ฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE ครีมกันแดดรักษ์โลก พร้อมออกผลิตภัณฑ์ใหม่!

ALLIE THAILAND ฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE “Beauty & Sustainable UV” ผลิตภัณฑ์กันแดดรักษ์โลก ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV ไร้สารอันตรายต่อปะการัง สัตว์ทะเล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำหน่ายแล้ววันนี้

ALLIE (อัลลี่) ผลิตภัณฑ์กันแดดคอนเซ็ปต์รักษ์โลกชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัว ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV “ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ป้องกัน UV เฉพาะจุด”

ด้วยเทคโนโลยี Color UV Veil เพิ่มคุณสมบัติเคลือบเป็นฟิล์มบนผิวทำให้ยึดติดทนนาน จัดเรียงตัวสม่ำเสมอ ปรับผิวเรียบเนียน ป้องกันแสงยูวีได้นาน 8 ชั่วโมง มี 3 เฉดสีให้เลือก ชมพู, ส้ม, ประกายมุก พร้อมคงคุณสมบัติสำคัญในการกันแดดประสิทธิภาพสูง SPF50+ PA++++ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไร้สารอันตรายต่อปะการังและสัตว์ทะเล

มร.อะทสึชิ ซูมิโน่ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง ความสำเร็จของ ALLIE (อัลลี่) ผลิตภัณฑ์กันแดดคอนเซ็ปต์รักษ์โลกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครบ 1 ปี ว่า ได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นกลุ่มผู้รักผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ และรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก

เนื่องจาก ALLIE ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพราะมี SPF สูงสุดทุกไอเทม SPF50+ PA++++ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ ALLIE ในตลาดมี 2 หมวดผลิตภัณฑ์หลัก คือ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย และ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า (แบบมีส่วนผสมของเบสเมกอัพ) และแบ่งเป็น 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ย่อย ได้แก่ 1. ALLIE CHRONO BEAUTY GEL UV EX กันแดดเนื้อเจล สำหรับผิวหน้า ผิวกาย

มร.อะทสึชิ ซูมิโน่ ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

2. ALLIE CHRONO BEAUTY FACIAL GEL UV EX กันแดดไพรเมอร์เนื้อเจล สำหรับผิวหน้า 3. ALLIE CHRONO BEAUTY MILK UV EX กันแดดเนื้อน้ำนม สำหรับผิวหน้า ผิวกาย 4. ALLIE CHRONO BEAUTY TONE UP UV กันแดดเนื้อเจล ปรับโทนผิว สำหรับผิวหน้า ผิวกาย 5. ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR TUNING UV กันแดดไพรเมอร์เนื้อเจล ปรับสีผิว สำหรับผิวหน้า

และใหม่ 6. ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV กันแดดเนื้อเจลป้องกัน UV เฉพาะจุด ที่เปิดตัวในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ALLIE “Beauty & Sustainable UV” สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้น คือ กลุ่ม ALLIE CHRONO BEAUTY GEL UV EX เนื่องจากมีรูปแบบเนื้อเจล ให้เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

นางสาวแสงเดือน อุทารวุฒิพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ด้านนางสาวแสงเดือน อุทารวุฒิพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV “ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ป้องกัน UV เฉพาะจุด” ที่เปิดตัวใหม่ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ผลิตภัณฑ์กันแดดคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ในประเทศไทยว่า

เกิดจากแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ไม่จำกัดเฉพาะผิวหน้า ผิวกาย แต่ให้ขยายไปถึงกลุ่มเมกอัพได้อย่างไร้รอยต่อ โดยผู้ใช้เป็นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ต้องการกันแดดที่มีคุณสมบัติปรับผิวกระจ่างใส เนื้อบางเบาสบายผิว ติดทนนาน ไม่ติดแมสก์ และต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดในเวลาเดียวกัน

