ขายฝากมั่นใจ กับ ปลาทองขายฝาก

ขายฝาก เป็นการกู้ยืมที่ถูกต้องตามกฎหมายรูปแบบหนึ่ง ที่นอกเหนือจากธนาคาร หรือ สถาบันการเงิน ภายใต้กฎหมาย พระราชบัญญัติคุ้มครองประชาชนในการทำสัญญาขายฝากที่ดินเพื่อเกษตรกรรมหรือที่อยู่อาศัย พ.ศ. 2562 เพื่อคุ้มครอง ผู้ขายฝาก (ผู้กู้) ให้ได้รับความเป็นธรรมจากการทำสัญญาขายฝาก

การขายฝากนั้น สามารถนำ ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง บ้าน ที่นา เป็นต้น เพื่อนำมาขายฝาก โดยการทำสัญญาขายฝากนั้นจะจดทะเบียนต่อหน้าเจ้าพนักงาน ที่สำนักงานที่ดินที่โฉนดที่ทำมาขายฝากนั้นตั้งอยู่ โดยในสัญญาขายฝากจะระบุรายละเอียดอย่างชัดเจนถึง ชื่อ ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์ติดต่อของคู่สัญญา, รายการทรัพย์สินต่างๆ, ราคาขายฝากและยอดสินไถ่ และระบุวันที่ครบกำหนดไถ่

ก่อนการทำสัญญาขายฝากนั้น ผู้ขายฝากจะต้องคุยถึงรายละเอียดต่างๆ ให้รอบคอบถึงดอกเบี้ย (สินไถ่) ให้ดี โดยตกลงดอกเบี้ยกันก่อนว่าคิดดอกเบี้ยเท่าไรต่อปี ซึ่งหากแจ้งเป็นรายเดือน ให้นำมาคิดคำนวณว่าดอกเบี้ยต่อปี ตกปีเท่าไร เช่น หากผู้ซื้อฝาก (ผู้ให้กู้) คิดดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน เมื่อคิดเป็นดอกเบี้ยต่อปีจะเท่ากับ ร้อยละ 36 ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยจะสูงมากและเกินตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด (ดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายคือไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี)

ปลาทองขายฝาก” จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน ให้ความรู้ และช่วยวางแผน ผู้ที่ประสบปัญญาทางด้านการเงินในด้านต่างๆ ผ่านการขายฝากอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

1. ลดหนี้ที่มีดอกเบี้ยสูง ให้ถูกลง เหมือนกับกู้เงินกับธนาคาร

ปลาทองขายฝาก ดอกเบี้ยจะเริ่มที่ร้อยละ 9-12 ต่อปี (ขึ้นอยู่กับสภาพทรัพย์) หากใครที่เคยกู้ที่อื่นที่มีภาระสูง เช่น 36% ต่อปี หากเปลี่ยนมาใช้บริการกับทางเราจะช่วยประหยัดดอกเบี้ยได้ถึง 4-5 เท่า เลยทีเดียว ทำให้สามารถวางแผนปลดหนี้ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

2. ธุรกิจสะดุด ขาดเงินทุน

หลายครั้งที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ธุรกิจ หรือว่า ระบบการเงินของเราสะดุด การขายฝากดอกเบี้ยถูกกับปลาทองขายฝากก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้เงินมาหมุนเวียนอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเช็กการเดินบัญชี หรือ เครดิตบูโร

3. ขายฝากก่อนขายจริง

ระหว่างการประกาศขายบ้าน หรือ ที่ดิน บางครั้งอาจมีเหตุให้จำเป็นต้องใช้เงินด่วน ลูกค้าสามารถนำที่ดิน หรือบ้าน ที่รอการขายนั้นมาขายฝากเพื่อนำเงินไปหมุนเวียนก่อนได้

มั่นใจในปลาทองขายฝาก

ปลาทองขายฝาก ดำเนินการอย่างเป็นธรรม ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ มีทีมงานคุณภาพพร้อมให้คำแนะนำ ร่วมกันหาแนวทางที่ดีที่สุดในการปลดหนี้

ทำไม ปลาทองขายฝาก ถึงแตกต่างจากที่อื่น

1. ปลาทองขายฝาก ดำเนินงานโดยถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ ไม่มีเรียกเก็บหรือโอนเงินก่อน ทำสัญญาขายฝาก และ รับเงิน ณ สำนักงานที่ดิน จดทะเบียนสัญญาต่อเจ้าพนักงานที่ดินเท่านั้น ในสัญญาขายฝาก ทางปลาทองขายฝากให้ความสำคัญกับข้อมูลของคู่สัญญา โดยให้เบอร์ติดต่อผู้ขายฝากตรงกับทางทุน ไม่ผ่านเบอร์ติดต่อของตัวกลาง

2. ปลาทองขายฝาก ให้ข้อมูลชัดเจน ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง อธิบายข้อมูลต่างๆ อย่างครบถ้วน อาทิเช่น การทำสัญญา กฎหมายที่เขี่ยวข้องในการขายฝากอย่างครบถ้วน

3. ดูแลลูกค้าทุกขั้นตอนตลอดจนครบสัญญา ให้คำแนะนำและช่วยวางแผนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ช่วยดูแล จัดเตรียมเอกสาร รวมถึงการทำนิติกรรมที่สำนักงานที่ดิน


ขายฝากปลอดภัย มั่นใจในปลาทอง ให้เราดูแลง่ายๆ เพียง ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ www.ปลาทองขายฝาก.com แอด LINE ID : @ptkaifak หรือ โทรเข้ามาที่ทีมประสานงานลูกค้าที่เบอร์ 092 395 4451