บริการเช่ารถหรู จากร้านเช่ารถ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของคุณ

บริการเช่ารถหรู จากร้านเช่ารถ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของคุณ

 

RICHCARS ให้บริการเช่ารถหรู ด้วยตัวเลือกแบรนด์รถยนต์ที่ครบครัน ให้คุณได้เลือกสรรยี่ห้อรถหรูตามต้องการ ทั้งยังสะดวกสบาย ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สามารถเช่ารถหรู เช่ารถ Supercar ได้ บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการเช่ารถขับเองนั้นเริ่มต้นที่ราคาเพียง 7,900 บาทเท่านั้น

สัมผัสความ Exclusive ด้วยการเช่ารถหรูในโอกาสพิเศษของคุณ

บริการเช่ารถหรูเหมาะกับใคร และทำไมคุณถึงควรเช่ารถหรู เรามาดูโอกาสต่างๆ ที่คุณสามารถเสริมสร้างความรู้สึกสุดพิเศษและความสะดวกสบายจากรถหรูราคาแพง ด้วยการเช่ารถยนต์ หรือเช่ารถหรูรายวัน

เพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อจริง

แน่นอนว่ารถหรู หรือ Supercar 1 คันนั้นมาพร้อมคุณสมบัติและสมรรถนะอันยอดเยี่ยม รวมถึงราคาสูงลิ่วเนื่องจากใช้วัสดุและเทคโนโลยีคุณภาพสูง การทดลองใช้รถก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทว่าบริการทดลองขับจากทางโชว์รูมนั้นอาจจะมีข้อจำกัดทั้งเรื่องระยะทางและระยะเวลา ทำให้คุณไม่ได้ใช้เวลาทดลองขับมากเท่าที่ควร ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณเช่ารถหรูจากร้านเช่ารถ คุณสามารถเช่ารถ 1 วัน หรือเช่ารถในระยะยาวจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะเป็นเจ้าของรถหรูรุ่นนี้หรือไม่

ออกทริปต่างๆ

เช่ารถหรูออกทริปเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการท่องเที่ยว การเดินทางของคุณจะทั้งราบรื่นและนุ่มนวลด้วยประสิทธิภาพชั้นยอดและฟังก์ชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์รุ่นพิเศษ หรือพื้นที่เก็บของอันกว้างขวาง ขึ้นอยู่กับสไตล์ของรถที่คุณเลือก และที่สำคัญคือ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า

งานพบปะผู้คนในเชิงธุรกิจ

แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงการพบปะผู้คนในเชิงธุรกิจ ภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆ เสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีด้วยรถหรู ทั้งเพิ่มความภูมิฐาน และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงทุนไปกับรถหรูที่อาจจะได้ใช้นานๆ ครั้ง

ใช้แทนรถหรูของตัวเอง เมื่อเกิดอาการเสียหรือขัดข้อง

เช่ารถหรูรายวันมาทดแทน เมื่อรถหรูของคุณเสียหรือขัดข้อง เพื่อให้การเดินทางของคุณราบรื่นไม่มีสะดุด ไม่ต้องใช้รถโดยสารสาธารณะที่อาจจะทำให้คุณเสียเวลาและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ คุณยังจะได้เปิดประสบการณ์ในการขับรถหรูรุ่นอื่นๆ ด้วย

งานแต่งที่หรูหรา ดูไฮคลาส

โอกาสพิเศษย่อมต้องมาพร้อมประสบการณ์แสนพิเศษ เพิ่มความหรูหราให้งานแต่งงานของคุณด้วยรถหรูสุดไฮคลาส คงไม่มีอะไรจะน่าจดจำไปกว่าการเปิดตัวบ่าวสาวบนรถหรูในงานแต่งงานแบบโมเดิร์น หรือใช้รถหรูในการส่งตัวเจ้าสาวตามแบบพิธีจีน ผสานความไฮคลาสและวัฒนธรรมไว้อย่างลงตัว

ออกทริปกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน

ลืมข้อจำกัดด้านพื้นที่ไปได้เลย เมื่อเช่ารถหรูกับร้านเช่ารถ เพราะคุณสามารถเลือกเช่ารถหรูที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากกว่ารถทั่วไป เพิ่มพื้นที่ในห้องโดยสารให้คุณสนุกสนานในการออกทริปกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเบียดเสียด

เสริมโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook ให้ดูดีขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้ โปรไฟล์ในโซเชียลมีเดียเป็นประตูบานแรกๆ ที่ผู้คนจะได้เริ่มทำความรู้จักกัน และโปรไฟล์ที่ดูดีก็จะดึงดูดโอกาสดีๆ เข้ามาหาคุณด้วยเช่นกัน เสริมสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือด้วยรถหรูที่เลือกได้ตามต้องการ

ใช้เป็นรางวัลกับคนพิเศษหรือตัวเอง

ให้รางวัลตัวเองหรือคนพิเศษด้วยประสบการณ์สุด Exclusive กับรถหรูที่คุณเลือกสรรยี่ห้อและฟังก์ชั่นได้ตามที่ชอบใจ

Photoshoot

เช่ารถหรูในโอกาสที่คุณต้องการถ่าย Photoshoot เช่น ภาพโปรไฟล์, ภาพ Pre-wedding, ใช้เป็น Prop สุดหรูในการถ่ายทำ หรือถ่ายภาพพิเศษในธีมต่างๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Date Night

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้เวลากับคนพิเศษบนรถหรูที่สะดวกสบาย มอบประสบการณ์สุดพิเศษยามค่ำคืนด้วยการทานดินเนอร์ดีๆ สักมื้อแล้วต่อด้วยการนั่งรถชมทิวทัศน์ยามค่ำคืน ให้เดทของคุณกับคนพิเศษเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม

เช่ารถหรูที่ไหนดี

หากคุณต้องการเช่ารถหรู RICHCARS เป็นร้านเช่ารถที่ให้บริการเช่ารถหรูและรถซูเปอร์คาร์ ให้บริการรถหรูหลากหลายรุ่น ลูกค้าสามารถไว้วางใจในความปลอดภัย ให้บริการรถที่สะอาด ใหม่ ทั้งยังสามารถเช่ารถและคืนรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เช่ารถหรู ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่?

