CPF ตอกย้ำครัวของโลก ยกขบวนอาหารคุณภาพพรีเมี่ยม ในงาน Makro HoReCa 2022

CPF ตอกย้ำครัวของโลก ยกขบวนอาหารคุณภาพพรีเมี่ยม ในงาน Makro HoReCa 2022

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหาร โชว์ศักยภาพความเป็นครัวของโลกที่ยั่งยืน ในงานแม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15” (Makro HoReCa 2022) ภายใต้แนวคิด “HoReCa Redefined พลิกแนวคิด ปรับธุรกิจ เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัดยกขบวนอาหารคุณภาพปลอดภัยหลากหลายกลุ่มสินค้า ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงอย่างครบครัน ในการนี้ ซีพีเอฟ ได้รับเกียรติบัตรคู่ค้าที่เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานการผลิตตามมาตรการเพิ่มเติมเฉพาะกิจในการป้องกันการปนเปื้อนไวรัส COVID-19 สำหรับกลุ่มสินค้าอาหารทะเลประเภทปลาและกุ้ง

นายกฤษณ มรกต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาอาหารด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลตรวจสอบย้อนกลับได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัยรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการสู่ผู้บริโภคโดยเฉพาะสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์เทรนด์ของโลกและทุกรูปแบบธุรกิจเพื่อต่อยอดและเพิ่มศักยภาพให้คู่ค้าเติบโตไปด้วยกัน

ในปีนี้ ซีพีเอฟ ได้นำนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่โดดเด่น อาทิ ไก่เบญจา (Benja Chicken) ภายใต้แบรนด์ยูฟาร์ม (U FARM) คัดเลือกไก่สายพันธุ์พิเศษมาเลี้ยงด้วย Superfoods ชั้นดี อย่าง ข้าวกล้อง และ Flax Seed ทำให้ได้เนื้อไก่มีสีอมชมพู หอม นุ่ม ฉ่ำ กว่าเนื้อไก่ทั่วไปถึง 55% และมีโอเมก้า 3 สูง เป็นเนื้อไก่ 100% ปลอดสาร ปลอดภัย จากธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู ซึ่งได้การรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก NSF

รวมถึงสินค้าไฮไลต์ อย่าง MEAT ZERO เนื้อจากพืช นวัตกรรมแพลนต์เทคที่มีเนื้อสัมผัส สีสัน และรสชาติเสมือนเนื้อสัตว์จริง ปราศจากคอเลสเตอรอล มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น เนื้อบดจากพืช นักเก็ตจากพืช หมูกรอบจากพืช ลาบทอดจากพืช เหมาะกับผู้รักสุขภาพและใส่ใจสิ่งแวดล้อม มาให้ช้อปอย่างจุใจ โดยสินค้าทั้ง 2 แบรนด์ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย ล่าสุด ได้รับรองผู้นำระดับโลกในการประชุมผู้นำภาคเอกชนของเอเปค (APEC CEO Summit Reception 2022) เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทยและบริษัทไทย ได้แสดงศักยภาพ Soft Power ด้านอาหารนายกฤษณ กล่าว

ซีพีเอฟ นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ อย่าง แบรนด์ CP ได้แก่ กลุ่มหมูไก่หมักพร้อมปรุง, กุ้งสดและกุ้งแช่แข็ง CP PACIFIC, กลุ่มไส้กรอก แฮม โบโลน่า ที่มีทั้ง BKP, SUPERCHEF และสินค้าพรีเมี่ยม BUCHER รวมทั้ง CP MAGIC CHEF โบโลน่าหั่นเต๋า ตลอดจนไข่แปรรูป และกลุ่มอาหารทานเล่น มาให้เลือกสรรอีกมากมาย

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจยุคใหม่ และพลาดไม่ได้! พรีเซนเตอร์โบโลน่าหั่นเต๋าคนล่าสุดเชฟปอนด์สหดล ตันตราพิมพ์เจ้าของตำแหน่ง Top 5 Master Chef Thailand Season 3 ที่จะพลิกแนวคิดเติมเสน่ห์ให้อาหาร เปลี่ยนเมนูบ้านๆ ให้เป็น Fine Dining รวมถึงนักแสดงรับเชิญพิเศษไบร์ทนรภัทร วิไลพันธุ์ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 และไมค์ภัทรเดช สงวนความดีในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 โดยทั้งคู่จะมาร่วมพูดคุยและเข้าครัวโชว์เมนูพิเศษ ที่บูธซีพีเอฟ

แล้วพบกัน! ในงานแม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15″ ระหว่างวันที่ 17–20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00-19.00 . ที่บูธซีพีเอฟ E1-8 โซน Fresh Food ฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี