โลตัส ช่วยผู้ปกครองประหยัด ขนทัพสินค้าจัดโปรโมชันและโปรแกรมผ่อน 0%

โลตัส ช่วยผู้ปกครองประหยัด ขนทัพสินค้าจัดโปรโมชันและโปรแกรมผ่อน 0%

โลตัส เคียงข้างผู้ปกครอง จัดแคมเปญเตรียมพร้อมต้อนรับเปิดเทอม “เริ่มต้นเทอมใหม่ ลดใหญ่ สบายกระเป๋า” คัดสรรสินค้าสำหรับนักเรียน ทั้งชุดนักเรียน รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์การเรียน และสินค้าอุปโภคบริโภค พร้อมช่วยผู้ปกครองประหยัดค่าใช้จ่าย จัดโปรโมชันสุดคุ้ม 3 ต่อ และโปรแกรมผ่อน 0% นาน 3 เดือน ครั้งแรกที่ผ่อนได้ทุกชิ้นทั้งโลตัส ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พ.ค. 66 ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Lotus’s SMART App

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงและเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้ามาโดยตลอด เพื่อต้อนรับการเปิดเทอม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผู้ปกครองมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

โลตัส จึงจัดแคมเปญ เริ่มต้นเทอมใหม่ ลดใหญ่ สบายกระเป๋า เพื่อช่วยผู้ปกครองประหยัด แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสำหรับบุตรหลานในช่วงเวลาสำคัญของปีเช่นนี้ โดยจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคกลุ่มผู้ปกครอง พบว่า สินค้าสำหรับเทศกาลเปิดเทอมที่วางแผนจะซื้อให้บุตรหลาน 5 อันดับแรก คือ รองเท้านักเรียน, ชุดนักเรียน, ถุงเท้านักเรียน, อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ และ กระเป๋านักเรียน

โลตัส จึงคัดสรรสินค้าที่ครบทุกความต้องการ มีหลากหลายขนาด หลายแบบให้เลือกสรร พร้อมสินค้าลายการ์ตูนลิขสิทธิ์สุดน่ารัก สร้างสีสันให้เด็กๆ พร้อมรับเปิดเทอม นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอุปโภคบริโภคสำหรับเติมพลังให้เด็กๆ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับดูแลบุตรหลาน

พร้อมโปรโมชัน 3 ต่อ ทั้งถูกสุด แจกฟรี ลดเพิ่ม โดยชุดนักเรียน รองเท้า กระเป๋า ราคาถูกสุดเริ่มต้น 69 บาท และสามารถรับโลตัสคอยน์เพิ่มสูงสุด 200 คอยน์ เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด

นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมผ่อน 0% นาน 3 เดือนเมื่อชำระผ่านทรูมันนี่ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง ได้สินค้าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม และสามารถเลือกซื้อสินค้าที่โลตัสที่เดียวก็ได้ของครบจบทุกความต้องการ เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเทอมที่จะมาถึงนี้”