CP Tower North Park ผนึกพันธมิตร จัดใหญ่ “Art’s Thai Gallery” มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท

เมื่อเร็วๆ นี้ นายสุนทร อรุณานนท์ชัย (คนกลาง) รองประธานกรรมการ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND นายกีรติ ศตะสุข (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CP LAND และ คุณกนธีร์ ติรวิภาส (คนที่ 3 จากซ้าย) รองประธาน คณะกรรมการกลั่นกรองการลงทุนและพัฒนาโครงการ CP LAND ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Art’s Thai Gallery” ที่อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค (CP Tower North Park) ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค บนถนนวิภาวดีรังสิต แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

CP Tower North Park ผนึกพันธมิตร จัดใหญ่ “Art’s Thai Gallery”

เชิญชมผลงานศิลปินไทยชั้นนำ มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท

วันนี้ – 30 เมษายน 2566

 

20 เมษายน 2566, กรุงเทพฯ –  อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค (CP Tower North Park) อาคารสำนักงานให้เช่าในรูปแบบ Smart Building ทำเลศักยภาพกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ ภายใต้บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ร่วมกับ The Art One Gallery และ บริษัท พลอย แกลเลอรี่ออนไลน์ จำกัด จัดงานแสดงศิลปะ Arts Thai Galleryรวบรวมทุกศาสตร์ของผลงานศิลปะ ของศิลปินแห่งชาติ  ศิลปินชั้นนำ ทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่ากว่า 100 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท ให้ได้ชมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ ชั้น 1 อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566

นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ผู้บริหาร อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค เปิดเผยว่า CP Tower North Park ได้เป็นสื่อกลางเปิดพื้นที่ให้มีการจัดงาน “สำหรับงาน Art’s Thai Gallery ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานศิลปะไทยชั้นสูง ที่มีความสร้างสรรค์ มีคุณค่า ความงดงาม ความประณีต ทั้งในรูปแบบจิตรกรรมและประติมากรรม จากศิลปินแห่งชาติ  ศิลปินชั้นนำทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่า เปิดโอกาสให้คนทั่วไป ได้ชื่นชมผลงานที่เป็นความภาคภูมิใจของศิลปินไทย”

ภายในงานจะมีการรวบรวมประติมากรรม พุทธศิลป์ และภาพวาดของศิลปิน รวมกว่า 100 ผลงาน และมีมูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาท อาทิ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์,  อ.เอก กระจ่างช่วย, อ.โอม รัชเวทย์, อ.สมชาย วัชระสมบัติ, อ.สุริยา นามวงษ์, อ.กิตติ พลศักดิ์ขวา เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงาน Art’s Thai Gallery ฟรี ได้ที่อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอย ตรีทิพย์นิภา โทร. 088-242-1264 ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.cpnorthpark.com, FB : CP Tower NorthPark

#สำนักงาน #เช่า #สำนักงานคุณภาพ #ซีพีทาวเวอร์ #officeinthepark #Officeforrent #Rent #Office #Bangkok #CPTower #CPTowerNorthPark #สำนักงานเช่ากรุงเทพตอนเหนือ #สำนักงานเช่ากรุงเทพโซนเหนือ

 

เกี่ยวกับ อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค

อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค อาคารสำนักงานให้เช่า ในรูปแบบ Smart Building ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ทำเลศักยภาพกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ ที่เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญในการเดินทาง ระหว่างกรุงเทพฯ และปริมณฑล

โดดเด่นด้านรูปลักษณ์อาคารที่นำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อดำเนินการบริหารจัดการอาคารและการควบคุมการใช้พลังงานภายในอาคารได้อย่างสมบูรณ์ มีการออกแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน จนได้รับการรองรับมาตรฐาน BEC (Building Energy Code) จากกระทรวงพลังงาน

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Office in The Park ชูจุดเด่นด้วยอาคารที่ติดพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สามารถสัมผัสได้ถึงความรื่นรมย์ของธรรมชาติโดยรอบที่ใกล้ชิดแหล่งชุมชน มีการวางผังพื้นที่เช่าสำนักงานมีความยืดหยุ่นสูงและเข้าใจธุรกิจในปัจจุบัน โดดเด่นด้วยขนาดของพื้นที่เช่าต่อชั้นที่ใหญ่ถึง 1,670 ตารางเมตร พร้อมรองรับความต้องการที่แตกต่างของทุกรูปแบบทางธุรกิจในปัจจุบัน

 

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cpland.co.th/home