Premiumforu โรงงานผลิตร่มทุกชนิด ราคาส่งสุดปัง งานคุณภาพโดนใจ

Premiumforu โรงงานผลิตร่มทุกชนิด ราคาส่งสุดปัง งานคุณภาพโดนใจ

 

การเลือกผลิตสินค้าอย่างร่ม เพื่อนำไปใช้งานเป็นของที่ระลึกหรือของสมนาคุณต่างๆ โดยเราต้องเลือกพิจารณาโรงงานผลิตร่มที่มีมาตรฐานการผลิต มีประสบการณ์ผลิตร่มประเภทต่างๆ เช่น ร่มสนาม ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ฯลฯ ทั้งนี้ เราสามารถเลือกสั่งทำร่มตามความต้องการได้ มีราคาส่งพร้อมทั้งร่มมีคุณภาพ แน่นอนว่า Premiumforu เป็นโรงงานผลิตร่ม รับผลิตร่มทุกประเภท สกรีนร่มแบบพรีเมียม สามารถทำร่มได้ตามความต้องการแล้วยังเลือกได้ทั้งชนิด ขนาด สี รวมถึงออกแบบสกรีนให้ลูกค้าด้วย อีกทั้งยังได้ร่มราคาส่ง สินค้าดี มีคุณภาพ รับประกันว่าได้ร่มตรงตามความต้องการของลูกค้า มาดูว่า ทำไมต้องเลือกโรงงานผลิตร่ม Premiumforu กัน

Premiumforu ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการผลิตร่มราคาส่ง รับทำร่มทุกชนิด ผลงานได้มาตรฐาน รับประกันคุณภาพ

Premiumforu เป็นโรงงานผลิตร่มทุกชนิด ได้ร่มราคาส่งไม่แพง คุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคา ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำรับผลิตร่มทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นร่มสนาม ร่มพับ ร่มชายหาด ร่มกอล์ฟ และร่มแม่ค้า นอกจากนี้ ยังรับทำร่มระดับพรีเมียม แบบสั่งผลิตได้ด้วยสำหรับใช้งานในโอกาสต่างๆ เช่น ร่มงานกิจกรรมขององค์กร ร่มโฆษณาสินค้าและบริการ ฯลฯ ซึ่งร่มสั่งทำพิเศษนี้ ส่วนใหญ่จะใช้เชิงธุรกิจ เพื่อทำการตลาดให้กับแบรนด์ไว้แจกให้เป็นของที่ระลึกหรือของสมนาคุณ การสั่งผลิตร่มทุกชนิดจะมีให้เลือกทั้งประเภท ขนาด สี ตามความต้องการ รวมทั้งออกแบบโลโก้ รูปแบบสกรีนฟรี สำหรับราคาร่มแต่ละชนิด จะมีราคาเริ่มต้นแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจำนวนที่ผลิต ขนาดและวัสดุ การสกรีนด้วย

การสั่งผลิตกับโรงงานผลิตร่ม Premiumforu มีขั้นตอนที่สำคัญ คือ ระบุรูปแบบร่มที่ต้องการ เลือกประเภทของร่ม มีทั้งร่มสั่งผลิตหรือร่มพร้อมส่งแบบสำเร็จรูป ต่อมาเลือกชนิดของร่มพร้อมทั้งขนาด ได้แก่ ร่มสนาม ขนาด 36–50 นิ้ว, ร่มแม่ค้าขนาด 45, 50, 60 นิ้ว, ร่มชายหาด ขนาด 36-60 นิ้ว, ร่มกอล์ฟ มีเพียงขนาด 30 นิ้วเท่านั้น ส่วนร่มพับ มีให้เลือกพับ 2 ตอน หรือ 3 ตอน จากนั้นสามารถเลือกเนื้อผ้าและสีของร่ม หากเลือกประเภทร่มสั่งผลิต สามารถออกแบบและเลือกรูปแบบการสกรีน ระบุตำแหน่งที่เหมาะสมในการวางโลโก้สกรีนร่ม แจ้งจุดที่ต้องการสกรีนได้

โรงงานผลิตร่มมีระบบงานพิมพ์ดิจิทัล สกรีนได้ไม่จำกัดสี งานมีคุณภาพแน่นอน อีกทั้งมีบริการให้คำปรึกษาฟรี ทุกรายละเอียดตั้งแต่การให้คำปรึกษาจนถึงกระบวนการผลิตร่ม โรงงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญดูแลให้งานได้มาตรฐานที่สุด ถัดมาเป็นการสั่งผลิต ต้องแจ้งจำนวนที่ต้องการผลิต โดยไม่มีขั้นต่ำในการรับทำ สามารถแจ้งวันที่ต้องการรับร่มได้ มากไปกว่านั้นมีบริการรับทำร่มแบบด่วนสุดๆ ก็ผลิตได้ ส่วนการจัดส่งมีบริการส่งทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงต่างจังหวัดด้วย มีช่องทางการจัดส่งหลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้รับสินค้าเร็ว รับประกันความปลอดภัย ได้ร่มแบบงานคุณภาพจากเรา

สรุป

โรงงานผลิตร่ม Premiumforu รับผลิตร่มทุกชนิด ในราคาส่งมีให้เลือกหลากหลายประเภท สีและขนาด รวมถึงมีบริการออกแบบสกรีนด้วย โรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการให้คำปรึกษาพร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญแนะนำด้านการผลิตร่ม จะเห็นได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า การันตีได้จากผลงานที่องค์กรต่างๆ ให้ความไว้วางใจผลิตจากโรงงานของเราได้ ส่วนการจัดส่งสินค้ามีบริการส่งทั่วประเทศด้วยขนส่งที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย  หากกำลังมองหาโรงงานผลิตร่ม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line : @premiumforu หรือเบอร์โทรศัพท์ 098-446-6492