มีความปลอดภัย ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีคอเลสเตอรอล ซึ่งมอบความห่วงใยทั้งในเรื่องสุขภาพและความอร่อยมาโดยตลอด

และนับเป็นครั้งแรกที่ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ ได้เข้าร่วมวัดผลและประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลมาเป็นเครื่องการันตี โดยการได้รับรางวัล Superior Taste Award จากสถาบัน International Taste Institute ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจสำหรับ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ อย่างมาก และเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป พร้อมสร้างความไว้วางใจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคทุกคน ไม่ว่าจะทำเครื่องดื่มเมนูใดจาก ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ จะสัมผัสถึงคุณภาพ เข้มข้น หอมมัน ไม่กลบกลิ่นชาและกาแฟ ให้เครื่องดื่มทุกแก้วของคุณเต็มไปด้วยความอร่อย”

คุณกานต์ชนิต สุรินทร์สภานนท์ เจ้าของร้าน Good Sunday Coffee Bar หนึ่งในผู้ประกอบการที่เลือกใช้ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้ใช้ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่ แต่ได้ยินชื่อแบรนด์นี้มานานจากหลายๆ ร้านที่ใช้และรีวิวว่าดี จึงเปลี่ยนมาใช้บ้าง เพราะอยากอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดีๆ ของคนไทย และเมื่อใช้แล้วก็ช่วยทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติกลมกล่อม หอม มันมากขึ้น โดยไม่กลบรสชาติกาแฟ ซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสความกลมกล่อมนี้ได้ทุกคน

สอดคล้องกับ คุณศุภชัย ชุติอังก์นุรักษ์ เจ้าของบ้านอาชีพกู๋เล็ก กล่าวว่า ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคอฟฟี่ ดรีมมี่ มานานมากแล้ว ตั้งแต่วางจำหน่ายใหม่ๆ โดยได้นำมาเป็นส่วนผสมของขนมหม้อแกงและขนมลืมกลืน สามารถช่วยให้ขนมไทยทั้งสองมีความหอม มันมากขึ้น ซึ่งต่างจากตอนที่ไม่ใส่อย่างเห็นได้ชัด