แม็คโคร ชูสูตรสำเร็จ ปลุกพลังโชห่วยไทย ปรับตัวรับเศรษฐกิจฟื้นในงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13

แม็คโคร ชูสูตรสำเร็จ ปลุกพลังโชห่วยไทย ปรับตัวรับเศรษฐกิจฟื้นในงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13

 

แม็คโคร เปิดงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 ที่เมืองทองธานี รับโอกาสทองจากแนวโน้มการพื้นตัวของเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่กลับมาคึกคัก ภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย” ตอกย้ำผู้นำธุรกิจที่อยู่เคียงข้างโชห่วยไทยในทุกสถานการณ์ ถ่ายทอดองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ พร้อมวิเคราะห์เจาะลึก แนะเทคนิคอยู่รอด อยู่รุ่ง อยู่รวย และโมเดลสูตรสำเร็จ ปลุกพลังนักสู้ผู้ประกอบการรายย่อย

นางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร กล่าวว่า แม็คโคร ให้ความสำคัญกับพันธกิจส่งเสริมสนับสนุนธุรกิจค้าปลีกรายย่อยและเอสเอ็มอีในทุกด้าน โดยเฉพาะโชห่วย              ที่เป็นกำลังสำคัญของเศรษฐกิจไทย ตลอดระยะเวลา 34 ปี เราได้พัฒนาให้ความรู้และสร้างโชห่วยยุคใหม่ ผ่านโครงการมิตรแท้โชห่วย ซึ่งเราได้ทำงานร่วมกับร้านค้าปลีกรายย่อยหรือโชห่วยกว่า 500,000 ราย ทั่วประเทศ

ในการเป็นศูนย์รวมองค์ความรู้และเทคโนโลยี รวมทั้งเทคนิคการบริหารร้านค้าให้พัฒนาขึ้นเป็น สมาร์ทโชห่วย ร้านจึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นศูนย์กลางชุมชนไว้ได้ดังเดิม รวมถึงยังนำเสนอทางเลือกการทำร้านค้าปลีกแบบสำเร็จรูปที่ง่าย มีประสิทธิภาพ และเพิ่มผลกำไร ผ่านโมเดลร้านค้าปลีกชุมชน 2 รูปแบบ คือ 1. ร้านมิตรแท้โชห่วย 2. ร้านบัดดี้มาร์ท

นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13
นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13

ด้าน นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 กล่าวว่า การจัดงานตลาดนัดโชห่วย ในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “มิตรแลนด์ ดินแดนสมาร์ทโชห่วย” โดยรวบรวมองค์ความรู้ที่จะช่วยโชห่วยให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านกลยุทธ์ 3 ส. ได้แก่

– สมาร์ท คือ พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการให้ดำเนินธุรกิจได้สมาร์ทหรือทันสมัยขึ้น ให้คุณเป็นมืออาชีพ ด้วย “แม็คโครโปร” Super App ที่ช่วยโชห่วย ให้ สั่ง ขาย คุ้มในแอปเดียว พร้อมสิทธิพิเศษจากแม็คโครโปรพอยต์

– สร้างกำไร พบกับสินค้าขายดีที่โชห่วย ต้องมีติดร้าน จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ ในราคาพิเศษที่พบได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

– ใส่ใจทุกความสำเร็จ พบกับเคล็ดลับการเปลี่ยนโชห่วยธรรมดา ให้เป็นโชห่วยสุดสมาร์ท ด้วยเวิร์กช็อป แนะเทคนิคสร้างกำไรและการพัฒนาร้านค้า

สำหรับการจัดงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 13 จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคมนี้ ณ ฮอลล์ 6-7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้รับเกียรติจาก นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานแบ่งเป็นโซนต่างๆ ประกอบด้วย แม็คโคร ศูนย์มิตรแท้โชห่วยและบัดดี้มาร์ท, MakroPro แอปพลิเคชัน มิติใหม่ของธุรกิจค้าส่งค้าปลีกไทย, สินค้า House Brand ของดี…ถูกใจ ซื้อใช้…คุ้มค่า ซื้อไปขาย…ได้กำไร, เวิร์กช็อป ให้ความรู้แนะนำไอเดีย พร้อมมีศิลปินชั้นนำหมุนเวียนมาให้ความบันเทิงตลอดงาน