เปย์จัดหนักที่เมกาบางนา ใน MEGA SEASON OF LOVE 1-28 ก.พ. นี้

เทศกาลแห่งความรัก เปย์จัดหนักที่เมกาบางนา ในแคมเปญ “MEGA SEASON OF LOVE” รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1.4 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก เอาใจสายเปย์กับแคมเปญพิเศษ MEGA SEASON OF LOVE” ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ให้เปย์ได้คุ้มกว่า

– ทาน/ช้อป ครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบจาก MEGA CINEPLEX มูลค่ารวม 500 บาท

– ทาน/ช้อป ครบ 15,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี ผ้าห่มพร้อมถุง SNUG N’ TUCK มูลค่ารวม 690 บาท

– ช้อป ครบ 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี บัตรกำนัลแทนเงินสด จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ มูลค่ารวม 1,000 บาท สำหรับมื้อพิเศษสำหรับฉลองวาเลนไทน์ จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ได้แก่ PAUL, WINE CONNECTION, GREYHOUND CAFÉ และ THE COFFEE ACADEMICS

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดในหมวดสุขภาพและความงามสูงสุด (TOP SPENDER REWARDS) 4 ท่านแรก แลกรับฟรี เครื่องประดับ PANDORA 1 ชุด มูลค่าสูงสุด 30,350 บาท

นอกจากนี้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ยังสามารถแลกรับเมนูพิเศษเพื่อเติมความหวานให้กับมื้อพิเศษของคุณได้เพิ่มจากร้านค้าชื่อดังที่ร่วมรายการ ในแคมเปญ MEGA PERFECT MATCH อาทิ ALTO, BREADTALK, CHEEVIT CHEEVA, ERIC KAYSER, FRIDAY TEA STAND, GAGA, GRAM, IKEA, MIKAZUKI, PEAK CHOCOLATE PASSIONIST และ VISTA CAFÉ

เท่านั้นยังไม่พอ! เมกาบางนาได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันในวันที่ 11-14 ก.พ. ณ จุดกิจกรรมใกล้เมน เอนทรานซ์ กับกิจกรรม Mega Season of Love สำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส และแอดไลน์ Megabangna Official หรือสมาชิกฯ เดิมใช้ 3 คะแนน แลกรับสิทธิ์ถ่ายภาพสติ๊กเกอร์ที่ Photo Booth ภายในงานได้ฟรี และเมื่อช้อป/ทานอาหารครบทุก 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือใช้ 3 คะแนน แลกรับฟรี เครื่องดื่ม หรือคุกกี้ 1 ชิ้น จากร้าน Ben’s Cookie

เติมเต็มความสุขในเดือนแห่งความรัก พร้อมช้อปของขวัญให้คนพิเศษได้ที่เมกาบางนา ได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 ตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมบนแอปพลิเคชันเมกาบางนา