แม็คโคร ร่วม กรมการค้าภายใน ชูของไหว้ตรุษจีนราคาสุดคุ้ม กระตุ้นกำลังซื้อคึกคัก

แม็คโคร ร่วม กรมการค้าภายใน ชูของไหว้ตรุษจีนราคาสุดคุ้ม กระตุ้นกำลังซื้อคึกคัก

กรมการค้าภายใน ลงพื้นที่แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ ย้ำ เป็ด ไก่ ของไหว้ตรุษจีนที่แม็คโคร ราคาสุดคุ้ม พร้อมสินค้าครบถ้วนมากกว่า 1,000 รายการ ชูไฮไลต์ ไก่สด กิโลกรัมละ 65 บาท และจัดแคมเปญ “มั่งคั่ง รุ่งเรือง เฮง เฮง เฮง รับตรุษจีน” กระตุ้นกำลังซื้อ รับมาตรการใช้จ่ายภาครัฐ

นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน และคณะ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ราคาสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่ แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ โดยมีคณะผู้บริหารแม็คโคร ให้การต้อนรับ

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีนในปี 2566 นี้ มีความคึกคักกว่าในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา โดยแม็คโครได้เตรียมสินค้าและของไหว้เสริมสิริมงคล ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อหลากหลาย มากกว่า 1,000 รายการ

ไม่ว่าจะเป็น เป็ด ไก่ ไหว้เจ้า ผัก ผลไม้  ซาลาเปาซิ่วท้อ รวมทั้ง เบเกอรี่และกลุ่มกระดาษไหว้ ฯลฯ ทั้งนี้ สินค้าไฮไลต์สำคัญในปีนี้ ได้แก่ ไก่สด ราคากิโลกรัมละ 65 บาท ชุดผลไม้มงคลราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท รวมถึงสินค้าเสริมสิริมงคลราคาพิเศษอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีการมอบ “ป้ายมงคล” ของประจำเทศกาลยอดนิยม ที่แม็คโครจะแจกฟรี ให้กับลูกค้า เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ (ตั้งแต่ 18-22 ม.ค.) ภายใต้แคมเปญ “มั่งคั่ง รุ่งเรือง เฮง เฮง เฮงรับตรุษจีน” ด้วย

“แม็คโคร ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศูนย์รวมของการซื้อสินค้าไหว้ตรุษจีน เพราะมาที่เดียว ได้ครบ ตอบโจทย์ความต้องการซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย ขณะเดียวกัน ก็คำนึงถึงความคุ้มค่า ด้วยราคาขายส่ง อันเป็นจุดเด่นของ     แม็คโคร อีกทั้งยังร่วมกับมาตรการภาครัฐ ‘ช้อปดีมีคืน’ ที่มีในช่วงนี้ ซึ่งน่าจะเป็นปัจจัยเสริมสำคัญที่เข้ามาช่วยกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงเทศกาลตรุษจีนให้มีความคึกคักมากขึ้น” นางศิริพร กล่าว