เอสบี ดีไซน์สแควร์ มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ตลอดปี 2566 ด้วยแนวคิด The Year of Living Wonder

เอสบี ดีไซน์สแควร์ มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ตลอดปี 2566 ด้วยแนวคิด The Year of Living Wonder ย้ำเบอร์ 1 ในความเป็น Home Design Solutions ของเมืองไทย

กลุ่มบริษัท เอสบี ดีไซน์สแควร์ สานต่อผู้นำด้าน Home Design Solutions พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมสินค้าที่ล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีเพื่อให้ตอบทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยให้สวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้านเปิดฉากปี 2566 ด้วยแนวคิด The Year of Living Wonder เดินหน้าจับมือแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ยกระดับเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งสู่ของสะสมอันทรงคุณค่า เปิดมิติใหม่ของวงการเฟอร์นิเจอร์ไทย และล่าสุดได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand ออกสินค้า  Disney Limited  Collection ภายใต้แบรนด์ Koncept PLAY โดยเปิดจำหน่ายครั้งแรกในไทยตั้งแต่ธันวาคมที่ผ่านมา

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ปรับกลยุทธ์สู่การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในกลุ่มธุรกิจต่างๆ สร้างสรรค์สินค้าลิมิเต็ด คอลเล็กชั่น ส่งผลให้บริษัทสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ได้อย่างหลากหลาย อาทิ กลุ่มที่ชื่นชอบแฟชั่น กลุ่มอินทีเรียดีไซเนอร์ กลุ่มสถาปนิก กลุ่มที่ชื่นชอบการวาดภาพประกอบ และกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ของแต่ละแบรนด์ ทั้งยังสร้างให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่เข้าถึงได้ง่ายและทันสมัยยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญ กลยุทธ์ดังกล่าวยังช่วยเพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้แก่กลุ่มสินค้าในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ จนก้าวสู่การเป็นของสะสมสุดล้ำค่าที่เป็นที่ต้องการของผู้ที่รักและชื่นชอบทั่วทุกมุมโลก

คอลเล็กชั่นพิเศษเหล่านี้ทำให้เกิดกระแส Word of Mouth หรือการบอกต่อที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง และด้วยความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ในปี 2566 กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ยังคงสานต่อกลยุทธ์ดังกล่าว พร้อมสร้างสรรค์ให้ปีนี้กลายเป็นปีที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่องแก่ผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด ‘The Year of Living Wonder’ โดยชูให้เป็น

Wonderful living @ SB DESGN SQUARE ซึ่งจุดเริ่มต้นของแนวคิดนี้เกิดจากความท้าทายที่ต้องการเพิ่มคุณค่าให้เฟอร์นิเจอร์พัฒนาสู่การเป็นของสะสม โดยที่ผ่านมาเราร่วมมือกับแบรนด์ระดับตำนานและเป็นเบอร์หนึ่งของแต่ละธุรกิจ มาสร้างประสบการณ์ใหม่เหล่านี้ร่วมกันนายพิเดช กล่าวถึงความท้าทายครั้งใหม่ของเอสบี ดีไซน์สแควร์

และในปีนี้ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ที่สุดแสนน่ารักด้วยการร่วมมือกับ Disney สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านลิมิเต็ด คอลเล็กชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแร็กเตอร์ดิสนีย์ขวัญใจแฟนๆ อย่างมิกกี้เมาส์ และ วินนี่ เดอะ พู คอลเล็กชั่น โดยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2022 และจะมีออกมาให้ช้อปอย่างจุใจตลอดปี 2023”

เรื่องราวและตัวละครของดิสนีย์ถือเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน แต่ละคาแร็กเตอร์ล้วนมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายกลุ่ม อย่างมิกกี้เมาส์เองก็เป็นคาแร็กเตอร์ที่มอบความสนุกและความสุข ทั้งยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนทุกเพศทุกวัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองสอดคล้องกับอัตลักษณ์ของแบรนด์ Koncept PLAY ในเครือของ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่สะท้อนถึงแนวคิด POSTIVE / LIVELY / ACTIVE / YOUNG โดยคอลเล็กชั่นพิเศษนี้พร้อมจะสร้างความสดใส สนุกสนาน และส่งต่อเรื่องราวความสุขในการตกแต่งบ้านตลอดทั้งปี 2566 นี้ให้กับทุกคนนายพิเดช กล่าวเสริม

