‘GUGU Chicken’ ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี พร้อมจับมือพันธมิตร เสริมความแข็งแกร่ง 33 สาขา

‘GUGU Chicken’ ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี พร้อมจับมือพันธมิตร เสริมความแข็งแกร่ง 33 สาขา

 

‘GUGU Chicken’ ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี กับการขยายธุรกิจกว่า 33 สาขา ภายใน 3 ปี ล่าสุด พร้อมขยายทีมให้ใหญ่และแข็งแกร่งกว่าเดิม เดินหน้าก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดไก่ทอดเกาหลี ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทั่วประเทศ

GUGU Chicken ร้านไก่ทอดสัญชาติเกาหลีที่ได้เข้ามาเริ่มธุรกิจในไทยตั้งแต่ปี 2563 ภายใต้การดำเนินงานด้วยแนวคิด มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิม สะอาดถูกหลักสุขอนามัย รวมถึงได้รับการบริการดีเยี่ยม ด้วยแนวคิดนี้ทำให้ GUGU Chicken ขึ้นแท่นร้านไก่ทอดเกาหลีสูตรดั้งเดิมอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

ล่าสุด GUGU Chicken พร้อมขยายทีมให้ใหญ่และแข็งแกร่งกว่าเดิม เดินหน้าร่วมมือกับพันธมิตรอย่างเต็มตัว ทั้งการเข้าร่วมแคมเปญ การคอลแลบ และงานอีเวนต์ เพื่อให้แบรนด์เข้าถึงทุกกลุ่มผู้บริโภค เตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่งในอนาคต

ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน ทางแบรนด์ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ จนสามารถขยายความแข็งแกร่งไปสู่ทั้ง 33 สาขา นำโดยทีมการตลาด มีการกำหนดและวางแผนทำงานอย่างเข้าใจด้านสื่อโฆษณา รวมถึงการเข้าร่วมโปรโมชันกับแอปพลิเคชันที่เป็นพาร์ตเนอร์ ผนวกกับทีมออกแบบมากประสบการณ์ สามารถดีไซน์ร้านอาหารให้มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ สร้างบรรยากาศพิเศษที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงสะดวกต่อพนักงานในการทำงาน

นอกจากนี้ ยังเสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยทีมโลจิสติกส์ ที่สามารถคงคุณภาพเดิมของอาหารจากต้นทางไปยังสาขาต่างๆ ผ่านการวางแผนการขนส่งอย่างดีเยี่ยม และอีกหนึ่งทีมที่สำคัญไม่แพ้กันคือ ทีมพัฒนาและวิจัย ดำเนินการคิดค้นสูตรอาหาร จัดเก็บ และถนอมอาหารเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงทีมฝึกอบรมพนักงานบริการ และพนักงานครัว ส่งเสริมให้พนักงานทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยคุณภาพการบริการที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

เป็นธรรมดาที่ทุกธุรกิจต้องมีคู่แข่งทางการตลาด แต่สิ่งที่ทำให้  GUGU Chicken โดดเด่นและครองใจคนหลายกลุ่ม คือ การนำเข้าวัตถุดิบทั้งหมดจากเกาหลี ทำให้ได้ไก่ทอดรสชาติต้นตำรับอย่างแท้จริง และมีการรักษาคุณภาพของทุกสาขาให้ได้มาตรฐาน รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้ ตรงตามเป้าหมายหลักของแบรนด์ในการมอบอาหารที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับทุกคน

แม้ว่าจะเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ เพียงไม่กี่สาขา แต่การพัฒนากลยุทธ์ การร่วมมือกันอย่างแข็งขันของทุกทีม การทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขของคนในองค์กร ทั้งหมดนี้จึงทำให้ GUGU Chicken กลายเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต