บิ๊กซี ส่งแคมเปญ We are Fresh พร้อมลุ้นรับส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 11 ล้าน

บิ๊กซี ส่งแคมเปญ “We are Fresh” สดจริง คุ้มจริง สะอาดจริง ของดีๆ มีที่บิ๊กซี เท่านั้น ห้ามพลาดเล่นเกมมีลุ้น! พี่หมีบิ๊กกี้ชวนเข้าครัว ลุ้นรับส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 11 ล้านบาท เริ่มแล้ววันนี้ – 15  กุมภาพันธ์

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ภายใต้สโลแกน บิ๊กซี ถูกจริง ถูกใจ นำเสนอสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่เข้าถึงได้ โดยมุ่งเน้นที่ความสด อร่อย และปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง ด้วยขั้นตอนการเพาะปลูกตามวิถีธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถตรวจสอบแหล่งเพาะปลูกได้ โดยจะคุมคุณภาพตั้งแต่ฟาร์มหรือแหล่งเพาะปลูกไปจนถึงมือของลูกค้า สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของความสดใหม่ของสินค้าได้

วี อาร์ เฟรช จะมีสินค้าครอบคลุมกว่า 2,000 รายการ อาทิ สินค้ากลุ่มผัก ซึ่งมีให้เลือกสรรถึง 3 ชนิด ได้แก่ ผักเกษตรอินทรีย์ (Organic), ผักไฮโดรโปนิกส์ (Hydroponic) และผักปลอดสารพิษ (Hygienic) สินค้ากลุ่มผลไม้ ทั้งผลไม้ไทย และผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

กลุ่มเนื้อสัตว์และกลุ่มไข่ไก่ คัดสรรพันธุ์ดีจากฟาร์มคุณภาพ ได้มาตรฐานฟาร์มกรมปศุสัตว์ ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน เลี้ยงอย่างพิถีพิถัน ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง ฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตและปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ เช่น ปลา หมู ไก่ ไข่ และกลุ่มอาหารทะเล ทั้งปลาน้ำจืด-น้ำเค็ม กุ้งขาว และอาหารทะเลแห้ง เป็นต้น ส่งตรงจากฟาร์มเพาะเลี้ยง การันตีความสด สะอาด ปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าในกลุ่มอาหารพร้อมทาน (Ready to Eat) และอาหารพร้อมปรุง (Ready to Cook) เสิร์ฟความอร่อยถึงมือลูกค้าด้วยเมนูอาหารพร้อมทานที่รังสรรค์โดยเชฟประจำสาขาทำให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสด อร่อย และมีมาตรฐาน เป็นสูตรเฉพาะตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว พร้อมรับประทาน และ กลุ่มขนมปังที่ทำโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญการทำเบเกอรี่โดยตรง อบสดใหม่ หอมกรุ่นทุกวัน

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ กลุ่มอาหารทะเล วี อาร์ เฟร็ซ ปลาทับทิม  XL ราคา 99 บาท วี อาร์ เฟร็ช ปลากะพงขาวสด 79 บาท และพบกับ กินดี มีประโยชน์กับวี อาร์ เฟร็ช ปลาแซลมอน เริ่มต้นราคา กก.ละ 359 บาท ราคานี้จัดโปรโมชั่นวันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธุ์ 2566 ไข่ไก่อนามัย We are Fresh ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท สะอาดตั้งแต่กระบวนการผลิต ไม่มียาปฏิชีวนะ ปลอดสารเร่งสี ไม่มีฮอร์โมนเร่ง ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน

กลุ่มเนื้อสัตว์ วี อาร์ เฟร็ซ ปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ สถานที่จำหน่ายผ่านการรับรองได้รับป้ายสัญลักษณ์ “ปศุสัตว์ OK” ราคาพิเศษ กลุ่มผักวี อาร์ เฟร็ช ราคาเริ่มต้น 27 บาท กลุ่มผักโครงการหลวง เริ่มต้น ราคา 19 บาท กลุ่มผลไม้ แอปเปิ้ลกาล่า เขียว แดง ฟูจิแพ็ก 4 เริ่มต้น 45 บาท พิเศษ บิ๊กซี แฮปปี้ ไพรซ์ โปร ซอสเทอริยากิ 500 มล. ราคา 49 บาท

พบกับเกมพี่หมีบิ๊กกี้ ชวนเข้าครัว แจกของรางวัลเพียบ! คุณจะได้รับบทเป็นเชฟสุดซ่า พร้อมได้สาระความรู้เรื่องวัตถุดิบอาหาร ไม่ว่าคุณจะมีสกิลมือใหม่หรือมือฉมังเรื่องครัวก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ เพียงแอดไลน์ @bigc.th พร้อมลุ้นรับของรางวัลได้ทุกวัน มูลค่ารวมกว่า 11 ล้านบาท ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ – 8 มี.ค. 66 นี้

ช้อปที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี มาร์เก็ต บิ๊กซี ฟู้ดเพลส และ บิ๊กซี มินิ ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! สมาชิกบิ๊กพอยต์ ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันที เช็กโปรโมชั่นดีๆ ทุกวันเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือเฟซบุ๊ก Big C https://www.facebook.com/BigCBigService บิ๊กซีคอลแชทช้อป ไลน์หรือโทร มาช้อป จัดส่งภายในวัน คลิกแอดไลน์สาขาใกล้บ้าน https://corporate.bigc.co.th/callchatshop

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด