เพิ่มลุกส์ Professional ด้วยกระเป๋าสะพายผู้หญิงวัยทำงาน

เพิ่มลุกส์ Professional ด้วยกระเป๋าสะพายผู้หญิงวัยทำงาน

 

สาวๆ ที่เข้าสู่วัยทำงานคนไหนกำลังมองหากระเป๋าสะพายดีๆ สักใบที่สามารถใช้ประโยชน์ได้แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะการพาไปทำงานด้วยทุกวันเพิ่มลุกส์ Professional ใครเห็นก็ต้องสัมผัสถึงความหรูหรา มีระดับ และเหนือสิ่งอื่นใดยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณอีกด้วย หรือในวันหยุดพักผ่อนจะสะพายไปเป็นกระเป๋าคู่ใจก็ดีงามไม่หยอก ตามมาทางนี้เลยเพราะจะขอแนะนำกระเป๋าสะพายผู้หญิงวัยทำงานแบรนด์เนม ดีงามจนต้องรีบซื้อด่วน

1. Louis Vuitton Twist MM Smart Strap Chain NL

เริ่มกันด้วยกระเป๋าสะพายผู้หญิงใบแรกที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงความสง่าผ่าเผยไปพร้อมๆ กับความโปรชั้นยอด ผลิตจากหนัง EPI คุณภาพสูง โดดเด่นด้วยตัวล็อก LV Twist อันถือเป็นสัญลักษณ์ประจำรุ่นด้านหน้า มองมาแต่ไกลยังส่องสะท้อนดวงตา มีการปรับดีไซน์เพิ่มเติมด้วยการนำเอาวัสดุ 4 สไตล์ ได้แก่ คริสตัล Strass หลายสีสัน หรูหราอย่างมีสไตล์ การเคลือบ Enamel ให้ดูเงางาม การสลักลาย Monogram อันแสนคลาสสิค ซึ่งเป็นลายที่จะพาทุกคนชวนคิดถึงไปกับลายสลักที่ฝังอยู่บนหนัง EPI ปิดท้ายด้วยโซ่คล้องไหล่สีทองผ่านการตกแต่งด้วยฝีมืออันแสนประณีต ปรับความยาวได้ตามชอบ หรือจะถอดออกในวันสบายๆ ก็ไม่มีปัญหา ดีงามขนาดนี้ต้องซื้อไว้เป็นเจ้าของกันแล้ว

2. Louis Vuitton Twist MM Chain

ต่อกันด้วยกระเป๋าที่จะพาคุณเปิดลุกส์สวยหวานแต่คงไว้ซึ่งความเจ้าเสน่ห์และน่าเชื่อถือไม่เคยเปลี่ยน เป็นการเลือกใช้สีสันจากซีซั่นใหม่ล่าสุด สี Rose Blossom ความแปลกตาคือการใช้งานแนวโทนโมโนโครมอันเกิดจากแรงบันดาลใจของแสงอาทิตย์ที่กำลังส่องสว่างกระแทกกับผืนหิมะ ผลิตจากหนัง EPI พร้อมเคลือบด้วยเม็ดสีเมทัลลิกให้ความงดงามแบบเกินบรรยาย แอบส่องประกายเป็นสีเหลือบรุ้งอันแสนละเอียดลออ นี่คือสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพของการฟอกหนังชั้นยอดประจำเมซง ขณะที่สายโซ่สามารถปรับระดับได้ตามสรีระและการใช้งาน ไม่ว่าจะสะพายไหล่สำหรับวันสบายๆ หรือสะพายไหล่เฉียงในวันเร่งรีบก็หายห่วง โดนใจแบบไม่ต้องเสียเวลาคิดมากเลย

