สุดอลังการ! จิม ทอมป์สัน บุกงานสถาปนิก’ 66 ครั้งแรก 25-30 เม.ย. นี้ ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สุดอลังการ! จิม ทอมป์สัน บุกงานสถาปนิก’ 66 ครั้งแรก

ตื่นตากับสิ่งทอคอลเล็กชันใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE PERFECT BLENDING”

พบกัน 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกของเมืองไทย ร่วมจัดแสดงสินค้าเป็นครั้งแรกในงานสถาปนิก’66 ที่บูธหมายเลข F209/1 ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เชิญชวนเหล่าสถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน ผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ และผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์สิ่งทอคอลเล็กชันใหม่ที่มอบความงดงามอย่างเหนือระดับ ตลอดจนสินค้าตกแต่งบ้านสุดลักชูรีที่ถูกนำมาจัดบูธอย่างเลิศหรูอลังการตามแนวคิด “การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ (The Perfect Blending)”

สัมผัสผลิตภัณฑ์สิ่งทอระดับหรูที่ตอบโจทย์การตกแต่งทุกสไตล์จาก 3 แบรนด์ดังในเครือ ได้แก่ แบรนด์ Jim Thompson โดดเด่นด้านผลิตภัณฑ์ผ้าไหมและสิ่งทอระดับลักชูรีซึ่งใช้กรรมวิธีการผลิตดั้งเดิมของชุมชนเพื่อเชื่อมโยงมรดกทางวัฒนธรรมเข้ากับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์โลกยุคใหม่, แบรนด์ No.9 Thompson เจาะกลุ่มคนแต่งบ้านอายุน้อยด้วยดีไซน์ที่สนุกสนานสบายๆ แฝงกลิ่นอายการผจญภัยและดูไม่เป็นทางการมากนัก และแบรนด์ Fox Linton ผลิตภัณฑ์จากโรงทอผ้าที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรและยุโรป นำเสนอสิ่งทอที่สวยงามภายใต้โทนสีที่เรียบง่ายและนุ่มนวล มอบเสน่ห์อันละมุนละไมและงดงามอย่างไร้กาลเวลา

ร่วมตื่นตาไปกับแนวคิดการตกแต่งบ้านแนวใหม่หลากสไตล์ทั้งในด้านลวดลาย โทนสี และผิวสัมผัสที่ล้วนสวยงามแปลกตา ทว่า หรูหราในทุกมุมมอง ซึ่งจะช่วยจุดแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านแก่ผู้ที่เข้าชมงานทุกท่านที่งานสถาปนิก’ 66

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.jimthompsonfabrics.com/

เกี่ยวกับ Jim Thompson

Jim Thompson (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน ชาวอเมริกันผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์และความหลงใหลในศิลปะและสุนทรียศาสตร์ แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล ปัจจุบัน Jim Thompson เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์