เคทีซี จับกลุ่มคนรักความสวยงามและสุขภาพ มอบสิทธิพิเศษเมื่อจองบริการผ่านเว็บไซต์โกวาบิ

เคทีซี จับกลุ่มคนรักความสวยงามและสุขภาพ

มอบสิทธิพิเศษเมื่อจองบริการผ่านเว็บไซต์โกวาบิ

เคทีซี มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ซื้อดีลออนไลน์ผ่าน “โกวาบิ” (Gowabi)     แพลตฟอร์มบริการจองความสวยความงาม โดยสตาร์ตอัปไทย ในเครือโออาร์ ซึ่งรวบรวมผู้ให้บริการชั้นนำกว่า 5,000 ร้านค้า และกำลังขยายบริการไปยังหมวดคลินิกเสริมความงามและตรวจสุขภาพ เพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพที่ครบจบเพียงปลายนิ้วสัมผัส

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทรนด์การดูแลสุขภาพความงามกำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศไทย ทำให้ธุรกิจเหล่านี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

เพื่อรองรับจำนวนผู้ใช้บริการที่ขยายตัวมากขึ้น เคทีซีจึงได้ร่วมกับโกวาบิ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการจองความสวยความงามที่รวบรวมร้านค้าหลากหลายกว่า 5,000 แห่งมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นนวดสปา ทำเล็บ ทำผม ต่อขนตาและเสริมความงามชั้นนำ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกที่ซื้อดีลออนไลน์ผ่าน www.gowabi.com และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซีถึง 2 รูปแบบด้วยกัน”

1) รับส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อดีลครบ 950 บาทขึ้นไปต่อรายการ และใส่โค้ด “GW23KTC150” ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2566 – 31 สิงหาคม 2566

2) รับส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อดีลครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อรายการ และใส่โค้ด “KTCMDR300” ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2566 – 26 มีนาคม 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Mad March” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และมีร้านค้ามากกว่า 1,000 แห่ง เข้าร่วมรายการ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 95%”

“ทั้งนี้ หมวดบริการที่ลูกค้าจองผ่าน Gowabi มากที่สุด ได้แก่ บริการนวดและสปา/บริการต่อขนตา ทำเล็บ และบริการฉีดโบท็อกซ์ ฉีดหน้าใส นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการในหมวดอื่นๆ ได้ เช่น บริการสักคิ้ว สักขอบตา/บริการทำเล็บ/เพ้นต์เล็บ/บริการเลเซอร์/แวกซ์กำจัดขน/บริการคลินิกเสริมความงาม/ซาลอน/ฟิตเนส และฟัน

โดยดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/online/health-beauty/gowabi สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ”