ไบโอฟาร์ม ส่ง ‘เบลสิด เกิร์ด’ สู้ศึก โรคกรดไหลย้อน พร้อมพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ‘มิกค์ ทองระย้า’

ไบโอฟาร์ม ส่ง ‘เบลสิด เกิร์ด’ สู้ศึก โรคกรดไหลย้อน พร้อมพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ‘มิกค์ ทองระย้า’

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อันเป็นผลมาจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ภาวะเศรษฐกิจซบเซา ภาคธุรกิจได้รับผลกระทบด้านต้นทุนที่ปรับตัวสูงขึ้น ราคาสินค้าอุปโภคบริโภคปรับตัวขึ้นเป็นเงาตามตัว ประชาชนจึงมีค่าครองชีพสูงขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้

ส่งผลทำให้หลายๆ คนมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เช่น ภาวะความเครียดจากการทำงานหนักเพิ่มขึ้น ทานอาหารไม่ตรงเวลา ทานเร็วเกินไป เข้านอนทันทีหลังมื้ออาหารด้วยความเหนื่อยล้า ตลอดจนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เข้ามาเป็นตัวเลือกในการลดความเครียด เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ สังสรรค์ นำไปสู่ภาวะน้ำหนักตัวเกิน การเสื่อมสภาพของหูรูดทางเดินอาหาร และเกิดเป็นโรคกรดไหลย้อนในที่สุด

วันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด บริษัทผู้นำและเชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาและสุขภาพของคนไทย เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ เพื่อนคู่สุขภาพคนไทย 48 ปี โดยมุ่งหวังให้ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นตัวเลือกบรรเทาอาการของ โรคกรดไหลย้อน ให้กับคนไทย ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ “เบลสิด เกิร์ด” ยาบรรเทาอาการกรดไหลย้อน รสราสป์เบอร์รี่ โดยมี ‘มิกค์ ทองระย้า’ ดาราชายยอดนิยม มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ อย่างเต็มภาคภูมิ

จากซ้ายไปขวา นางสาวพริมา ถกลศรี, นายวีระพัฒน์ ถกลศรี, นายมิกค์ ทองระย้า และ นายวันชัย เจิดนภาพันธ์
จากซ้ายไปขวา นางสาวพริมา ถกลศรี, นายวีระพัฒน์ ถกลศรี, นายมิกค์ ทองระย้า และ นายวันชัย เจิดนภาพันธ์

ไบโอฟาร์ม เผยว่า ปัจจุบันคนไทยป่วยด้วยโรคกรดไหลย้อนสูงถึง 7.4% และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ถือเป็นโรคที่มีผลกระทบต่อวิถีชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ‘เบลสิด เกิร์ด (Belcid Gerd)’ ยาบรรเทาอาการกรดไหลย้อน รสราสป์เบอร์รี่ ถือเป็นนวัตกรรมทางด้านรสชาติครั้งใหม่ในตลาดยาประเภทนี้ ไม่เพียงทานง่าย มีกลิ่นหอม แต่ตัวยายังสามารถออกฤทธิ์ด้วยการสร้างชั้นเจลป้องกัน เพื่อป้องกันการไหลย้อนของกรด แก๊ส น้ำย่อย และน้ำดี พร้อมทั้งช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหาร ตลอดจนสามารถออกฤทธิ์ได้ภายใน 5 นาที สามารถทานได้ทั้งสตรีตั้งครรภ์ ผู้สูงอายุ และเด็กอายุมากกว่า 12 ปีขึ้นไป

ปัจจุบัน ไบโอฟาร์ม มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยาลดกรดและเคลือบแผลในกระเพาะอาหาร ได้แก่ เบลสิด ฟอร์ท และผลิตภัณฑ์เรือธงน้องใหม่อย่าง เบลสิด เกิร์ด โดยทั้งสองเป็นยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านควรมีติดบ้าน

‘เบลสิด เกิร์ด’ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ ร้านขายยา และร้านค้าทั่วไป ใกล้บ้าน
รวมทั้งยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทั้งทางช้อปปี้ ลาซาด้า หรือ https://biopharmshop.com/ โทร. 02-258-8888

ที่มา :
บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด

ขอขอบคุณเนื้อหาดีๆ จากเว็บไซต์รวมสุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิง https://sistalk.in.th/

เลข อย. 2A 16/60