อวดผิวใส กลิ่นกายหอม ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วย Iblanc Happy Set

อวดผิวใส กลิ่นกายหอม ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วย Iblanc Happy Set

เดือนแห่งความรักนี้ ใครกำลังมีแพลนออกเดตกับหวานใจและต้องการสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น วันนี้เรามีทริกดีๆ ชวนคุณสาวๆ มาปรับลุกส์ให้สวยสดใสตามสไตล์สาวหวานเพื่อพิชิตใจหนุ่มๆ ด้วย Iblanc Happy Set มาฝากกันค่ะ

Gorgeous, young, blonde haired woman with clean fresh skin is looking straight on camera by magnetic look. Facial treatment, cosmetology, beauty technologies and spa.

ผิวสวยใสมีชัยไปกว่าครึ่ง

สาวๆ ที่ทุ่มเวลาไปกับการเรียน การทำงาน เคร่งเครียดจนลืมเวลาดูแลตัวเอง หันมาดูตัวเองอีกที ผิวหน้าก็หมองคล้ำแถมยังเป็นสิวเกรอะกรังไปอีก ยิ่งใกล้วันนัดเดตเข้ามาทุกทียิ่งทำให้เครียดกันไปใหญ่ งานนี้ถ้าสาวๆ อยากผิวสวยเร่งรัดต้องใช้ตัวช่วยอย่าง ไอบลองก์ ออร่า โซป ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้วยังช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวอย่างได้ผล

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดหลักจาก ใบบัวบก เมือกหอยทาก และ กุหลาบ ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นซ่อมแซมผิว อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังสามารถช่วยลดการเกิดสิวและการอักเสบของสิวได้อีกด้วย เพียงใช้สบู่ “ไอบลองก์ ออร่า โซป” ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น ผิวหน้าก็จะกลับมามีสุขภาพดีดูกระจ่างใสและมีออร่าขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถึงเวลานัดเดตก็โชว์ผิวสวยๆ มั่นใจกันได้เลย

ไอบลองก์ ออร่า โซป
ไอบลองก์ ออร่า โซป

ผิวหอมพิชิตใจหนุ่ม

หลังจากกู้ผิวสวยพิชิตใจได้ไปแล้วหนึ่ง การเพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายให้หอมเย้ายวนใจเป็นไม้เด็ดที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด การเลือกใช้โลชั่นน้ำหอมให้เหมาะกับเทศกาลก็เป็นทริกที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ใครที่ชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมหวานละมุน ไอบลองก์ มี 2 กลิ่นน้ำหอมยอดฮิตมาแนะนำ

สำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมที่มีพลัง เสริมลุกส์ให้ดูมีเสน่ห์เย้ายวน ดูสดใสย้อนวัย และช่วยสร้างแรงดึงดูดเพศตรงข้ามได้อยู่หมัด ต้องใช้กลิ่นนี้เลยค่ะ ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่ (Snowy Freshy) แต่ถ้าชอบกลิ่นแนวหอมหวานละมุนหน่อย ขอแนะนำ ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นโลชั่นน้ำหอมสไตล์เจ้าหญิง เสริมลุกส์ให้ดูอ่อนหวานสดใสและดูความอ่อนโยนบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างดี เป็นกลิ่นหอมพิเศษที่พิชิตใจหนุ่มๆ ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน ชอบกลิ่นไหนแบบไหนก็จัดไปเลยค่า

ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่
ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่

สร้างความประทับใจด้วยชุดโทนสีหวาน

หน้าใสแล้ว ผิวหอมแล้ว ถึงเวลามาเลือกชุดสวยๆ กัน สำหรับสาวสายหวานคงหนีไม่พ้นชุดเดรสอย่างแน่นอน การเลือกชุดโทนสีอ่อนสีหวาน อย่าง ชมพู ฟ้า ม่วง ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ให้อารมณ์ประมาณผู้หญิงน่ารักน่าทะนุถนอมเลยค่ะ แต่ถ้าสาวเรียบร้อยจะปฏิวัติตัวเองด้วยการปรับลุกส์ให้ดูเซ็กซี่ขึ้นมาสักนิดก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย อาจจะเลือกชุดเดรสที่โชว์ผิวเบาๆ บ้าง หรือชุดเก๋ๆ ที่มีเลเยอร์ดูพลิ้วไหวโชว์สัดส่วนเบาๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยสร้างเสน่ห์ให้สาวๆ ใด้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า

ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ
ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ

เป็นยังไงบ้างคะกับทริกเล็กๆ น้อยๆ สไตล์สาวหวาน ถ้าสวยพร้อมแล้วก็เตรียมตัวออกเดตกันได้เลยค่า สำหรับใครที่สนใจเซตผลิตภัณฑ์ “IBLANC HAPPY SET” ราคา 159 บาท สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ ทั้ง Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove/ หรือผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร. 02-035-5500

TOP VIEW : Portrait of a young girl with a closed eyes in a pink dress on a floor with a flowers