จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ กับ Traveloka ค้นหาง่าย ราคาถูก (ใจ)

วันนี้ต้องออก! พร้อมแล้วหรือยังกับการเตรียมตัวจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ เพลิดเพลินไปกับแสง สี เสียง ก่อนสิ้นปี ค้นหาตั๋วไปสิงคโปร์กับแอพ Traveloka ได้แล้ววันนี้ เพื่อพบกับราคาที่ถูกใจ พร้อมโอน!

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาถูก กับ Traveloka

Traveloka แอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้แอพ Traveloka ยังช่วยคุณเปรียบเทียบราคาตั๋วไปสิงคโปร์ทุกสายการบินได้มากขึ้นและง่ายขึ้น ทำให้คุณได้ค่าตั๋วไปสิงคโปร์ที่ถูกที่สุด เฉพาะที่แอพ Traveloka เท่านั้น!

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ง่ายๆ กับ Traveloka

คุณเคยรู้สึกไหมว่าทำไมการจองตั๋วเครื่องบินถึงได้ยากเย็น วุ่นวายขนาดนี้? ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณลองให้แอพ Traveloka เป็นผู้ช่วยในการจองตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดให้กับคุณ Traveloka ได้มุ่งมั่นพัฒนาระบบทั้งหมด ทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาถูกที่สุด พร้อมวิธีการชำระเงินแสนง่ายและรวดเร็วกว่า

ไม่บินก็ยินดีคืนเงิน

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ผ่าน Traveloka วางใจได้เลยถ้าหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็น สายการบินแจ้งยกเลิกไฟล์ตบิน หรือผู้โดยสารต้องการยกเลิกเที่ยวบิน ก็สามารถขอรับเงินคืนได้แบบง่ายๆ เพราะ Traveloka เข้าใจในความไม่แน่นอนเป็นอย่างดี ไม่บินก็ยินดีคืนเงิน

ครบจบในแอพเดียว

Traveloka Travel & Lifestyle Super app ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอพ จอง จ่าย จบ ครบในแอพเดียว ไม่ว่าจะจองตั๋วไปสิงคโปร์ เช็กราคา ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาถูก จองโรงแรมที่พัก ชมวิวยามค่ำคืน หาสายการบินที่ชื่นชอบตรงกับไลฟ์สไตล์ แอพ Traveloka มีบริการให้คุณเสร็จสรรพ ไปเที่ยวไหนให้ Traveloka จัดการได้เลย

จองตั๋วและจ่ายเงินแบบง่าย

ไม่ว่าจะจองตั๋วไปสิงคโปร์หรือประเทศไหนๆ กับ Traveloka ก็ง่ายและสะดวกรวดเร็ว ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่เลือกเที่ยวบินที่ถูกใจก็กดจ่ายได้เลยง่ายๆ เพราะแอพ Traveloka รองรับทุกการชำระที่หลากหลาย

เช็กราคาตั๋วบินไปสิงคโปร์ที่ถูกที่สุดแบบเรียลไทม์

จะบินไปสิงคโปร์ตั๋วราคาถูกทั้งที ก็ต้องค้นหาดีลที่ดีที่สุด แอพ Traveloka ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถเช็กตั๋วไปสิงคโปร์ราคาถูกที่สุดได้ในแต่ละวัน จ่ายเท่าที่เห็น แถมเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินต่างๆ บนผลลัพธ์การค้นหาแบบเรียลไทม์

ค้นหาเที่ยวบินไปสิงคโปร์ได้เร็วยิ่งกว่า

คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปสิงคโปร์ได้เร็วยิ่งกว่า เพียงแค่คลิกเดียวทุกอย่างก็ออกมาให้คุณได้เลือกสรร พร้อมกับเปรียบเทียบราคาตั๋วทุกสายการบิน ไม่ว่าจะเป็น Thai Lion Air, Thai Air Asia, Nok Air, Thai Airways, Singapore Airlines หรือ Japan Airlines บนเส้นทางมากกว่า 100,000 เส้นทาง ในเอเชียแปซิฟิกและยุโรป

ชำระเงินง่าย สามารถชำระได้หลายช่องทาง

ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ชำระได้ทุกที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณในการจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น 7-Eleven โอนผ่านธนาคาร หรือ Internet Banking สะดวกแบบไหนก็จ่ายแบบนั้นได้เลย!

