บู๊ทส์ ส่งโปร มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ เคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ

บู๊ทส์ ส่งโปร มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ เคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ ช้อปยาวๆ ถึง 8 พ.ค. นี้!

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยสู้ทุกวิกฤตเศรษฐกิจ

ถอดรหัสอินไซต์นักช้อปไทยส่งตรงโปรโมชันสุดโดนรับซัมเมอร์ บู๊ทส์มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ (Boots Mix & Match) คละของที่ใช่ ช้อปยังไงก็คุ้ม มอบอิสระการช้อปให้ลูกค้าเลือกสินค้าแบบ 1 แถม 1 คละได้ รุกตลาดรีเทลมูลค่า 121,896 ล้านบาท*

จัดเต็มกับสินค้าสุขภาพและความงามคุณภาพคุ้มราคากว่า 1,200 รายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2566 พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ที่บู๊ทส์ 240 สาขาทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ครบวงจรจากบู๊ทส์

ปี 2565 ตลาดรีเทลมีมูลค่ากว่า 121,896 ล้านบาท พบสินค้ากลุ่มสุขภาพและสกินแคร์ ยอดขายโตแรง สะท้อนศักยภาพในการเติบโตของตลาดรีเทลสุขภาพและความงามในไทยว่ามีทิศทางที่ดีในปี 2566 โดย EIC มีการคาดการณ์ว่าตลาดรีเทลสุขภาพและความงามจะมีการเติบโต 13%** จากวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา

ส่งผลกระทบต่อกำลังซื้อของคนไทยและต้องการความคุ้มค่าจากทุกการใช้จ่าย โดยพบว่า นักช้อปไทยชอบการซื้อสินค้าที่จัดโปรโมชัน และยังทำการตัดสินใจซื้อสินค้าง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย*** และยังพบว่าคนไทยมากกว่า 65% มีความใส่ใจกับการดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

นางสาวอรพรรณ พงศ์พานิช Head of Customer Experience บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย เผยว่าบู๊ทส์อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 25 ปี พร้อมนำเสนอโซลูชันช่วยให้ชีวิตคนไทยมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขด้วยบริการดูแลสุขภาพครบวงจร อาทิ Talk to Pharmacist ผ่านบู๊ทส์แอปพลิเคชัน

รวมถึงปัจจุบัน ยังสามารถพูดคุยกับเภสัชกรของเรา พร้อมทั้งสั่งซื้อยาและจัดส่งถึงบ้านคุณ นอกจากนี้ บู๊ทส์ยังเป็นจุดบริการแจกฟรีชุดตรวจ ATK ในช่วงโควิดระบาด และยังร่วมมือกับโครงการสุขภาพต่างๆ ของรัฐบาล เพื่อดูแลสุขภาพของคนไทยมาโดยตลอด

นอกจากบู๊ทส์จะถือเป็นตัวจริงเรื่องสุขภาพและความงามแล้ว เรายังนำอินไซต์และเทรนด์ความต้องการของลูกค้า มาส่งเป็น 4 กลยุทธ์ เพื่อยกระดับความเป็นผู้นำธุรกิจสุขภาพและความงาม ได้แก่

1) Fully Integrated Omnichannel บู๊ทส์อยู่เคียงข้างคนไทย พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ
ไม่เพียงแต่ง่าย ถูกต้อง ตรงใจกับพื้นที่ภายในร้าน แต่ยังรวมถึงการเข้าถึงช่องทางหลากหลายทั้งออฟไลน์ ออนไลน์

นางสาวอรพรรณ พงศ์พานิช Head of Customer Experience บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย

2) Customer Driven Store Format บู๊ทส์รู้ใจลูกค้าคนไทย จัดทำร้านค้าแบบใหม่ แบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ ได้แก่ เน้นสินค้าสุขภาพ เน้นสินค้าความงาม และผสมผสานระหว่างสินค้าสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ ยังคัดสรรสินค้าจากอินไซต์ลูกค้า ให้มีสินค้าสุขภาพและความงามตรงใจลูกค้าแต่ละพื้นที่

3) Product Innovation นำเสนอนวัตกรรมสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์บู๊ทส์ ในราคาจับต้องได้ และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟนำเข้าจากอังกฤษ ได้แก่ No7 / Soap & Glory/ Ted Baker ซึ่งเป็นที่นิยมของนักช้อป ห้ามพลาด! สินค้าสุขภาพและความงามที่หลากหลายตรงใจลูกค้าออกใหม่ทุกเดือน และยังมีสกินแคร์และเวชสำอางแบรนด์ดัง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวแต่ละแบบของลูกค้า หรือสกินแคร์ Ingredient-led ที่ลูกค้าสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับความต้องการของผิวพรรณ ซึ่งบู๊ทส์มีเภสัชกรและพนักงานบู๊ทส์ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ พร้อมบริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์

4) Upgrade Boots Mix & Match ตอบอินไซต์นักช้อปไทย ด้วยการส่งโปรโมชันเด็ดเฉพาะที่ร้านบู๊ทส์ พร้อมนำเสนอสื่อสร้างสรรค์ใหม่ๆ ทั้งหน้าร้านและสื่อ 360 องศา อย่างจัดเต็มต่อเนื่องตลอดทั้งปี

บู๊ทส์พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยสู้ทุกวิกฤตเศรษฐกิจ จึงนำอินไซต์ของนักช้อปไทยส่งเป็นโปรโมชัน บู๊ทส์ มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ (Boots Mix & Match) มอบอิสระการช้อป ให้เลือกคละสินค้าสุขภาพ
และความงามที่ใช่แบบ 1 แถม 1 คละได้ มิกซ์แอนด์แมตช์สินค้าที่ชอบ แบบไม่ต้องตุนของซ้ำเดิมเกินความจำเป็น ซึ่งหลังจากเปิดตัวในปี 2564 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จึงจัดเป็นโปรโมชันต่อเนื่อง โดยโปรนี้ช่วยกระตุ้นยอดขายของร้านบู๊ทส์ให้เติบโตทุกช่องทางถึง 2 เท่า และเพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์ที่ถือเป็นไฮซีซั่นสำหรับตลาดรีเทล”

”เราจึงจัดโปรโมชัน บู๊ทส์ มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ ครั้งที่ 5 ด้วย Tagline คละของที่ใช่ ช้อปยังไงก็คุ้ม โดยมีสินค้าร่วมจัดโปรโมชันกว่า 1,200 รายการ ครบครันทุกหมวดหมู่ อาทิ สุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กันแดด ฯลฯ ขนทัพแบรนด์ดังอย่างแบรนด์บู๊ทส์ No7 / Soap & Glory สินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์บู๊ทส์ และพาร์ตเนอร์แบรนด์ เช่น โอเลย์ นีเวีย ยูเซอริน บานาน่าโบ๊ท แบล็คมอร์ เมก้าวีแคร์ จัดโปร แบบ 1 แถม 1 คละได้ มิกซ์แอนด์แมตช์สินค้าที่ชอบได้ตามใจ นอกจากนี้ ลูกค้าบู๊ทส์ยังมั่นใจได้กับคำแนะนำ โดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญจากบู๊ทส์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะคุณ พิเศษเฉพาะที่ร้านบู๊ทส์ หรือช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Boots App / LINE Chat & Shop / Boots e-commerce และ Delivery Platform” นางสาวอรพรรณ กล่าว

ซัมเมอร์นี้ รีบไปช้อปด่วน! กับโปรเด็ด บู๊ทส์ มิกซ์แอนด์แมตช์ 1 แถม 1 คละได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2566 เฉพาะที่บู๊ทส์ เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand