สงกรานต์นี้ไม่มีหมอง เตรียมเกราะให้ผิวสวยพ้นภัยแดด

สงกรานต์นี้ไม่มีหมอง เตรียมเกราะให้ผิวสวยพ้นภัยแดด

เข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อนกันอย่างเป็นทางการแล้วจ้า อะไรที่ว่าฮอตก็คงไม่ฮอตเท่ากับแสงแดดและอากาศในประเทศไทยที่แผดเผาอย่างแน่นอน และเมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนก็ต้องนึกถึงเทศกาลสงกรานต์ ที่ในปีนี้คนไทยน่าจะได้กลับมาสาดน้ำให้ชุ่มชื่นชุ่มฉ่ำกันอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปหลายปี

แต่อย่าห่วงสนุกจนลืมแคร์สภาพอากาศที่ไม่เป็นมิตรต่อผิวสวยๆ ของเราด้วยนะจ๊ะสาวๆ เพราะถึงแม้จะสาดน้ำเย็นสดชื่นขนาดไหน แต่มลภาวะจากฝุ่นควันและแสงแดดอันร้อนระอุ ก็เป็นตัวการสำคัญทำร้ายผิวหน้าและผิวกายให้หมองคล้ำผิวเสีย ทางที่ดีคือการเตรียมรับมือให้พร้อมในช่วงหน้าร้อนนี้ให้ดีกันดีกว่า

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าแสงแดดที่รุนแรงขนาดนี้ นอกจากผิวจะเสียแล้วยังมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคผิวหนังอีกด้วย สิ่งสำคัญที่สุดในการดูแลผิวไม่ว่าจะออกจากบ้านหรือนั่งทำงานหน้าจอ การทาครีมกันแดดเป็นหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ผิวของเราต้องการการปกป้อง การเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพและมีการป้องกันสูงสุดจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

ซัมเมอร์นี้ กิฟฟารีนขอรับหน้าที่ดูแลผิวสวยของทุกคน ด้วยผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ (Giffarine Multi Protective Sunscreen SPF50+ PA++++)

กันแดดน้ำนมเนื้อบางเบา ด้วยนวัตกรรมการกันแดดแบบครบสูตร (Multi Protective Sunscreen) ซึมซาบเร็ว สบายผิว ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้มระหว่างวัน ปกป้องผิวถึง 4 ชั้น เริ่มที่ปกป้องผิวด้วยการสะท้อนรังสี UV,  ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA++++, ปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และมลภาวะ ด้วย Biosaccharide Gum-4 และปกป้องผิวด้วยส่วนผสมกันน้ำ Very Water Resistant ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

ที่สำคัญอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสารกันเสียกลุ่มพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทาเป็นประจำให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้ เท่านี้ก็พร้อมประชันกับแสงแดด กล้าออกไปท้าลมร้อนสาดน้ำรับสงกรานต์ได้อย่างสบายใจ

ซึ่งหลังจากที่เราได้พาผิวไปเผชิญกับแสงแดด มลภาวะฝุ่นควันมาอย่างหนักหน่วงกันแล้ว ก็ได้เวลากลับมาฟื้นฟูดูแลผิวให้แข็งแรง กับผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยปกป้อง ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ด้วยผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ (Giffarine  Repairy Treatment) โลชั่นบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ตัวช่วยดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรงด้วย Betaglucan ที่ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ พร้อม Milk Protein ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวคืนความเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวไปพร้อมกัน

ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ผิว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำ และฟื้นฟูผิวจากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ ริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสด้วย Vitamin B3 บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และอิ่มฟู พร้อมปรนนิบัติผิวให้คงความอ่อนเยาว์

รู้ก่อน สวยก่อน เล่นสงกรานต์แบบไม่ต้องกลัวผิวเสีย และไม่มีหวั่นกับทุกสภาพอากาศ เพียงเตรียมพร้อมรับมือให้ดีด้วย 2 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ และ กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ ที่กิฟฟารีนเลือกสรรมาให้ทุกคน เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี แข็งแรง