บิ๊กซี-BBL เสริมทัพ Banking Agent ฝากเงินสดเข้าบัญชีได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน

บิ๊กซี ร่วมกับ BBL เสริมทัพบริการ Banking Agent ปูพรมกว่า 1,600 สาขา ฝากเงินสดเข้าบัญชีได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน สะดวกปลอดภัย บาทเดียวก็ฝากได้ อัดโปรโมชันฮอต ฝากเงินที่บิ๊กซี ฟรี! คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 20 บาท วันนี้ – 31 ก.ค. 66

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพ มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกกลุ่ม และทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในทุกการใช้บริการ ตอกย้ำการเป็น ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกธุรกรรมทางการเงิน

โดยล่าสุดได้แต่งตั้ง “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” ให้เป็น Banking Agent รายใหม่ ให้บริการรับฝากเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซี ที่มีมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งลูกค้าสามารถทำธุรกรรมดังกล่าวได้ง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกระดับการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทั้งธนาคารกรุงเทพและของบิ๊กซีฯ ให้ดีมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินทั้งในรูปแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ เป็นไปอย่างราบรื่นและไร้รอยต่อ พร้อมตั้งเป้าในปี 2566 มี Banking Agent ของธนาคารกรุงเทพ ไม่ต่ำกว่า 200,000 จุดให้บริการ

“การพัฒนาความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ธนาคารสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ได้อย่างดียิ่งขึ้น เนื่องจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ มีฐานลูกค้าผู้ใช้บริการจำนวนมาก และช่วงเวลาให้บริการที่แตกต่างจากสาขาของธนาคาร เหมาะสมแก่การเป็น Banking Agent ได้เป็นอย่างดี และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าที่จะทำธุรกรรมได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของบิ๊กซี โดยสามารถฝากเงินสดเข้าบัญชีของธนาคารกรุงเทพ ได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป”

“นอกจากนี้ ธนาคารยังคงเดินหน้าที่จะต่อยอดบริการต่างๆ ร่วมกับบิ๊กซีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของทั้ง 2 องค์กรให้มากขึ้น ทั้งนี้ จะเปิดให้บริการยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของบิ๊กซีเพิ่มเติม ในเดือนมิถุนายนนี้” นางปรัศนี กล่าว

ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่สายธุรกิจ-ดิจิทัล บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีสาขารวมกันมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส, บิ๊กซี มาร์เก็ต, และบิ๊กซีมินิ โดยมีฐานลูกค้าสมาชิก (บิ๊กพอยต์) มากกว่า 18 ล้านราย ซึ่งบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ที่มีความผูกพันกับลูกค้ามายาวนาน โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้าน เพราะมีสินค้าอุปโภค บริโภค และของใช้ในบ้านที่มีคุณภาพและหลากหลายให้เลือกซื้อตามความต้องการ

ขณะเดียวกัน บิ๊กซียังมุ่งมั่นเดินหน้าแสวงหาความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ที่มีความแข็งแกร่งในแต่ละด้าน เพื่อยกระดับการให้บริการของบิ๊กซีฯ ให้ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมีความหลากหลายมากที่สุด และจากการที่ธนาคารกรุงเทพ ได้แต่งตั้งให้บิ๊กซีฯ เป็น Banking Agent ซึ่งดำเนินการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง จะยิ่งตอกย้ำถึงศักยภาพในการให้บริการของบิ๊กซี และส่งผลดีต่อการขยายฐานลูกค้าของทั้งบิ๊กซีฯ และธนาคารกรุงเทพให้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย

“เราเชื่อว่าจากความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการของบิ๊กซี ให้ความครอบคลุมและหลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ได้รับความสะดวก ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จากการลดระยะเวลาในการเดินทางไปยังจุดบริการต่างๆ ที่อยู่ห่างกันออกไป เพราะนอกจากลูกค้าจะมาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่บิ๊กซีแล้ว ยังสามารถชำระบิลค่าบริการ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ เติมเงินโทรศัพท์ รวมถึงยังสามารถทำธุรกรรมฝากเงินสดได้ ณ เคาน์เตอร์ชำระเงินเพียงจุดเดียว”

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์และบัญชีกระแสรายวันของธนาคารกรุงเทพ ได้ง่ายๆ โดยใช้เลขบัญชีธนาคารกรุงเทพที่ต้องการฝากเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดและหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้ฝาก ทำรายการที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บิ๊กซี มาร์เก็ต บิ๊กซี ฟู้ดเพลส และบิ๊กซีมินิ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. และเมื่อทำรายการเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะมอบใบบันทึกรายการให้ไว้เป็นหลักฐาน

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพที่บิ๊กซี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 66 รับฟรี!! คูปอง  ส่วนลด 20 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้า 100 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (เงื่อนไขตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด) ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555 หรือดูรายละเอียดบริการตัวแทนธนาคาร Banking Agent เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/th-TH/Personal/Other-Services/Banking-Agent/BigC หรือ บิ๊กซี Call Center โทร. 1756