ฉมา ส่ง “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” เข้า คิง เพาเวอร์ เปิดตลาดนักท่องเที่ยว

นางสาวปรินดา ตั้งพิรุฬห์ธรรม

ฉมา ส่ง “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” เข้า คิง เพาเวอร์ เปิดตลาดนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ  

นางสาวปรินดา ตั้งพิรุฬห์ธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉมา แอ็สเซ็ท จำกัด และหนึ่งในผู้ก่อตั้ง บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทผู้ผลิตสินค้าตรา “เกษตร” ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์การเกษตร หนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกอาหารรายใหญ่ของไทย

เปิดเผยว่า จากข้อมูลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้คาดการณ์ปริมาณนักท่องเที่ยวที่จะกลับเข้ามาหลังเปิดประเทศ มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ราว 18 ล้านคนภายในสิ้นปีหน้า

โดยเฉพาะชาวซาอุดีอาระเบียที่จะเข้าประเทศไทยเพิ่มขึ้น 1,000% จากการเปิดประเทศ และยังมีแนวโน้มว่านักท่องเที่ยวชาวจีนจะกลับเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยช่วงต้นปีหน้า หลังรัฐกำลังจะผ่อนปรนมาตรการ ประกอบกับนักท่องเที่ยวในประเทศเองมีแนวโน้มออกมาท่องเที่ยวมากขึ้น นับเป็นปีทองแห่งการท่องเที่ยวที่น่าจับตามองและเป็นโอกาสของผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย

“จากแนวโน้มการเติบโตของนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลกลับเข้ามาเที่ยวในประเทศไทย บวกกับเทรนด์สุขภาพที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญ โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิกจากธรรมชาติ เช่นเดียวกับผู้บริโภคชาวไทย ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมากขึ้น ในขณะที่ทั่วโลกจะผ่อนปรนเรื่องการสวมใส่หน้ากากอนามัยในที่สาธารณะ แต่คาดว่าผู้คนส่วนใหญ่ยังคงนิยมใส่หน้ากากอนามัยในที่สาธารณะ เนื่องจากมีความกังวลเรื่องโรคระบาดและฝุ่น PM2.5 โดยเฉพาะในที่คนพลุกพล่าน”

นางสาวปรินดา ตั้งพิรุฬห์ธรรม

“จากปัจจัยดังกล่าวนับเป็นโอกาสทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” ที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความสดชื่น เมื่อฉีดพ่นลงบนหน้ากากอนามัยที่สวมใส่ระหว่างวัน ล่าสุด ฉมา ได้นำผลิตภัณฑ์ “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” เข้าไปวางขายในคิง เพาเวอร์ เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งช่องทางอื่นๆ ได้แก่ Line Official : @chamaherbs, Facebook : Chamaherbs และอีมาร์เก็ตเพลสชั้นนำบน JD online, Shopee และ Lazada โดยผู้บริโภคทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศไทยและต่างประเทศ ตลอดจนประชาชนทั่วไป ก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้ทุกช่องทาง”

สำหรับ “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” ตรา ฉมา เฮิร์บ เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ฉีดผิวกาย ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น สามารถนำมาฉีดที่หน้ากากอนามัย โดยจะช่วยให้หายใจได้สะดวกมากขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาสูตรมาจากประสบการณ์ในการพัฒนาการปลูกสมุนไพรในฟาร์มออร์แกนิกมาตรฐานสากล มาร่วมกว่า 10 ปีของฉมา รวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ใช้ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ “วิรงรอง รีเฟรช สเปรย์” ปัจจุบันมีขายแล้วที่คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ และสาขา สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Line Official : @chamaherbs, Facebook : Chamaherbs และอีมาร์เก็ตเพลสชั้นนำบน JD online, Shopee และ Lazada