Amara Clinic คว้ารางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่มีการใช้ J Plasma มากที่สุด 3 ปีซ้อน

Amara Clinic คว้ารางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่มีการใช้ J Plasma มากที่สุด 3 ปีซ้อน

ผิวย้วย ไม่กระชับ ปัญหาที่เป็นง่ายแต่แก้ยาก! เชื่อว่าหลายๆ คนต้องมีจุดที่กังวลในเรื่องของความหย่อนคล้อย และปัญหาผิวไม่เฟิร์มต่างๆ แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน ทำให้เราสามารถที่จะกระชับผิวและสัดส่วนได้ในทันทีด้วยเครื่อง J Plasma จากสหรัฐอเมริกา ที่มีพลังงานฮีเลียมพลาสมาช่วยกระชับผิวได้ลึกถึงต้นต่อ ไม่ว่าผิวจะย้วยแค่ไหนก็สามารถกู้ให้กลับมาเรียบตึงเหมือนไม่เคยย้วยมาก่อน

ซึ่งในประเทศไทยเราก็ได้มีการให้บริการทำ J Plasma แล้วเช่นกัน ไม่ต้องบินไกลไปทำถึงต่างประเทศ ซึ่งคลินิกที่โด่งดังในเรื่องของการยกกระชับผิวก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Amara Clinicศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน และกระชับผิวหนัง ที่ได้รับรางวัลการันตีคลินิกอันดับ 1 ที่มีการใช้ J Plasma มากที่สุดติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน!!

Amara Clinic เดินสายรับรางวัลการันตีคุณภาพของคลินิกอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (คุณหมอไอซ์) และ พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (คุณหมอมะปราง) แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันและเติมไขมัน ประจำ Amara Clinic เข้ารับรางวัล The Thailand Golden Award 2022 จาก Renuvion รางวัลนี้เป็นเครื่องหมายยืนยันว่า Amara Clinic เป็นคลินิกที่มีผู้มาใช้บริการ J Plasma มากที่สุดในเอเชียประจำปี 2022 และเป็นการการันตีความน่าเชื่อถือของคลินิกและความชำนาญของทีมแพทย์ ว่าเราเป็นผู้ที่ให้บริการในด้านการปรับรูปร่างและกระชับสัดส่วนที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับสากล

ไม่หยุดพัฒนา! ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง 

ก่อนหน้านี้ทาง Amara Clinic เองก็เคยได้รับรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021 คลินิกที่มีเคส J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย ซึ่งในปีนี้ทางคลินิกก็ยังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้มาใช้บริการ จนได้รับรางวัลจาก Renuvion เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน นี่ถือเป็นการตอกย้ำถึงความคงไว้ซึ่งมาตรฐานระดับสากลที่ Amara Clinic ได้ให้ความใส่ใจ และไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาการให้บริการแก่ผู้ที่มาใช้บริการ

Amara Clinic คลินิกดูดไขมัน เติมไขมัน อันดับ 1 ตัวจริง!

คุณหมอไอซ์-นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (ซ้าย) คุณหมอมะปราง-พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (กลาง) Mr.Barry Rigby Director of Sales, Asia Pacific (ขวา)
คุณหมอไอซ์-นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (ซ้าย) คุณหมอมะปราง-พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (กลาง) Mr.Barry Rigby Director of Sales, Asia Pacific (ขวา)

Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน และกระชับสัดส่วน ที่ให้บริการโดย KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันพลังน้ำ ที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะ ผลลัพธ์หลังทำของ Amara Clinic ในทุกเคสจึงล้วนออกมาสวยเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เพียงไม่กี่ปี Amara Clinic สามารถก้าวมาเป็นคลินิกดูดไขมันชั้นนำ ที่มีเคสดูดไขมันเยอะเป็นอันดับ 1 ยืนยันได้ด้วยรางวัลการันตีจากทั้งเวทีระดับประเทศและระดับเอเชีย

การกระชับผิวและสัดส่วนด้วย J Plasma เป็นนวัตกรรมตัวใหม่จากสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิวหน้าและผิวกาย โดยการส่งพลังงานฮีเลียมพลาสมาไปที่ใต้ชั้นผิวหนังที่ต้องการกระชับ ด้วยความร้อนสูงถึง 85 องศาจึงสามารทำให้ FSN หรือ Fibroseptal Network หดตัวจนผิวหนังเรียบตึงขึ้น

อีกทั้ง J Plasma ยังถูกพัฒนามาเพื่อให้ใช้ในการกระชับผิวร่วมกับการดูดไขมัน ซึ่งที่ Amara Clinic มองเห็นถึงความสำคัญในการลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย จึงได้นำเครื่อง J Plasma เข้ามาใช้เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้รับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของการกระชับเหนียง ต้นแขน ต้นขา และการกระชับผิวหนังส่วนต่างๆ ควบคู่ไปกับการดูดไขมัน

Amara Clinic ยังคงยึดมั่นที่จะพัฒนาการบริการในทุกๆ ด้าน เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ทาง Amara Clinic ต้องขอขอบคุณผู้ที่มาใช้บริการทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เราได้รับรางวัลนี้มาอย่างต่อเนื่อง ทางคลินิกได้เปิดให้บริการด้าน การดูดไขมัน เติมไขมัน และกระชับสัดส่วน อยู่ทั้ง 2 สาขาด้วยกันคือ สาขาราชพฤกษ์ และสาขารัชโยธิน สำหรับท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่ม ติดต่อได้ที่รายละเอียดด้านล่าง

 

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397

ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623

ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic

กดที่ลิงก์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic