2pt3q รับผลิตระบบทำความเย็น (Chiller) ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

2pt3q รับผลิตระบบทำความเย็น (Chiller) ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

 

ระบบทำความเย็น (Chiller) มีความสำคัญอย่างมากในการใช้งานในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น ห้างสรรพสินค้า, โรงงานอุตสาหกรรม ระบบปรับอากาศในห้อง Server และอื่นๆ ที่ต้องอาศัยความเย็นในการควบคุมประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย ในการเลือกใช้งานจึงต้องมีการเลือกโรงงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

การเลือกใช้บริการอย่าง 2pt3q ก็เป็นอีกหนึ่งในบริษัทที่ผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็น หรือระบบทำความเย็น (Chiller) ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังรับผลิตอุปกรณ์ช่วยแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยอากาศในรูปแบบ Shell and tube และ Tube in shell อาทิเช่น คอนเดนเซอร์ (Condenser), อีเวปเปอเรเตอร์ (Evaporator) และออยคูลเลอร์ (Oil Cooler) ที่สามารถใช้งานได้ทั้งระบบน้ำประปาและน้ำทะเล

ทางทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจึงต้องใส่ใจในประสิทธิภาพการผลิต และราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการวิจัยเพื่อพัฒนาวิธีการแลกเปลี่ยนความร้อนอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาวัสดุที่สมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยีการประหยัดพลังงาน

ทำความรู้จักกับทีมงานมากประสบการณ์ 2pt3q ให้มากขึ้น

2pt3q เราคือผู้เชี่ยวชาญการออกแบบแปลนเครื่องจักรระบบความเย็น Expansion Valve ในระดับมืออาชีพ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพในการผลิตสินค้าที่รวดเร็ว รอบคอบ พร้อมตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าในทุกระดับความประทับใจ ทุกผลิตภัณฑ์ของเรามีระบบ QA กับ QC สินค้าในเครือข่าย 2pt3q ทุกตัว เพื่อการันตีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น นอกจากนี้ ยังจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อะไหล่อื่นๆ เกี่ยวกับระบบทำความเย็น เช่น

  • อุปกรณ์สำหรับเครื่องแลกเปลี่ยนความเย็นระหว่างน้ำ กับสารทำความเย็น (Shell and Tube Evaporator)
  • คอนเดนเซอร์สำหรับการระบายความร้อนด้วยน้ำ (Shell and Tube Condenser)
  • คอนเดนเซอร์สำหรับการระบายความร้อนด้วยน้ำ (Shell and Tube Ammonia Condenser)
  • คอนเดนเซอร์สำหรับการระบายความร้อนด้วยน้ำทะเล Shell and (Tube Sea Water Condenser)
  • ออยคูลเลอร์ (Shell and Tube Oil Cooler)
  • โครงคอนเดนเซอร์แบบระบายความร้อนด้วยอากาศ (Air Cooled Condenser)
  • อุปกรณ์ถ่ายเทความร้อนจากสารทำความเย็น 2 ชนิด (Shell and Tube Heat Exchanger)
  • อุปกรณ์สำหรับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนขนาดเล็กระบบ Tube in Shell
  • เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น (Plate Heat Exchanger)
  • ฟินคอยล์ (Fin Coil) สำหรับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และระบบปรับอากาศ

ในการผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนจากทาง 2pt3q ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตได้ดังนี้ เหล็ก SS400, สเตนเลส SUS304, สเตนเลส SUS316, สเตนเลส SUS316L, อะลูมิเนียม และ คอปเปอร์นิกเกิล CUNI 70/30

สรุป

หากกำลังมองหาผู้ให้บริการระบบความเย็นที่เชี่ยวชาญ มีมาตรฐานที่ทุกคนไว้วางใจ ด้วยวัสดุคุณภาพที่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ สั่งผลิตได้ทันที การันตีด้วยประสบการณ์ 20 กว่าปี ใส่ใจในการพัฒนาระบบทำความเย็น และมุ่งเน้นวิจัยเพื่อพัฒนาวิธีการแลกเปลี่ยนความร้อนอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาวัสดุที่สมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานอยู่ตลอดเวลา

ต้องไม่พลาด 2pt3q เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญระบบสารทำความเย็น และระบบทำความเย็น Expansion Valve ตัวจริง มีคุณภาพการผลิตที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ จึงทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน หากสนใจสามารถติดต่อขอคำปรึกษากับทาง 2pt3q ได้ที่ Line : @2pt3q หรือ โทร. 02-726-2675 และรองรับพื้นที่สำหรับการผลิตดังนี้ ชลบุรี (พัทยา), หัวหิน, ภูเก็ต, เชียงใหม่, ระยอง