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์

จะไปเที่ยวสิงคโปร์ทั้งทีต้องเตรียมอะไรบ้าง? หลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ถึงแม้ว่าหลายประเทศจะพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว แต่การระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงมีอยู่ ทำให้เงื่อนไขการเข้าประเทศอาจแตกต่างกันไป แล้วการเดินทางไปสิงคโปร์ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันกับ Traveloka กันเลย

เช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วที่คุ้มที่สุด

แน่นอนว่าก่อนไปทริปสิงคโปร์ เราจะค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ที่ราคาถูกที่สุด ดีลดีที่สุด โดยแอพ Traveloka จะช่วยคุณค้นหาสายการบินไปสิงคโปร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพื่อช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้ได้มากที่สุด ในเวลาอันรวดเร็ว

เช็กเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์

ก่อนการจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ หรือเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์ควรตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนว่า มีข้อกำหนดหรือข้อบังคับอย่างไรบ้าง เพื่อให้เราได้เตรียมตัวและปฏิบัติถูกต้อง โดยสามารถตรวจสอบให้ชัวร์จากเว็บไซต์สถานทูตประเทศสิงคโปร์ได้เลย

จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นให้ครบถ้วน

เมื่อรู้แล้วว่าก่อนเข้าสิงคโปร์ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง ทีนี้เราก็มาเตรียมตัวจัดเตรียมเอกสารทุกอย่างก่อนบินลัดฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์ได้เลย โดยส่วนมากเอกสารที่จำเป็นก็จะมีพวกบัตรประชาชน, Passport, Visa, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เป็นต้น

ฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ให้ครบโดส

เมื่อพร้อมที่จะจองตั๋วไปสิงคโปร์แล้ว มาลองเช็กตัวเองดูกันว่า ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วหรือยัง ระยะเวลาที่ฉีดห่างกันนานขนาดไหน ก่อนการเดินทางเข้าสิงคโปร์อย่างน้อยควรฉีดประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง และควรเป็นวัคซีนที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เช่น Pfizer, Moderna, AstraZeneca เป็นต้น

อย่าลืมขอ Vaccine Passport รับรองการฉีดวัคซีน

ในยุคที่ยังมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อยู่ เราจะต้องขอวัคซีนพาสปอร์ตหรือเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เพื่อรับรองว่าได้รับการฉีดวัคซีนครบตามกำหนดแล้ว ซึ่งสามารถขอรับผ่านแอพพลิเคชั่นหมอพร้อมได้เลย โดยจะรับเป็นเล่มหรือแบบ E-Vaccine Passort (QR Code) ก็ได้เหมือนกัน

มีประกันสำหรับการเดินทางเพิ่มความอุ่นใจ

แน่นอนว่าการเดินทางไปต่างประเทศแต่ละครั้งย่อมมีความเสี่ยงที่จะเจอกับโรคภัย หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ การมีประกันสุขภาพสำหรับการเดินทางที่ครอบคลุมถึงการรักษาได้ทั่วโลก จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้น

เตรียมเอกสารการจองที่พักให้เรียบร้อย

เอกสารการจองที่พักสามารถใช้ยืนยันกับด่านตรวจคนเข้าเมืองของประเทศสิงคโปร์ และใช้ยืนยันกับทางที่พักหรือโรงแรมว่า เราทำการจองเพื่อมาท่องเที่ยวจริงๆ อีกทั้งยังป้องกันการตกหล่นของข้อมูลอีกด้วย

แลกเปลี่ยนสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์

ถ้าคุณไม่อยากพลาดร้านอาหารอร่อยๆ หรือร้าน Street Food ก่อนไปเที่ยวสิงคโปร์อย่าลืมแลกเงินเป็นดอลลาร์สิงคโปร์ด้วยนะ เพื่อสามารถนำไปใช้จ่ายได้สะดวกและง่ายขึ้น เพราะร้านค้าหรือร้านอาหารบางแห่งอาจไม่รับบัตรเครดิต ดังนั้น เราจึงควรแลกเงินก่อนไปเที่ยวจะดีที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ เที่ยวที่ไหนบ้าง ให้น่าจดจำ

การเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์ เครื่องบินจะลงจอดที่สนามบินชางงี (Changi Airport) สนามบินที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ด้วยสวนขนาดใหญ่ที่ภายในมีทั้งต้นไม้และน้ำตกใต้ร่ม แค่ลงเครื่องมาก็สามารถสูดรับอากาศบริสุทธิ์จาก Forest Valley นอกจากสนามบินจะยังเป็นที่ท่องเที่ยวได้แล้ว ภายนอกสนามบินยังมีสถานที่น่าค้นหาอีกมากมายรออยู่ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดู 3 สถานที่น่าเที่ยวของประเทศสิงคโปร์กันเลย!