ทั้งนี้ แบรนด์  Koncept PLAY นับเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงในค่าย Koncept ของกลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ด้วยการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์แนวคิดสนุกในสไตล์ Minimal รวมถึงแนวคิดเรื่อง Multi-Function ที่ตอบโจทย์ Small & Medium Space ของคนรุ่นใหม่ มีตัวเลขการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และการทำการตลาดที่ครองใจลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถตอบโจทย์เรื่องความมหัศจรรย์ของคาแร็กเตอร์ของ ดิสนีย์ ได้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ได้เข้าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ The Walt Disney Thailand ในเรื่องของการได้ลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง ในนาม Living Wonder เพื่อรังสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่จะกลายเป็น Limited Edition ของกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ของ Disney ในประเทศไทย โดยจะมีสินค้าและของตกแต่งที่ชวนให้ลูกค้าได้สะสมเป็น คอลเล็กชั่นแบบจำกัดจำนวน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสินค้าจากตัวละครพิเศษมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้านอย่างแท้จริง ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน ของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญในโอกาสพิเศษ อาทิ โต๊ะ ตู้ ผ้าห่ม กล่องใส่ของ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม และช่วยสร้างความรู้สึกดีๆ ให้แก่สมาชิกทุกคนในบ้านในทุกวัน

สำหรับ Home Decoration with Disney Collections นั้น มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อาทิ Classic Style ที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ จุดประกายจินตนาการด้วยสีขาวสะอาดตา เข้าได้กับทุกสไตล์การจัดแต่งห้องในฝัน Minimal Style เปิดโลกใหม่ใน Space ที่สามารถกำหนดได้เอง สะท้อนความเป็นตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมเฉดสีและลายไม้ที่พร้อมจะมอบความอบอุ่นเสมอ Wonder & Colorful Style ปลดปล่อยความสดใสไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมจะมอบพื้นที่แห่งจินตนาการสู่ทุกมุมบ้าน Pillow Style ให้ได้ใกล้ชิดเพื่อนในจินตนาการได้ใกล้มากกว่าที่คิดกับหมอนเล็กเพื่อนรักในจินตนาการ กับคาแร็กเตอร์คลาสสิคสุดน่ารัก น่ากอด หลายรูปแบบหลากสไตล์ รวมไปถึง Limited Collection และ Seasonal Collection

เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน ที่โชว์รูมของ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาราชพฤกษ์ ได้มีการจัดแสดงดิสเพลย์ห้องตัวอย่างของสินค้าในคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ เริ่มจัดแสดงตั้งแต่ธันวาคม 2565 ไปถึงตลอดทั้งปี 2566 เราหวังว่า เฟอร์นิเจอร์ LIVING WONDER  PLAY  KONCEPT นี้จะทำให้เหล่า นักช้อป นักสะสม และแฟนดิสนีย์ ได้มีประสบการณ์อันแสนพิเศษกับการเลือกสรรสินค้า Home Decoration with Disney Collections ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์มินิมอลของมิกกี้เมาส์ ลวดลายอันละเอียดอ่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากโครงร่าง หรือลุกส์วินเทจสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากโทนสีในธีมมิกกี้เมาส์ คอลเล็กชั่นนี้มีทุกสิ่งที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวนายพิเดช กล่าวทิ้งท้าย

เปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกับ Koncept PLAY และลิมิเต็ด คอลเล็กชั่น Home Decoration with Disney Collections ได้แล้ววันนี้ที่ SB Design Square สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ และ SB Design Square สาขาราชพฤกษ์ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sbdesignsquare.com/disney