“มหกรรมชี้ช่องรวย” ครั้งที่ 12 ยกทัพแฟรนไชส์ตัวจริง ออนทัวร์เต็มสูบ เสิร์ฟโปรลดไม่แผ่ว! 31 มี.ค.- 3 เม.ย. 66 เซ็นทรัล บางนา

“มหกรรมชี้ช่องรวย” ครั้งที่ 12 ยกทัพแฟรนไชส์ตัวจริง ออนทัวร์เต็มสูบ

 เสิร์ฟโปรลดไม่แผ่ว! 31 มี.ค.- 3 เม.ย. 66 เซ็นทรัล บางนา

 

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ธนาคารออมสิน บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ยกทัพผู้ประกอบการแฟรนไชส์ตัวจริงกว่า 70 แบรนด์ จัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์” ครั้งที่ 12 ที่เซ็นทรัล บางนา

จัดเต็มโปรโมชั่นธุรกิจแฟรนไชส์ลดไม่แผ่ว มีให้เลือกลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน ไม่ว่าจะเป็น  คากิจัง ข้าวขาหมู, ฉวนล่าหม้อไฟ หมาล่าสายพาน, ส้มตำ 62, อบทะเล byโพธิ์แก้วซีฟู้ด, เก๋ากะพง, เจ้พงษ์ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์, Yeokchon chicken, ขนมบ้านอุ๋ม, หอมรัญจวนขนมไทย, ไอศกรีมป๊ะป๋า เจลาโต้, รสโบราณสเตชั่น, วัฒน์ คาเฟ่, หมีป่วน นมปั่น, โลโซโตเกียว,

โทโมโกะขนมมันญี่ปุ่น, ไส้กรอกแม่ไก่, ก๋วยเตี๋ยวลาวา, เกี๊ยวซ่า Stupid Fries, ดาด้ารวมแซ่บ, ดาด้าดริ๊งก์, ดาด้ารวมทอด, ตู้ลอตเตอรี่หยอดเหรียญเรนนี่ Dr.Tiger Laundry, 24 WASH, Central Lab Thai, Bi Logistics ฯลฯ

พร้อมสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจแบบครบจบในงานเดียว และเสวนาให้ความรู้ และกิจกรรมสร้างสีสันภายในงานต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า รับของที่ระลึกฟรี!!+ (ของมีจำนวนจำกัด) โดยลงทะเบียนได้ที่ >>  http://bit.ly/PMGfranchisebangna

ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ อยากเปิดร้านมีธุรกิจ ล็อกคิวคุณให้พร้อม!!! แล้วพบกันในงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ เซ็นทรัล บางนา วันที่  31 มีนาคม- 3 เมษายน 2566 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัล บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 094-915-462, 092-925-9447