เที่ยวมารีน่าเบย์ (Marina Bay)

ย่านมารีน่า เบย์ เป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นตึก Marina Bay Sands และ Esplanade นับได้ว่าเป็นศูนย์รวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันน่ารื่นรมย์สำหรับทุกคนได้เลย หากใครอยากเดินเล่นสัมผัสอากาศ สามารถเดินเล่นเลียบอ่าวมารีน่าเพื่อเยี่ยมชมรูปปั้นเมอร์ไลออนอันโด่งดังได้นะ 

การเดินทางมาย่านมารีน่า เบย์ ก็แสนง่าย สามารถลงเครื่องจากสนามบิน Changi และนั่งรถไฟใต้ดินสายสีเหลืองมาสถานี Bayfront ได้เลย โดยรถไฟฟ้าจะจอดถึงในตึกมารีน่าฟากที่เป็นกาสิโนเลย อย่ารอช้า รีบจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์กันเลย!

เดินเที่ยวถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road)

ถนนออร์ชาร์ดถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปทุกคน ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า ภัตตาคารอาหารนานาชาติระดับโลก รวมไปถึงแหล่งบันเทิงต่างๆ ที่เรียงรายตลอดแนวถนนที่ยาวถึง 2.2 กิโลเมตร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกแบบไม่ซ้ำใครได้ที่ถนนสายนี้อีกด้วย หากใครเป็นสายนักช้อปนักชิมตัวยง รีบจองตั๋วไปสิงคโปร์วันนี้ได้เลย เพื่อไม่ให้พลาดที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ก่อนใคร 

เที่ยวเกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa Island)

เกาะเซ็นโตซ่าอาณาจักรแห่งความสนุกสนาน ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตอนใต้ของสิงคโปร์ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของ Universal Studios Singapore สวนสนุกที่หลายคนรู้จักแล้ว เกาะแห่งนี้ยังมีสถานที่ให้น่าค้นหาอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น หาด Palawan Beach พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium หรือเดินสำรวจป่าและธรรมชาติไปกับ Sentosa Nature Discovery 

เกาะเซ็นโตซ่ารอคุณมาสัมผัสกับกิจกรรมอันน่าประทับใจ ที่จะไม่ทำให้วันหยุดของคุณน่าเบื่ออีกต่อไป เช็กเที่ยวบินไปสิงคโปร์กับ Traveloka ได้แล้ววันนี้!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์

ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ราคาเท่าไร

ราคาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ถูกสุดจะอยู่ที่เที่ยวละ 2,000-3,000 บาท แล้วแต่ช่วงเวลาและโปรโมชั่นของแต่ละสายการบินนั้นๆ โดยราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้

ตั๋วไป-กลับสิงคโปรช่วงไหนถูกสุด

ตั๋วไป-กลับสิงคโปร์ช่วงเดือนมิถุนายนมักจะมีราคาถูกที่สุด สามารถเช็กราคาแบบเรียลไทม์ได้ที่แอพ Traveloka ได้เลย!

มีสายการบินไหนบ้างที่มีเที่ยวบินไปสิงคโปร์ และบินกี่ชั่วโมง

เวลาที่ใช้บินจากไทยไปสิงคโปร์กี่ชั่วโมง? โดยเฉลี่ยแล้วจะใช้เวลาอยู่ที่ 2-3 ชั่วโมง และสายการบินไปสิงคโปร์จากสุวรรณภูมิ มีหลากหลายสายการบินให้เลือกที่บินตรงไปสนามบินชางงี (Changi Airport) ทั้ง Singapore Airlines, Scoots, Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways เป็นต้น ดาวน์โหลดแอพ Taveloka เพื่อเช็กสายการบินที่คุณชื่นชอบและพบกับดีลพิเศษมากมายได้แล้ววันนี้!

สรุป

วันหยุดยาวทั้งทีคือวันเที่ยวแห่งชาติ! ถึงเวลาแล้วที่จะออกไปพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์กับ Traveloka ได้แล้ววันนี้ เพื่อจองตั๋วไปสิงคโปร์และนั่งเครื่องบินไปสิงคโปร์สัมผัสกับแสง สี เสียง ที่มารีน่า เบย์ ในยามค่ำคืน เพลิดเพลินความสนุกไปกับเกาะเซ็นโตซ่า ช้อปชิมก่อนใครได้ที่ถนนออร์ชาร์ด จอง จบ ครบในแอพเดียว คุณจะได้ตั๋วไปสิงคโปร์ราคาถูกที่สุดกับ Traveloka!