ช้อปของขวัญปีใหม่ได้ที่ MEGA GIFT FESTIVAL ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ช้อปของขวัญปีใหม่ได้ ในงาน “MEGA GIFT FESTIVAL” ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2565 – 4 มกราคม 2566 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ชวนทุกท่านค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญของฝาก เพื่อส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2566 ให้กับคนพิเศษ ในงาน “MEGA GIFT FESTIVAL” ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2565 – 4 มกราคม 2566

พบกับไอเทมของขวัญหลากสไตล์ที่มีให้เลือกสรร พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% อาทิ ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม ตุ๊กตา กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน แก้วน้ำ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ BOTANIQUE, CANDLE CASTLE HOME, LA BELLA, MARKS & SPENCER LONDON, PAWIS, PRALYN และ RAVIPA เป็นต้น

เมกาบางนา เตรียมเปิด 1 ก.ย. นี้ เสริมมาตรการด้านสุขอนามัยสุดเข้มข้น

พลาดไม่ได้! เพียงช้อปสินค้าภายในงานครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี! MEGA BRAND SALE SHOPPING BAG ดีไซน์พิเศษ มูลค่า 1,250 บาท โดยสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ช้อปครบ 800 บาท พร้อมใช้ 3 คะแนน หรือลูกค้าทั่วไป ช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) แลกรับกระเป๋าได้ที่เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณ ชั้น 1 ใกล้บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของเมกาบางนาได้ที่

แอพพลิเคชั่น : http://onelink.to/n37e4g

เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/

เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre

อินสตาแกรม : @Megabangna_th