จุดแล้วหิวแน่! ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน เทรนด์ใหม่รับตรุษจีน จาก KFC

จุดแล้วหิวแน่! ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน เทรนด์ใหม่รับตรุษจีน จาก KFC พร้อมส่ง ‘เฮงเฮงบักเก็ต’  เพียง 355 บาท โปรพิเศษช่วงเทศกาล เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

จากไก่ทอดสูตรผู้พันที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก KFC จุดประกายการไหว้ให้คละคลุ้ง ฟุ้งไปด้วยกลิ่นต้นตำรับที่ผสมผสานไปด้วยสมุนไพร 11 ชนิดตามสูตรลับของ KFC ให้กลิ่นไก่ทอดที่ใครๆ ก็ชอบ เชื่อมสัมพันธ์กับครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ที่พิเศษไปกว่านั้น “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” ออกแบบมาพร้อมผิวสัมผัสแบบไก่ทอดร้อนๆ ด้วยการเคลือบธูปถึง 3 ชั้น และทำผิวสัมผัสภายนอกให้ดูกรุบกรอบคล้ายไก่ทอดสูตรผู้พัน โดยธูปทั้ง 11 ดอกผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่ไร้สารเคมี ก่อนนำมาบรรจุใส่กล่องสีแดงดีไซน์เก๋ เพิ่มความเท่ด้วยตัวอักษรภาษาจีน

คุณซูเฮล ลิมบาดะ (Suhayl Limbada) ประธานบริหารฝ่ายการตลาด ของเคเอฟซี ประเทศไทย กล่าวว่า “KFC ต้องการสร้างและสานสัมพันธ์กับ Gen Z ผ่านวัฒนธรรมของชาวไทยเชื้อสายจีนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และตรุษจีนคือโอกาสที่เหมาะสมที่สุดและเป็นช่วงเวลาที่ Gen Z และครอบครัวฉลองปีใหม่กันอย่างพร้อมหน้า “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” จึงกลายเป็นไอเทมสุดสร้างสรรค์ที่ร่วมกับ Wunderman Thompson ประเทศไทย ที่ออกมาตอบโจทย์การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และผู้บริโภคซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นหลักที่มักมองหาความแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว”

คุณภาคย์ วรรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ ของวันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย  กล่าวเสริมว่า “การสร้างสรรค์ ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน นี้ คือความท้าทายเป็นอย่างมาก ในการสกัดกลิ่นไก่ทอดสูตรต้นตำรับเพื่อให้ได้กลิ่นสุดคลาสสิคแบบเดียวกันกับไก่ทอด KFC ทันทีที่จุด และหลังจากที่ปล่อยแคมเปญนี้ออกไปเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา บน Facebook KFC ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวโซเชียลที่ต้องการเป็นเจ้าของไอเทมพิเศษนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวโซเชียลที่ต้องการเป็นเจ้าของไอเทมพิเศษนี้ จนสร้างกระแสบนโซเชียลอย่างล้นหลาม”

แต่ก่อนที่หลายๆ คนจะหลงรูปและกลิ่น จนถึงขั้นเผลอหยิบเข้าปาก ช้าก่อน…“ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” กินไม่ได้เหมือนไก่ทอด KFC แต่ถ้าอยากอิ่มอร่อย พร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีน KFC Delivery จัดให้ ส่ง ‘เฮงเฮงบักเก็ต’ เพียง 355 บาท (จากปกติ 588 บาท) เฉพาะสั่งผ่านแอป KFC Thailand หรือเว็บไซต์ www.kfc.co.th

ให้เหล่า Gen Z ได้อิ่มอร่อยกับไก่ทอดร้อนๆ พร้อมหน้ากับครอบครัวในเทศกาลตรุษจีนได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ เท่านั้น ติดตามความเดลื่อนไหว และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของ KFC อีกมากมายได้ที่แอป KFC Thailand เว็บไซต์ www.kfc.co.th และ Facebook KFC