เมนูข้าวหน้าปลาแกะต้มยำ ด้วยผงปรุงรสต้มยำตราไทเชฟ

เมนูข้าวหน้าปลาแกะต้มยำ ด้วยผงปรุงรสต้มยำตราไทเชฟ

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ นักแสดงและกูรูหรืออาจารย์สอนทำอาหารชื่อดัง โชว์ฝีมือระดับตำนานด้วยเมนูข้าวหน้าปลาแกะต้มยำ เมนูฮอตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส รสต้มยำ ตราไทเชฟ (ThyChef)

เพื่อเพิ่มรสชาติของอาหารให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น สามารถทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆ เพียงตั้งน้ำมันพืชให้ร้อน แล้วนำเนื้อปลานิลแกะลงไปทอดให้เหลืองกรอบ จากนั้นนำขึ้นมาพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน และโรยด้วยผงปรุงรส รสต้มยำ เสิร์ฟคู่กับข้าวสวยร้อนๆ เติมเครื่องเคียงตามความชอบ อาทิ ไข่ต้ม พริกแห้งทอด แตงกวา มะนาวหั่นแว่น ตะไคร้ทอดกรอบ และใบมะกรูดทอดกรอบ

เท่านี้ก็จะได้เมนูข้าวหน้าปลาแกะต้มยำ หอมอร่อย รสชาติเข้มข้น สไตล์ไทเชฟ เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย หรือหนุ่มสาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลา และเร่งรีบไปทำงาน หรือพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจอยากหารายได้เสริม สามารถนำผลิตภัณฑ์ของไทเชฟไปสร้างอาชีพทำกำไรได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th,  www.shopee.co.th, FB : ThyChef, ID Line : @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

ดูเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ www.facebook.com/yingsakfood/videos/1625034794581242