เดอะ คอฟฟี่ คลับ โชว์ศักยภาพร้านกาแฟชั้นนำ สัญชาติออสเตรเลีย

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ โชว์ศักยภาพร้านกาแฟชั้นนำ สัญชาติออสเตรเลีย คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม คุณภาพคับแก้ว การันตีด้วยการคว้ารางวัลระดับโลก   

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) โชว์ศักยภาพการเป็นร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลียที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกยาวนานกว่า 30 ปี ผ่านการเสิร์ฟเมนูกาแฟพรีเมียมหลากหลาย ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพทั้งเมล็ดพันธุ์กาแฟ รวมถึงส่วนผสมต่างๆ

รวมถึงความสำคัญในเรื่องของคุณภาพในการให้บริการที่เป็นไปตามมาตรฐานของออสเตรเลีย ล่าสุด เดอะ คอฟฟี่ คลับ ร่วมกับ Black Bag Roasters คว้ารางวัลเครือร้านกาแฟยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ (Best Overall Chain / Large Franchise) จากงาน Golden Bean World Series 2022 ซึ่งเป็นการแข่งขันคั่วกาแฟระดับโลกที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุด ตอกย้ำปณิธานของร้านในการส่งมอบ Good Food, Great Service และ Excellent Coffee แก่ลูกค้าทุกกลุ่มในทุกวันและทุกโอกาส

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ นอกจากการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลายตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งหัวใจหลักที่ทำให้ร้านมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือ “กาแฟ” ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยคุณภาพวัตถุดิบของเมล็ดพันธุ์กาแฟพรีเมียมให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ

สะท้อนภาพการเป็นร้านที่ลูกค้าสามารถมีโมเมนต์ดีๆ ได้ในทุกวันทุกโอกาสผ่านเมนูกาแฟ ล่าสุด เดอะ คอฟฟี่ คลับ ได้เข้าร่วมงาน ‘Golden Bean Awards 2022’ หนึ่งในเวทีการประกวดกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในระดับนานาชาติ เป็นการรวมตัวสุดยอดกาแฟจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเฟ้นหากาแฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดประจำปี ซึ่งดำเนินมาแล้วกว่า 18 ปี ในประเทศออสเตรเลีย และกว่า 8 ปี ในทวีปอเมริกาเหนือ

สำหรับการแข่งขันรายการ ‘Golden Bean World Series 2022’ ถูกจัดขึ้น ณ เมืองโคนา รัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา โดย เดอะ คอฟฟี่ คลับ และ Black Bag Roasters สามารถเข้าสู่การแข่งขันรายการดังกล่าวได้หลังชนะเลิศ 5 รางวัล ในการแข่งขันของทวีปออสเตรเลียที่มีผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 1,200 ราย

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ด้าน ลีโอ คาวานาห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของ Black Bag Roasters เผยว่า “การที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ได้รับรางวัล เครือร้านกาแฟยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ (Best Overall Chain / Large Franchise) สะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์การดื่มกาแฟระดับโลกที่ลูกค้าของพวกเขากำลังเพลิดเพลินในทุกๆ วัน ได้อย่างแท้จริง เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ตั้งแต่การเพาะปลูกไปจนถึงแก้วกาแฟ เพราะการคั่วเมล็ดกาแฟไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงความสมดุลหรือสวยงามจากการได้รับรางวัลชนะเลิศเท่านั้น แต่พวกเรายังได้รับความสุขความเพลิดเพลินจากผู้คนทั่วโลกอีกด้วย”

เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเรื่องคุณภาพกาแฟที่ยอดเยี่ยม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ เชิญชวนคนรักกาแฟได้มาสัมผัส และดื่มด่ำไปกับรสชาติความกลมกล่อมหอมกรุ่นของเมนูกาแฟชั้นเลิศ จากเมล็ดกาแฟซิกเนเจอร์เบลนด์ (Signature Blend) ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟร้อน เย็น และปั่น อาทิ แฟลตไวท์ อเมริกาโน่ เอสเพรซโซ่ อัฟโฟกาโต้ ลาเต้ คาปูชิโน่ มัคคิอาโต้ มอคค่า ฯลฯ

ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกว่าจะดื่มเป็นกาแฟที่มีกาเฟอีน กาแฟไม่มีกาเฟอีน (Decaf Coffee) รวมถึงสามารถเลือกนมทางเลือกจากธัญพืชและพืชสำหรับสายรักสุขภาพ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่แพ้นมวัว หรือกลุ่มลูกค้าแพลนต์เบส (Plant-based) ในขณะเดียวกัน ยังสามารถเพิ่มเติมส่วนผสมอื่นๆ อาทิ การเพิ่มชอตกาแฟ หรือจะเป็นเพิ่มไซรัปรสชาติต่างๆ

รวมถึงวิปครีม ตลอดจนไอศกรีม ฯลฯ ได้ง่ายๆ สำหรับสมาชิกใหม่เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THE COFFEE CLUB Thailand สามารถกดรับสิทธิ์แลกรับฟรีกาแฟ 2 แก้ว ขณะที่สมาชิกปัจจุบันสามารถกดรับสิทธิ์เพื่อรับกาแฟฟรี 1 แก้ว ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 ณ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand หรือเว็บไซต์ https://thecoffeeclub.co.th/