ราคาในการเช่ารถหรูขึ้นอยู่กับระยะเวลาและรุ่นของรถ โดยเริ่มต้นที่ 7,900 บาทสำหรับการเช่า 1 วัน รวมถึงบริการเช่าพร้อมคนขับแบบ 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีบริการให้เช่ารถหรูจากสนามบินเพื่อเข้าเมืองอีกด้วย

เช่ารถหรู ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการเช่ารถหรูเพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ สามารถเช่าได้ง่ายๆ โดยในการทำสัญญาเช่าใช้เพียงใบขับขี่เท่านั้น ไม่ต้องใช้บัตรประชาชนหรือเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติม ให้คุณใช้งานรถหรูรุ่นต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

เช่ารถหรู ทำไมต้องเป็นที่ RICHCARS?

การจะเป็นเจ้าของรถหรูๆ นั้นแน่นอนว่ามาพร้อมกับราคาที่สูง และตามมาด้วยค่าบำรุงรักษาที่ค่อนข้างแพง โดยเฉพาะรถซูเปอร์คาร์หรือรถสปอร์ตก็ยิ่งมีราคาสูง ทำให้การจะเป็นเจ้าของรถหรูสัก 1 คันนั้นแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมาก รวมทั้งคุณอาจจะไม่ได้ต้องการขับรถหรูในทุกๆ วัน การเช่ารถหรูจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นโอกาสพิเศษ แต่เป็นเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ คุณจะไม่จำเป็นต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในระยะยาวอย่างค่าบำรุงรักษา ค่าประกันภัยรถยนต์ ทั้งยังเลือกยี่ห้อและรุ่นรถได้ตามความต้องการและโอกาสในการใช้งานด้วย

นอกจากนี้ รถหรูแต่ละรุ่นและยี่ห้อ ยังถูกพัฒนาให้มีจุดเด่นและฟังก์ชั่นเฉพาะตัว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย หากคุณเป็นคนที่ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ การเช่ารถหรูขับถือได้ว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์กับรถรุ่นใหม่ๆ

RICHCARS เป็นร้านเช่ารถให้บริการเช่ารถหรูหรือเช่ารถซูเปอร์คาร์ที่มียี่ห้อและรุ่นรถให้เลือกมากมาย ทั้งราคาเช่ารถยังถูก อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ รถทุกคันมีการตรวจเช็กรถก่อนส่งมอบทุกครั้ง และไม่มีการแอบติดกล้องที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของลูกค้า หรือในระหว่างใช้งานรถ หากเกิดปัญหา เกิดอุบัติเหตุ ต้องการความช่วยเหลือ ก็มีทีมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้ารับรถที่ไหนก็ได้ และเมื่อเช่ารถแล้วก็สามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ไม่มีการกำจัดระยะทาง นอกจากนี้ เช่ารถหรู Richcars ยังให้บริการเช่ารถหรูพร้อมคนขับเพื่อบริการแขกคนพิเศษอีกด้วย

เช่ารถหรูประเภทใดได้บ้าง

คุณสามารถเลือกเช่ารถหรู เช่ารถสปอต เช่ารถซูเปอร์คาร์ได้หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น โดยสามารถดูรุ่นของรถที่ให้บริการได้จากเว็บไซต์เช่ารถหรูหลากหลายเว็บ

รถเบนซ์

 • MERCEDES BENZ C CLASS C300E AMG 2023
 • MERCEDES BENZ S CLASS 2017

รถ BMW

 • BMW 4 SERIES CONVERTIBLE
 • BMW X6 XDRIVE40I

รถหรู

 • AUDI TT 2017
 • TOYOTA ALPHARD
 • MASERATI GHIBLI 2017
 • PORSCHE CAYENNE COUPE 959 2021
 • PORSCHE CAYENNE 2014
 • PORSCHE PANAMERA 971

รถซูเปอร์คาร์

 • PORSCHE 981 CAYMAN
 • PORSCHE CARRERA 991
 • FERRARI 488 GTB

รถสปอร์ต

 • BMW Z4 SDRIVE 30I BLACK
 • NEW MERCEDES C COUPE

สรุป

การเช่ารถหรู รถซูเปอร์คาร์ รถสปอร์ต เพื่อเติมเต็มความต้องการในทุกโอกาสของคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์แสนพิเศษ ทั้งตัวเลือกยี่ห้อรถหรูที่หลากหลายและความสะดวกสบายเหนือระดับ ไม่ว่าจะเพื่อใช้ในโอกาสพิเศษหรือโอกาสทั่วๆ ไป เพียงแค่มีใบขับขี่เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่จำเป็นต้องค่อยดูแลรักษา และเปลี่ยนรถได้บ่อยความต้องการ