เมกาบางนา เปิดโซนใหม่ “UNDERGROUND” ขยายความสุขนักช้อป

เมกาบางนา เปิดโซนใหม่ “UNDERGROUND” ขยายพื้นที่ความสุขของนักช้อป พาเหรดร้านค้าแบรนด์ฮิตกว่า 20 ร้าน

ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดโซนช้อปปิ้งใหม่ “UNDERGROUND (อันเดอร์กราวด์) บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. บริเวณชั้น G (ชั้นใต้ดิน ฝั่งเมน เอนทรานซ์) ทั้งนี้ เพื่อเจาะกลุ่มนักช้อปกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มเฟิร์ส จ๊อบเบอร์ (FIRST JOBBER) ที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นที่มีคาแร็กเตอร์เฉพาะตัว อินเทรนด์ด้วยร้านค้าแบรนด์สุดฮิตกว่า 20 ร้าน ครบทุกประเภท

ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ บริการร้านทำผมแฟชั่น ทำเล็บ รวมถึงร้าน Men’s Fashion & Grooming เอาใจหนุ่มๆ เป็นต้น พร้อมการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกสบายตา สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้สนุกยิ่งกว่าเดิม ตอกย้ำแนวคิด YOUR EVERYDAY MEETING PLACE ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ

ภายในพื้นที่โซน UNDERGROUND จัดเต็มด้วยสินค้าประเภทต่างๆ ได้แก่

1. ALL FASHION THINGS ตระการไปกับสินค้าแฟชั่นครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชั่น สายเกาหลี สายลูกคุณหนู สายแคชชวล สายเท่ ก็สนุกได้กับไอเดียการแต่งตัวในสไตล์ของตนเอง หลากหลายไอเทม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ที่จะคอมพลีตลุกส์ให้ลูกค้าสนุกกับการแต่งตัวในทุกๆ วัน โดยรวมแบรนด์ฮิตจากออนไลน์ และคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้ช้อปและเลือกชมกันแบบจุใจ อาทิ RALLETS, NIWA SHOES, 2SIS, SARA SARY, YUEDPAO, AVOCADO, JUST IN CASE เป็นต้น

2. LUXE SELECTION เติมเต็มความมั่นใจด้วยไอเทมแบรนด์ดัง ที่เสริมให้การแต่งตัวมีสไตล์โดดเด่น อาทิ BAGNIFIQUE เป็นต้น

3. ATHLEISURE CHIC เท่แบบสบายๆ ตามสไตล์ ATHLEISURE ที่มาจากคำว่า ATHLETIC + LEISURE เพื่อสื่อถึงความแข็งแรงถ่ายทอดออกมาให้ลุกส์แบบสปอร์ตแวร์สบายๆ หรือการนำเสื้อผ้ากีฬาธรรมดามาดีไซน์ให้มีลูกเล่น มีความเป็นแฟชั่นที่ดูสตรีตมากขึ้น ไอเทมในแบบ ATHLEISURE จึงเป็นสไตล์ที่ใส่ได้ทั้งการไป Workout รวมไปถึงในชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน อาทิ BAIBUA01, HOMEBOY เป็นต้น

4. HAIR & NAILS เมื่อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า พร้อมแล้ว พลาดไม่ได้! กับการเสริมสไตล์และสีสันให้กับทรงผม และเล็บ โดยมีร้านดังที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะคอยดูแลและให้คำปรึกษาแบบเป็นกันเอง ช่วยเนรมิตลุกส์ใหม่ที่สะดุดตามากขึ้น อาทิ ร้าน DON’T TELL MAMA, NAILS&TOES เป็นต้น

5. MEN’S FASHION & GROOMING เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวไปกับแฟชั่นไอเทมหลากหลายดีไซน์ และบริการเสริมลุกส์เสริมหล่อกันแบบจัดเต็มอย่าง THE ESQUIRE BARBER

พิเศษ! พบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดโซน UNDERGROUND เพียงช้อปสินค้าจากร้านในโซนครบ 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี! กระเป๋าช้อปปิ้งดีไซน์สุดคูล มูลค่า 129 บาท (จำกัด 300 สิทธิ์) หรือ ช้อปสินค้าจากร้านในโซนครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับคะแนน เมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพิ่ม 10 คะแนน (จำกัด 100 สิทธิ์) ตั้งแต่วันที่ 11-30 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งที่สนุกกว่าเดิมได้แล้ววันนี้ ที่โซน UNDERGROUND ชั้น G (ชั้นใต้ดิน ฝั่งเมน เอนทรานซ์) ศูนย์การค้าเมกาบางนา และดาวน์โหลดเมกาบางนาแอพพลิเคชั่น เพื่อรับข่าวสารและสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากเมกาบางนา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของเมกาบางนาได้ที่
แอพพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/ เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE หรือ โทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE