เปิดแล้ว! ร้านกระทะเหล็ก สาขาศูนย์ฯ สิริกิติ์ สตรีตฟู้ดพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสู่ผู้คนทุกมุมโลก

เปิดแล้ว! ร้านกระทะเหล็ก สาขาศูนย์ฯ สิริกิติ์ สตรีตฟู้ดพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสู่ผู้คนทุกมุมโลก

 

ธุรกิจห้าดาว (Five Star) เปิดร้าน ‘กระทะเหล็ก’ (Iron Pan) รูปแบบ Premium Thai Street Cuisine Restaurant ใหม่ภายในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งงานประชุมระดับโลก ตั้งอยู่ที่ชั้น LG เพื่อเชื่อมโยงอาหารไทยสู่ผู้คนทุกมุมโลก ด้วยแนวคิดรังสรรค์ทุกจานด้วยวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม การันตีความสด สะอาด อร่อย ได้มาตรฐาน คุ้มค่าคุ้มราคา

โดยมี นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจห้าดาว และนายณัฐยุทธ รามสูตร ผู้อำนวยการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตัวแทนศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางพรพิมล-นายอัครวุฒิ อัคราเดชาวุฒิ เจ้าของร้าน

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กล่าวว่า ปัจจุบันพื้นที่ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้ปรับปรุงโฉมใหม่ สามารถรองรับผู้คนจากทั่วโลกได้มากถึง 13 ล้านคนต่อปี ถือเป็นโอกาสดีที่ได้นำอาหารแนวสตรีตฟู้ดของไทย ซึ่งปรุงด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมมาให้บริการแก่ผู้ที่มาเยือนสถานที่แห่งนี้ได้ลิ้มลองความอร่อย รสชาติดั้งเดิม มีคุณค่าทางโภชนาการ และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย เดินเล่นในสวนเบญจกิติ ได้รับประทานอาหารเมนูง่ายๆ และยังดีต่อสุขภาพ

“ร้านกระทะเหล็ก เน้นแนวคิดในเรื่องความอร่อย ถูกปาก ในราคาที่เข้าถึงได้ เราใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อาทิ วัตถุดิบต้องพรีเมี่ยม ข้าว 1 เสิร์ฟ 1 อิ่ม โดยข้าวที่เสิร์ฟเป็นข้าวชั้นดี หอม นุ่ม เป็นเมล็ดอิ่มฟู มาคู่กันกับข้าวรสชาติดี เมื่อเทียบคุณภาพ ปริมาณอาหาร และราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ” นายสุนทร กล่าว

สำหรับเมนูเด็ดซิกเนเจอร์ขวัญใจมหาชนของร้านกระทะเหล็ก ได้แก่ ข้าวกะเพรา มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง เช่น ข้าวกะเพราเอ็นฮ่องเต้ ข้าวกะเพราเป็ดย่าง ฯลฯ เมนูปลากะพง เพื่อคนรักสุขภาพ เช่น ข้าวผัดฉ่าปลากะพง ข้าวปลากะพงคั่วพริกเกลือ เมนูข้าวผัด เมนูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะความหอมของข้าวกับไข่ และวัตถุดิบต่างๆ เข้ากันอย่างลงตัว เช่น ข้าวผัดหมู ข้าวผัดกุนเชียง สุดท้ายคือ เมนูทานเล่น อย่าง ชิกเก้นบาร์ รวมไปถึงขนมหวานและเครื่องดื่มอีกมากมาย

‘ร้านกระทะเหล็ก’ มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างมาตรฐานความอร่อยให้ร้านแฟรนไชส์ทุกสาขา ยกระดับเมนูอาหารตามสั่งเป็นสตรีตฟู้ดพรีเมี่ยมที่ไม่ใช่แค่ร้านอาหารตามสั่งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นร้านอาหารที่ให้ทุกคนฝากท้องได้ทุกมื้อ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกวัย./