รอซื้อได้เลย! คชเชอร์ เตรียมส่ง “East Field” นมยูเอชที ถึงมือลูกค้า บิ๊กซี-มินิ บิ๊กซี

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด เตรียมส่ง “East Field” นมยูเอชที ผลิตจากน้ำนมโคแท้ 100% พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับรสชาติที่เหนือกว่า ส่ง “East Field” ถึงมือลูกค้า บิ๊กซี พร้อม มินิ บิ๊กซี ดีเดย์ สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนพฤศจิกายน 2022 นี้เป็นต้นไป

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 คุณกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด เปิดเผยข้อมูลทางการตลาดและแผนกระจายสินค้า “East Field” นมยูเอชทีผลิตจากน้ำนมโคแท้ 100% เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี โดยเตรียมส่งทั้ง 2 สูตร อีสฟิลด์ กล่องทอง สูตรออริจินอล และ อีสฟิลด์ กล่องม่วง สูตรแลคโตสฟรี เตรียมพร้อมเข้าสู่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์

คุณกมลรัตน์ กล่าวว่า “ถึงเวลาของแบรนด์ East Field ที่ต้องมีการเติบโต ควบคุม พัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐานสินค้าและคุณภาพ จึงเลือกผลักดันแบรนด์เข้าสู่ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โดยพร้อมวางจำหน่ายช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้

เพราะกว่า 1 ปีที่ผ่านมา มีการสำรวจตลาดนมยูเอชที อีสฟิลด์ มีการทำการตลาดผ่านโลกออนไลน์มากว่า 2 ปี การขยายตัวเข้าสู่ห้างสรรพสินค้า มีการเข้าไปวางจำหน่ายที่ Tops Markets และ Lotus’s ก่อนหน้านี้ โดยยอดขายของแบรนด์ East Field เป็นที่น่าพอใจ มีแนวโน้มการเติบโตได้เป็นอย่างดี มีการสร้าง Brand  Awareness รวมไปถึง การจัดกิจกรรมเปิดบู๊ธทดลองชิมผลิตภัณฑ์ ผ่านการรีวิวจากอินฟลูเอนเซอร์ ในแวดวงอาหารและเครื่องดื่ม

ในครั้งนี้ การพา East Field เข้าไปวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ได้นั้น นับเป็นการกระตุ้นการสื่อสารสู่ผลิตภัณฑ์ เน้นให้มีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด พร้อมทำประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ East Field ทั้ง 2 สูตร เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น

โดยแคมเปญการตลาดที่ผ่านมา เราทำการตลาดครบวงจรและเป็นไปอย่างต่อเนื่อง สร้างการรับรู้ผ่านโลกออนไลน์ และมีการเข้าถึงกลุ่ม Media เพิ่มเติม มีการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ ทำแคมเปญการตลาดผ่านการกระจายเสียง ผ่านคลื่นวิทยุ 104.5 Flex Connect ที่เป็นคลื่นวิทยุของกลุ่มวัยทำงาน กลุ่มคนรุ่นใหม่

รวมไปถึง การจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรม Road Show แคมเปญโปรโมชั่น เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมชอบศึกษาทดลองสินค้าใหม่ และพฤติกรรมการบริโภคมีการจับจ่ายใช้สอย ที่เชื่อมโยงกับการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า อีสฟิลด์จึงเร่งเครื่องในการเดินหน้าทำการตลาดเพื่อการสื่อสารครบวงจร คาดว่าช่วงต้นปี 66 จะมีสินค้าที่เปิดประสบการณ์ผู้บริโภคใหม่ และเข้าถึงเทรนด์ผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน” คุณกมลรัตน์ กล่าว

คุณกมลรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม ในเรื่องของการทำตลาด “อีสฟิลด์ แม้จะถูกมองว่า เป็นนมยูเอชทีน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาด มีการสร้างและพัฒนาแบรนด์ เริ่มต้นในช่วงเวลาที่ผ่านการมีสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 การเดินทางของแบรนด์ อีสฟิลด์ เดินทางมาได้จนถึงวันนี้ระยะเวลากว่า 2 ปี ในการตัดสินใจเดินหน้า ทำตลาด

จนตอนนี้มีผลจากการรีวิวผู้ที่ทดลองดื่มจริง มีการตอบรับที่ดี ยอดขายที่ผ่านมาและได้รับการฉลองยอดขายไป 1 ล้านกล่อง เมื่อช่วงกลางปี 65 ที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจ และจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ในการพัฒนาขยายตลาดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

แบรนด์ อีสฟิลด์ มีการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี มีการรีวิวจริงผ่านผู้บริโภคผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ ร้านค้าทางการ “Khotcher Store” ผ่านทั้ง 2 แพลตฟอร์ม Shopee & Lazada และจากกำลังซื้อที่เห็นได้ชัดว่ามีการปรับตัวสูงขึ้น และมีการขยายตัวได้ดีในกลุ่มห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่สินค้าของเราวางจำหน่าย สามารถเห็นได้ว่าแบรนด์ East Field สามารถเปิดประสบการณ์ใหม่กับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับการขนานนามให้เป็น นมที่อร่อยที่สุด มาพร้อมสโลแกน “หอม มัน อร่อย”

ด้วยศักยภาพของทีมการตลาด ทีมกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ทีมฝ่ายขาย และความชัดเจนในเรื่องของการเลือกวัตถุดิบจากธรรมชาติ นมโคแท้ 100% เพื่อทำผลิตภัณฑ์ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเกษตรกรภายในประเทศ รวมไปถึงความเข้าใจและการเข้าถึงปัญหาของกลุ่มเกษตรกรในเรื่องของน้ำนมดิบล้นตลาด

และสิ่งสำคัญที่สุด ในการพัฒนาแบรนด์ East Field คือ อยากส่งต่อสุขภาพที่ดี กับสินค้าคุณภาพ สู่มือผู้บริโภค พร้อมกันนี้ โปรดติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ East Field ที่จะมีเพิ่มเติมอีกแน่นอนในเร็วๆ นี้” คุณกมลรัตน์ กล่าวปิดท้าย