3. Louis Vuitton Petite Malle

มองหากระเป๋าสะพายผู้หญิงสำหรับวัยทำงานที่บ่งบอกทั้งความเป็นมืออาชีพและความหรูหราในเวลาเดียวกัน นี่คืออีกรุ่นที่น่าสนใจและพร้อมตอบโจทย์อย่างสุดฤทธิ์ ผลิตจากวัสดุผ้าซาตินพร้อมงานปักด้วยลูกปัดคริสตัลเกิน 8,000 เม็ด จัดเต็มการสร้างสรรค์ลวดลาย Monogram อันแสนคลาสสิคที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างดีบนผืนผ้าสีดำเรียบแต่งด้วยขอบหนังสีดำ ตัดลายสีแบบสะอาดตา แค่มองจากระยะไกลก็รู้ทันทีว่าใครกำลังเดินเข้ามา ดีไซน์เป็นกระเป๋าทรงหีบขนาดเล็ก เหมาะกับสาวยุคใหม่เน้นความทันสมัยและสตรอง จะใช้งานเป็นกระเป๋าถือแนวคลัตช์หรือกระเป๋าสะพายก็ไม่มีปัญหา สายสะพายหนังถอดออกได้ ปรับความยาวตามสรีระ ใช้กันไปยาวๆ ได้เลย

4. Louis Vuitton Mini Dauphine

มองหาความหรูหราแบบมีระดับ ไม่ต้องเยอะแต่ทุกอย่างถูกรังสรรค์เอาไว้อย่างลงตัวที่สุด ยังไงก็ไม่ควรพลาดกับตัวเลือกชั้นเยี่ยมที่ได้คัดสรรไว้อย่างดี ผลิตจากหนัง EPI แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานและถือเป็นอีกเอกลักษณ์ชั้นยอดจากแบรนด์ดังระดับโลก นี่คือ Collection ที่เปิดตัวเมื่อช่วง Spring Summer 2020 และยังคงได้รับความนิยมแบบไม่เสื่อมคลาย รายละเอียดทุกจุดใส่ใจแม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ต้องเพอร์เฟกต์ ตัวล็อกแม่เหล็กพร้อมสายสะพายที่จะทำให้คุณดู Professional ยิ่งกว่าเดิม ปรับความยาวได้ตามการใช้งานจริง เสริมภาพลักษณ์ให้สะดุดตา พื้นกระเป๋าสีดำเหนือกาลเวลาทั้งปวง หรือจะเลือกเป็นสีขาวสุดเรียบหรู สีเหลืองสุดเปรี้ยวจี๊ดโดนใจก็ตามสะดวก

5. Louis Vuitton Capuciness MM

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าสะพายผู้หญิงสำหรับสาวสไตล Working Woman ที่แต่ละวันมีเอกสารเยอะ ของพกแยะ ต้องออกไปนั่นไปนี่ตลอดเวลา การเลือกใช้กระเป๋าที่สามารถจัดเก็บทุกสิ่งได้ในใบเดียวเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์โดนใจมากสุด นี่จึงเป็นกระเป๋าที่พร้อมสร้างความเพอร์เฟกต์และความเป็นมืออาชีพของสาวๆ ทุกคนอย่างแท้จริง หรูหราอย่างมีระดับด้วยการออกแบบเป็นทรงกระเป๋าถือสุดคลาสสิค แต่ความล้ำหน้าต้องยกให้กับการเพิ่มสายสะพายโซ่สีทองอร่ามเพื่อปรับลุกส์ให้คุณเป็นสายลุยอย่างง่ายดาย ขยับสายให้เหมาะกับสรีระหรือวันไหนอยากถอดออกก็ตามสะดวก แต่ไม่จบแค่นั้นเพราะสายนี้ยังประดับด้วยลวดลาย Monogram Flower อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เคลือบลามิเนตเพิ่มความเงางาม หากสังเกตดีๆ จะพบว่าตัวดอกไม้เมทัลลิกผ่านการขัดเงาพร้อมเคลือบ Enamel หลากสีเพื่อลูกเล่นไม่เหมือนใคร งานแฮนด์เมดที่พิถีพิถันอย่างละเอียดทุกขั้นตอนของจริง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายผู้หญิงทำงานเพิ่มลุกส์แห่งความ Professional สักใบ หรือหนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาของขวัญวันพิเศษให้คนรักอยู่ นี่ถือเป็นอีกทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์แบบครบถ้วนทุกมิติ ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวสายลุย รวมถึง Working Woman ทั้งหลาย อย่าพลาดเป็นอันขาด ทีเด็ดแห่งวงการที่ใครได้ใช้งานแล้วต่างก็ต้องหลงรัก พร้อมสัมผัสกับความมีระดับแบบไม่ต้องบรรยายใดๆ เพิ่มเติม