ปับลิซิส กรุ๊ป คว้าตัว “ทิพยจันทน์” ขึ้นนั่งแท่นซีอีโอ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์

คุณภารุจ ดาวราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย, คุณทิพยจันทน์ หัสดินทร ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย, คุณโศรดา ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย

ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย คว้าตัว “ทิพยจันทน์ หัสดินทร ณ อยุธยา” ขึ้นนั่งแท่นซีอีโอ

เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย นำทัพครีเอทีฟเอเยนซีแถวหน้าของเมืองไทย

ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง คุณทิพยจันทน์ หัสดินทร ณ อยุธยา ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในครีเอทีฟเอเยนซีหัวเรือของปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย ที่สร้างสรรค์ผลงานกวาดรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย โดย เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทยนั้นถือเป็นครีเอทีฟเอเยนซีที่ขับเคลื่อนเทรนด์และผลงานความคิดสร้างสรรค์ในประเทศไทยมาแล้วนับไม่ถ้วนมาตลอด 58 ปี

โดยคุณทิพยจันทน์ หรือ คุณจุ๊บ เป็นบุคลากรคนสำคัญในวงการโฆษณาที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี โดยคุณจุ๊บถือเป็นศิษย์เก่าจากลีโอ เบอร์เนทท์ ตั้งแต่ปี 2546 จนถึงปี 2554 โดยเริ่มต้นจากการเป็น Account Manager และเติบโตจนดำรงตำแหน่ง General Manager

ก่อนที่จะเดินออกไปหาประสบการณ์ในวงการจนได้รับรางวัล Women to Watch จาก Campaign Asia-Pacific ในปี 2560 ในฐานะผู้หญิงในวงการธุรกิจที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วเอเชีย นอกจากนี้ ยังเป็นหนึ่งในผู้บริหารที่บริหารงานให้เกิดการเติบโตแม้กระทั่งในช่วงโควิดที่ผ่านมา

และเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา คุณจุ๊บได้กลับมาบ้านหลังที่ถือว่าเป็นบ้านที่สร้างตัวตนของคุณจุ๊บอีกครั้งอย่าง เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย ที่มีเอเยนซีหลักคือ ลีโอ เบอร์เนทท์ และ อัลฟา 245

ด้วยประสบการณ์ในวงการที่สั่งสมมาอย่างมากมายและหลากหลาย การกลับมานี้ถือเป็นกุญแจดอกสำคัญที่จะปลดล็อกการเติบโตของ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ รวมไปถึง ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย สู่โลกของการสื่อสารที่ก้าวหน้าไปตามเทคโนโลยีแห่งโลกดิจิทัล

คุณภารุจ ดาวราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “คุณทิพยจันทน์ หรือ คุณจุ๊บถือเป็นศิษย์เก่าจากลีโอ เบอร์เนทท์ ที่มีความรู้ ความสามารถ และผ่านประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าในหลากหลาย Scale ทั้งระดับโลก ระดับภูมิภาค และระดับประเทศ

และด้วยประสบการณ์และผลงานของคุณจุ๊บมากว่า 20 ปีในวงการ ผมเชื่อมั่นว่า เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย จะเดินหน้าเติบโตและเป็นหนึ่งในผู้นำแห่งวงการครีเอทีฟและการสื่อสารของประเทศได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ การสร้างวัฒนธรรมองค์กรทั้งในเรื่องการทำงานรวมไปถึงบรรยากาศความเป็นอยู่ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้องค์กรเดินไปข้างหน้าในยุคของคนรุ่นใหม่ คุณจุ๊บถือเป็นส่วนประกอบที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของ ลีโอ เบอร์เนทท์ ที่จะผสานเข้ากับโลกของคนรุ่นใหม่ที่จะพางานความคิดสร้างสรรค์ไปสู่อนาคตได้”

ทั้งนี้ คุณทิพยจันทน์ กล่าวถึงการกลับมาร่วมงานกับ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย ว่า การที่จุ๊บได้กลับมา ลีโอ เบอร์เนทท์ ในฐานะ CEO ถือเป็นโอกาสสำคัญและท้าทายมากสำหรับตัวเอง ในยุคที่การแข่งขันสูงและเอเยนซีต้องสามารถตอบโจทย์การตลาดได้ด้วยความชำนาญที่หลากหลาย จุ๊บเชื่อมั่นว่า ด้วยความแข็งแกร่งของความเป็น ไอเดีย เอเยนซี ของลีโอ เบอร์เนทท์ ผนวกเข้ากับ Power of ONE ซึ่งเป็นความแข็งแกร่งของ ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย จะทำให้เราสามารถร่วมกันผนึกศักยภาพมาตอบโจทย์ธุรกิจให้กับลูกค้า คว้าดาว ได้ในแบบครบวงจร และยั่งยืน