ดังนั้น ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV จึงประกอบด้วยคุณสมบัติที่ผู้ใช้ต้องการอย่างครบถ้วน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Color UV Veil ที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ทำให้เม็ดสีและส่วนผสมที่ใช้ป้องกันรังสี UV ถูกห่อหุ้มไว้ในแคปซูลที่มีจำนวนมากถึง 7.5 ล้านแคปซูล กระจายตัวโดยรอบเพื่อปกปิดผิวให้เนียนสนิทจากการทาเพียงครั้งเดียว (2 มก./ตร.ซม. ต่อการทา 1 ครั้ง) พร้อมทั้งยึดเกาะผิว ช่วยอำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวแลดูมีความสม่ำเสมอ โดยไม่ผสมกับเมกอัพเบส

ผลที่ได้จึงทำให้สีดูเป็นธรรมชาติชุ่มชื้น มีเนื้อสัมผัสเบาสบาย ป้องกันรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ นานถึง 8 ชั่วโมง ป้องกันการหลุดเนื่องจากการเสียดสี กันน้ำและกันเหงื่อ (ทดสอบการกันน้ำเป็นเวลา 80 นาที) พร้อมควบคุมความมันเพื่อให้ผิวสวยยาวนาน โดยมี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ 1. Lucent Pink (Pink Color) สีชมพู 2. Warm Orange (Warm Orang) สีส้ม และ 3. Luster Translucent (Shimmer Color) ประกายมุก มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 590 บาท

ส่วนแผนการตลาดของ ALLIE นั้น จะเน้นการสื่อสารเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคอนเซ็ปต์ความงามของผิวที่เกิดได้แม้ใช้กันแดดเพียงอย่างเดียวให้เป็นที่รับรู้ในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ได้มีการเชิญเหล่า KOL, Influencer ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ mookworranit-คุณวรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, Beauty Mouthsy – คุณพัณณ์ชิตา คันธนู, ทราย-คุณอินทิรา เจริญปุระ และ Alwaysfluke – คุณรพี ชูสุวรรณ รวมถึงคู่ค้าทางธุรกิจ เข้าร่วมงาน และทดสอบผลิตภัณฑ์กันแดดของ ALLIE

นอกจากนั้นยังเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้เกิดการทดลองใช้ แนะนำต่อ และเพิ่มพื้นที่การมองเห็นในร้านค้าต่างๆ ควบคู่ไปกับการแสดงถึงจุดยืนของ ALLIE ในการเป็นแบรนด์ที่ตระหนักถึงความยั่งยืนอย่างแท้จริง ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลทำบรรจุภัณฑ์ และยกเลิกการใช้สารดูดซับรังสียูวีจำพวก OMC ที่ประกอบด้วยสาร Octinoxate, Oxybenzone, 4-Methylbenzylid Camphor (4MBC) และ Butylparaben ซึ่งมีงานวิจัยพบว่าเป็นอันตรายต่อสัตว์ทะเลบางชนิด ขัดขวางการเจริญเติบโตของปะการัง ก่อให้เกิดมลพิษต่อท้องทะเล

ส่วนข้อแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทนเหงื่อ ทนน้ำ ทนการเสียดสีของเสื้อผ้า เพื่อให้ได้กันแดดที่ป้องกันรังสีจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งรังสียูวีเอและรังสียูวีบี โดยต้องมีค่า SPF 30 ขึ้นไป และ ควรมี SPF50+ กรณีที่ทำกิจกรรมนอกบ้านหรือเล่นกีฬา ในปริมาณที่เพียงพอ และเหมาะสมกับชีวิตประจำวัน

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อ ผลิตภัณฑ์ ALLIE CHRONO BEAUTY ทุกรุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV ผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ CHEEK UV ได้หลายช่องทาง อาทิ Watsons, Tsuruha, Eveandboy, Beautrium, Matsumoto, Fuji, Tops, Donki Donki ทาง ONLINE SHOP LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/kanebo SHOPEE : https://shopee.co.th/kanebo_official_th  Konvy : https://www.konvy.com/brand/allie/ หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @AllieTH หรือคลิก >> https://lin.ee/HjffemK