อากะ Revamp Brand ครั้งใหญ่ ยกระดับความเข้มข้น ผ่านปิ้งย่างมื้อพรีเมียม

“อากะ” กับภารกิจ Revamp Brand ครั้งใหญ่ ยกระดับความเข้มข้น ผ่านประสบการณ์มื้อปิ้งย่างสุดพรีเมียม พร้อมหนุนเป้าปี 66 โต 1,500 ล้านบาทภายในสิ้นปี

อากะ ร้านอาหารในเครือ เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หรือ เซ็น กรุ๊ป ตอกย้ำผู้นำยากินิกุบุฟเฟต์อันดับหนึ่ง เดินหน้าภารกิจ Revamp Brand ครั้งใหญ่ กับการยกระดับความเข้มข้นผ่านประสบการณ์มื้อปิ้งย่างสุดพรีเมียม ด้วยการปรับแบรนด์คาแร็กเตอร์ให้สนุกและมีสีสันในทุกมิติ

ทั้งการครีเอตเมนูใหม่ และ Signature Dish พร้อมกับการปักหมุดราคาใหม่ ปรับบรรยากาศร้านใหม่ เปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ รวมถึงการสื่อสารในรูปแบบใหม่ภายในร้านและนอกร้าน เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและสร้างการจดจำแบรนด์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น พร้อมหนุนเป้าปี 66 โต 1,500 ล้านบาทภายในสิ้นปีได้อย่างแน่นอน

คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อากะ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในเครือ เซ็น กรุ๊ป ที่มีกลุ่มครอบคลุมหลากหลายวัย มีความเป็น Brand Loyalty ที่ยังคงให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพของวัตถุดิบและบริการที่ดีของแบรนด์มาโดยตลอด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่าง ยากินิกุบุฟเฟต์ ที่คนไทยคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปีนี้ความท้าทายใหม่ของแบรนด์คือการขยายฐาน เน้นเจาะกลุ่มที่เป็นวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ ทำให้แบรนด์ต้องปรับลุกส์ให้ทันสมัย ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้มื้อปิ้งย่างสามารถเข้าไปอยู่ในทุกโหมดของชีวิตได้อย่างกลมกลืน”

เจาะลึก New Experience สำคัญของ อากะ กับการ Revamp Brand ครั้งใหญ่

New Signature Platter : ครั้งแรกกับประสบการณ์ใหม่ กับการคัดสรรวัตถุดิบ ทั้งสายหมู สายเนื้อ และสายซีฟู้ด รวมเมนูยอดฮิตตลอดกาลมาในรูปแบบถาดทองสุดพรีเมียม มีให้เลือก 2 แบบ คือ AKA Signature Meat Set มีพอร์คชอปซอสอากะ, หมูสันคอซอสอากะ, หมูติดมันซอสอากะ, เนื้อติดมัน และ AKA Signature Mix Set มีเนื้อสันคอ AUS, เนื้อฮิระนิกุ, พอร์คชอปซอสอากะ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำ ความลงตัวที่ครีเอตออกมาได้อย่างสมบูรณ์

New Menu : อิ่มจุกได้แบบไม่อั้น กับ 19 เมนูใหม่ ครบรสยิ่งขึ้น มีทั้งซอสยูสุ และซอสเนยกระเทียม, เสี่ยวหลงเปาซุปต้มยำสุดพรีเมียม เมนูซีฟู้ดซอสมะนาว และอื่นๆ ที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น พร้อมของหวานแบบใหม่ S’mores (สมอร์ส) ปิดท้ายมื้อแบบจุกๆ

New Price : ในส่วนของราคาได้มีการปรับราคาใหม่ 359++ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ง่ายยิ่งขึ้น มาพร้อมความคุ้มค่ากับเมนูหลากหลาย ให้สั่งรวมกว่า 100 เมนู

New Uniform : การเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ ถูกดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Japanese Gang ที่สนุก ใจกล้า เพื่อช่วยให้ถ่ายทอดแบรนด์คาแร็กเตอร์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยพนักงานต้อนรับที่คอยบริการหน้าร้านจะมีเสื้อคลุมที่มีสไตล์แบบญี่ปุ่นชัดเจน ส่วนพนักงานบริการจะมีเสื้อยืดสีแดง ดีไซน์ที่ดุดัน และมีความทะมัดทะแมง เพื่อการให้บริการที่คล่องตัว

New Store Decoration : ปรับบรรยากาศร้านใหม่ ด้วยภาพตกแต่งร้านที่ดูทันสมัยและสะท้อนตัวตนเข้าไปอยู่กับร้าน ไม่ว่าจะเป็นภาพบรรยากาศการทานที่สนุกสนานเฮฮา ภาพเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน เช่น พอร์คชอปซอสอากะ, อากะมะนาวชอต และ Signature Menu

“ซึ่งในปี 2566 เราได้มีการครีเอตเมนูใหม่ กับปรับราคาใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วในทุกสาขา และตั้งเป้าที่จะปรับบรรยากาศร้านใหม่ กับเปลี่ยนยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ โดยแรกเริ่มจะปรับทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล พระราม, เซ็นทรัลพัทยาบีช, เดอะมอลล์ บางกะปิ ภายในสิ้นปี และจะทยอยปรับเปลี่ยนให้ครบทุกสาขาทั่วประเทศต่อไป” คุณมยุรี กล่าวเสริม

“เราเชื่อมั่นว่าการ Revamp Brand ในครั้งนี้ จะสามารถยกระดับความเข้มข้นในทุกประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งยังสามารถสะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ ความหลากหลายของเมนู ความคุ้มค่าของราคา และความอร่อยของรสชาติ รวมถึงความใส่ใจในวิธีการปรุงรสอาหารตามแบบฉบับของอากะ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ปิ้งย่างที่ดีที่สุด ควบคู่ไปกับการสื่อสารในรูปแบบใหม่ เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์ในทุกช่องทางให้มากขึ้น และยังคงเป็น Top of Mind ของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” คุณมยุรี กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดโปรโมชันได้ที่ https://www.facebook.com/akarestaurant หรือ Line @ZENGroupTH