เอสบี ดีไซน์สแควร์ จับมือ แสนสิริ ผสานไอเดียเปิดประสบการณ์ใหม่

เอสบี ดีไซน์สแควร์ จับมือ แสนสิริ ผสานไอเดียเปิดประสบการณ์ใหม่

เนรมิตการตกแต่งบ้านพร้อมอยู่ในสไตล์ ‘ปารีเซียง’ เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางมหานครปารีสในทุกวัน ด้วยชุดเฟอร์ฯ สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ELLE DECOR  

 

เอสบี ดีไซน์สแควร์ และ แสนสิริ เผยโฉมบ้านตัวอย่างที่ออกแบบและตกแต่งแบบพร้อมอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชันพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Parisian State of Mind” ที่ออกแบบรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างถึง 6 สไตล์ อินสไปร์การใช้ชีวิตสุดชิกในแบบ “ปารีเซียง” นำร่องโครงการแรกที่บ้านสราญสิริ ศรีวารี

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์
นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นในฐานะผู้นำด้าน Home Design Solutions ที่ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสม มาพัฒนาสินค้าและบริการด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถตอบความต้องการได้อย่างครบวงจร

โดยความร่วมมือกับแสนสิริ นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้รับบ้านที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของแสนสิริแล้ว ยังได้สร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้แนวคิด “A Parisian State of Mind”  นำสัมผัสแห่งแรงบันดาลใจในสไตล์ปารีเซียงมาถ่ายทอดสู่งานดีไซน์ให้เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางมหานครปารีสในทุกวัน โดยการออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งนี้ จะสอดคล้องไปกับแนวคิดของแต่ละโครงการของแสนสิริ และ 6 คอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จะเปิดตัวที่บ้านตัวอย่างของแสนสิริเป็นที่แรก

“กระแสตอบรับที่ดีจากการลอนช์สินค้าไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำให้เรามองเห็นโอกาสที่จะพัฒนาสินค้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะยิ่งขึ้น โดยล่าสุด ได้ร่วมกับแสนสิริออกแบบและพัฒนาเฟอร์นิเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็กชันขึ้น โดยอาศัยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ทำให้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สามารถสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์อันโดดเด่น เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์

ในครั้งนี้ได้นำลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ ELLE DECOR มาผสมผสานลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสุนทรียะด้านงานดีไซน์ของแฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ระดับแถวหน้าของโลกที่สามารถสร้างอัตตลักษณ์เฉพาะ สะท้อนถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้ในแบบที่แตกต่างกันไป” นายพิเดช ชวาลดิฐ กล่าวเสริม

ด้าน นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้แสนสิริยังคงเดินหน้าต่อยอดแนวคิด YOU Are Made For Life โดยให้ความสำคัญกับ YOU ที่หมายความถึงลูกค้า คอมมูนิตี้ และสังคม เป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง

โดยจะเห็นได้จากการออกแบบโครงการของแสนสิริ ที่มีความหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งรายละเอียดที่ถูกคิดและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับความโดดเด่นในการพัฒนาโปรดักต์จาก 3 แบรนด์ชั้นนำ คือ แสนสิริ เอสบี และ ELLE DECOR ซึ่งเชื่อมั่นว่าความร่วมมือจาก เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน และ ELLE DECOR ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์แฟชั่นจากฝรั่งเศส รวมกับ แสนสิริ ผู้นำการพัฒนาโครงการแนวราบที่ครอบคลุมทุกโปรดักต์

รองรับทุกเซกเมนต์ความต้องการ ที่มีแนวคิดการพัฒนาโครงการที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในด้านดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ของโครงการแนวราบที่แตกต่างจากคู่แข่ง จะสร้างประสบการณ์อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าแสนสิริ และได้รับการตอบรับที่ดีในในการเปิดตัวบ้านพร้อมอยู่สไตล์ ‘ปารีเซียง’ ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ELLE DECOR อย่างแน่นอน

ขณะที่ นางสาวปรียรัติ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ลาร์กาแดร์ แอคทีฟ เอ็น เตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ของแบรนด์ ELLE DECOR ในประเทศไทย กล่าวว่า คอลเล็กชันพิเศษสำหรับแต่ละโครงการของแสนสิรินี้ ได้ผสมผสานลายพริ้นต์ ELLE Signature และ Parisian Touch ซึ่งสะท้อน DNA ของแบรนด์ในความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นมาลงอยู่ในคอลเล็กชันนี้ โดยได้นำความโดดเด่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คือ ELLE Signature ที่เน้นลาย Signature Monogram สุดคลาสสิค รวมไปถึง The Parisian Journey ทำให้ภาพรวมการออกแบบตกแต่งดูมีชีวิตชีวา ดั่งได้ใช้ชีวิตอยู่ในกลางมหานครปารีสอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ การพัฒนาและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการแสนสิริครั้งนี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มุ่งเน้นถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับศิลปะในการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่นำเข้าจากทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัยได้อย่างไม่จำกัด

ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ถูกหล่อหลอมผ่านมุมมองสร้างสรรค์ให้กลายเป็นคอลเล็กชันพิเศษ ที่มีดีไซน์ทันสมัยและรายละเอียดการผลิตสุดประณีต มีเสน่ห์โดดเด่นเรียบหรูอย่างมีสไตล์ ที่สำคัญ ยังผสานสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ในการพัฒนาของโครงการของแสนสิริด้วย ทำให้แต่ละคอลเล็กชันมีความพิเศษ โดดเด่น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป

โดยความร่วมมือในการออกแบบครั้งนี้ จะเกิดขึ้นในส่วนบ้านตัวอย่าง 6 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ สราญสิริ ศรีวารี, โครงการ สราญสิริ พระราม 2, โครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา, โครงการ สราญสิริ ประชาอุทิศ, โครงการ บุราสิริ พระราม 2 และ โครงการ อณาสิริ สรงประภา โดยแต่ละโครงการมีรายละเอียดดังนี้

– ENJOUE’ Collection ที่จะทำให้ให้คุณ ENJOY การใช้ชีวิต…มอบความสนุกสนานมีชีวิตชีวา พร้อมเชื่อมโยงทุกพื้นที่เข้าด้วยกัน ความพิเศษในคอลเล็กชันนี้ได้ผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ โดยชูความโดดเด่นของ ELLE’s Signature ที่เน้นลาย Signature Monogram ที่มาในโทนสีดำสุดคลาสสิค สร้างมิติอารมณ์ Contrast กับโทนสีส้มอย่างลงตัว ที่โครงการ สราญสิริ ศรีวารี บ้านพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท*

– ‘CREER’ Collection สวยสะกดพร้อมให้ออกแบบสเปซหรูได้ตามใจ เนรมิตบ้านสวยสร้างช่วงเวลาดีๆ จุดเริ่มต้นของความรักที่สมบูรณ์แบบ จุดหมายที่ชีวิตของทุกคนต้องการ ความพิเศษในคอลเล็กชันนี้ คืองานดีไซน์ที่ดูหรูหราด้วยลูกเล่นลอนคลื่นโค้งเว้า สุดชิกด้วยวัสดุมือจับอะครีลิกใสและโลหะสีทอง เพิ่มกิมมิกผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ ด้วยดีเทลจากลาย ELLE’s Signature Tiles โทนสีครีม ที่โครงการ สราญสิริ พระราม 2 บ้านพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 13.5 ล้านบาท*

– ‘MILLESIME’ Collection ทุกรายละเอียดพร้อมถ่ายทอดอารมณ์อบอุ่นย้อนวันวาน ด้วยงานไม้จริงดีไซน์ประณีต รังสรรค์บรรยากาศสุดคลาสสิค พร้อมดีเทลที่ปลุกเร้าความมีเสน่ห์ฉบับ Fashionista ด้วยลูกเล่น Textured และลายผ้า Inspired by Haute Couture Fashion เพิ่มกิมมิกผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ ด้วยดีเทลจากลาย ELLE’s Signature Tiles, Monogram, Camo ที่โครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา เร็วๆ นี้

– ‘SOURI’ Collection ความพิเศษในคอลเล็กชันนี้ได้ผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ โดยชูความโดดเด่นของ ELLE’s Signature ที่เน้นลาย Signature Monogram สุดคลาสสิค สร้างมิติอารมณ์ผสาน Sense of Maximal – Fashionista – Luxurious ออกมาได้อย่างลงตัว ที่โครงการ สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 บ้านพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 7.65 ล้านบาท*

LA VIE’ Collection with New Season Pattern : Spring/Summer 2023 ลายซีซั่นใหม่ล่าสุดจาก ELLE DECOR ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Sustainable Trend โดยดีไซน์ลวดลายจากธรรมชาติ ป่าต้นไม้ สายน้ำ อากาศ และผืนดิน ให้สอดรับกับสิ่งแวดล้อมที่รายล้อมอยู่ร่วมกันไปอย่างยั่งยืน ที่โครงการ บุราสิริ พระราม 2 บ้านพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท*

 – ‘LE JAPON MODERNE’ Collection ดีไซน์คอนเซ็ปต์ในการออกแบบคอลเล็กชันนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปัจจุบันทุกคนต่างเร่งรีบในการใช้ชีวิต ทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว จนทำให้เราหลงลืมตัวตนและความต้องการที่แท้จริงไป การกลับมาของสุนทรียะแห่งการพักผ่อนที่แท้จริงด้วยการนำเสนอ Mood & Tone ของลวดลายเน้นไปที่สีโทนเย็น สื่อถึงความสงบและลวดลายธรรมชาติที่สะท้อน ความเป็น Modern Japandi ผสานกับวัสดุอย่างไม้สีอ่อนและเส้นสายของเฟอร์นิเจอร์ต้องดูเรียบร้อย เกลี้ยงเกลา ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย ที่โครงการ อณาสิริ สรงประภา เร็วๆ นี้

ทั้งนี้ ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ทั้ง 6 คอลเล็กชันนี้ พร้อมเปิดให้ได้สัมผัสเพื่อสร้างแรงบัลดาลใจใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นได้ในทุกวันที่บ้านตัวอย่างของแสนสิริทั้ง 6 โครงการ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sbdesignsquare.com/blog/sansirixsbdesignsquarecollection หรือ  http://siri.ly/AxrZng3