โรงงานผลิตร่ม Premiumforu รับทำร่มทุกชนิด ไม่มีขั้นต่ำ รับสินค้าได้ใน 1 วัน

ร่ม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับมนุษย์ไปเสียแล้ว เราใช้ร่มทั้งกับเรื่องส่วนตัว เช่น กันแดด กันฝน หรือใช้กับการประกอบธุรกิจ เช่น ร่มร้านค้า หรือร่มต่างๆ และถ้าหากพูดถึงบริษัทผลิตร่มชั้นนำของไทยก็คงหนีไม่พ้น Premiumforu โรงงานผลิตร่ม ราคาถูกไปจนถึงร่มระดับพรีเมียม ตั้งแต่ ร่มสนาม, ร่มพับ, ร่มแม่ค้า, ร่มชายหาด จนถึง ร่มกอล์ฟ

นอกจากจะผลิตร่มราคาส่งแล้ว Premiumforu ยังรับสกรีนร่มทุกรูปแบบ สั่งง่ายไม่ผ่านคนกลาง สามารถกำหนดแบบของร่มเองได้ ไม่ว่าจะ สี, ขนาด หรือลายบนตัวร่ม รวมถึง รับสกรีนร่มเพื่อโฆษณาบริษัทต่างๆ อีกด้วย ไม่มีขั้นต่ำ 1 คันก็ทำ ที่สำคัญ หากเป็นงานด่วนสามารถรับสินค้าได้ใน 1 วัน

Premiumforu ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการผลิตร่มราคาส่ง

Premiumforu นั้นรับผลิตและออกแบบร่มหลากหลายชนิด ตั้งแต่ ร่มถือ ร่มสนาม หรือร่มสำหรับโปรโมตสินค้า ที่ทำร่มได้ตามสั่งนั้นก็เพราะว่าทางโรงงานมีระบบพิมพ์ดิจิทัล ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้ ทั้งผ้าร่มยูวี พลาสติก โดยราคาร่มจะขึ้นกับจำนวนผลิต, ขนาดร่ม และวัสดุ โดยราคาเริ่มต้นของร่มจาก Premiumforu เริ่มต้นตั้งแต่ ร่มตอนเดียว 43 บาท ไปจนถึงร่มชายหาด 490 บาท

นอกจากการผลิตร่มตามคำสั่งลูกค้าแล้ว Premiumforu ยังมีร่มสำเร็จรูปพร้อมส่งจำนวนมาก หากใครต้องการซื้อร่มของทางโรงงานไปขายต่อก็สามารถทำได้ และที่สำคัญที่สุด โรงงานของ Premiumforu ตั้งอยู่ที่นนทบุรี เพราะงั้นจึงสามารถส่งสินค้าฟรีได้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือถ้าสั่งถึงยอดที่กำหนดก็จัดส่งฟรีได้เช่นกัน แต่ถ้าหากสั่งไม่ถึง ทางโรงงานผลิตร่ม Premiumforu ก็มีวิธีจัดส่งอื่นๆ ให้เลือก

สำหรับในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถส่งได้ 2 วิธีคือ 1. ส่งโดยมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ โดยคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง 2. ถ้าจำนวนไม่มาก จะส่งผ่านบริการขนส่ง ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะส่งผ่านบริการขนส่ง ทั้งส่งถึงบ้านและรับเองที่ขนส่ง

สรุป

สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตร่ม Premiumforu น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ให้กับคุณได้ เพราะนอกจากจะได้ร่มที่ตรงตามขนาด สี และรูปแบบที่ต้องการแล้ว คุณยังจะประหยัดทั้งเงินและเวลาอีกด้วย หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่