บริการรักษาไมเกรน ที่ BTX Migraine Center ลาดพร้าว

บริการรักษาไมเกรนลาดพร้าว ที่ BTX Migraine Center
บริการรักษาไมเกรนลาดพร้าว ที่ BTX Migraine Center

บริการรักษาไมเกรน ที่ BTX Migraine Center ลาดพร้าว

สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหัวไมเกรน และมีปัญหาต้องกินยาต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ต้องการทางเลือกอื่นสำหรับการรักษา วันนี้ BTX Migraine Center ลาดพร้าว ได้นำเทคโนโลยีการฉีดโบทอกซ์เพื่อรักษาไมเกรน เพื่อเป็นอีกทางเลือกของการรักษา ซึ่งได้รับการรับรอง US. FDA Approved ตั้งแต่ปี 2010

อาการปวดหัวไมเกรน ที่คุณอาจจะต้องกินยาต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน BTX Migraine Center บริการรักษาไมเกรน ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณต้องนึกถึง

โรคไมเกรน หรือ อาการปวดศีรษะเรื้อรังนั้น สร้างความทรมานให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคเป็นอย่างมาก ถ้าใครที่มีอาการปวดอย่างรุนแรง มักจะส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันในหลายด้าน เป็นอีกอุปสรรคของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเรียน, การทำงาน หรือการใช้ชีวิตประจำโดยทั่วไป ซึ่งสาเหตุของโรคไมเกรนนี้ ในแต่ละคนก็จะมีสาเหตุที่ต่างกันไป บางคนก็เกิดจาก ออฟฟิศซินโดรม ความเครียดจากการทำงาน การนั่งท่าเดิมหรือจ้องคอมพ์นานๆ บางคนก็ปวดอย่างเฉียบพลันไม่มีการเตือนล่วงหน้า บางคนหากเจอสิ่งกระตุ้นที่ทำให้อากรปวดกำเริบ ก็มักจะต้องเลี่ยงสถานการณ์นั้นๆ ซึ่งบางทีก็เลี่ยงไม่ได้ ลักษณะการปวดนั้นก็มีตั้งแต่ ปวดหัวข้างซ้าย, ปวดหัวข้างขวา การรักษาอาการปวดหัวไมเกรนนั้นมักจะรักษาด้วยการใช้ยาไมเกรนเพื่อระงับการปวด โดยการรับประทานยาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน หรือการเพิ่มปริมาณยาขึ้นเรื่อยๆ อาจจะส่งผลไม่ดีต่อร่างกายได้

โดยตอนนี้ BTX Migraine Center ลาดพร้าว ศูนย์รักษาไมเกรนโดยแพทย์เฉพาะทาง ได้นำวิธีการรักษาอาการปวดหัวไมเกรน ที่ไม่ต้องรับประทานยาแก้ปวด จะเป็นการฉีดโบทอกซ์เพื่อรักษาอาการปวดศีรษะเรื้อรัง ด้วยตัวยา “BotulinumToxin” ที่ใช้ฉีดนั้นได้ผ่านการรับรอง U.S FDA Approved ตั้งแต่ปี 2010 จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและปลอดภัย

อาการปวดศีรษะเรื้อรังหรือไมเกรนนั้น เป็นโรคทางระบบประสาทประเภทหนึ่ง ที่เกิดจากระดับสารเคมีภายในสมองมีความผิดปกติแบบชั่วคราว ความผิดปกติที่เกิดขึ้นส่งผลให้ก้านสมองของผู้ป่วยได้รับการกระตุ้นและส่งผลให้หลอดเลือดบริเวณเยื่อหุ้มสมองได้บีบรัดพร้อมคลายออกมาในรูปแบบที่มากกว่าปกติ การใช้โบทอกซ์ หรือ Botulinum Toxin” เป็นโปรตีนที่มาจากการสกัดของเชื้อแบคทีเรียคลอสตริเดียม บูโทลินัม มีคุณสมบัติในการช่วยให้กล้ามเนื้อสามารถคลายตัว

คุณสมบัติของ Botulinum Toxin สามารถรักษาไมเกรนด้วยการเข้าไปช่วยยับยั้งบริเวณปลายประสาทที่จะเป็นตัวส่งอาการ สัญญาณความปวดต่างๆ ไปยังสมอง จึงทำให้ความรุนแรงของอาการปวดไมเกรนนั้นลดน้อยลง ผู้ป่วยจึงรับประทานยาไมเกรนระงับการปวดน้อยลงหรือไม่ต้องรับประทานยาเลยก็เป็นไปได้

ผู้ป่วยจากอาการปวดหัวไมเกรน สามารถพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาได้ที่ ศูนย์รักษาไมเกรนโดยแพทย์เฉพาะทาง BTX Migraine Center ลาดพร้าว โทร. 090-970-0447, Line ID : @ayaclinic, https://www.facebook.com/btxmigraine/ หรือ http://www.migrainethailand.com/