ท็อปส์ อัดแคมเปญ ‘Celebrating The Future’ กระเช้าของขวัญปีใหม่

ท็อปส์ อัดบิ๊กแคมเปญ ‘Celebrating The Future’ ย้ำเจ้าตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ ส่งโปรแรงสุดคุ้มส่งท้ายปี ดึงกำลังซื้อช่วงไฮซีซั่น

นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์โควิดที่คลี่คลายและเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ผู้คนในประเทศมีความสุข มีความมั่นใจในการจับจ่ายเพิ่มขึ้น อีกทั้งตื่นตัวกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง

นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

ทำให้ตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่กลับมาคึกคัก ประชาชนต่างวางแผนมองหาโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองในรูปแบบต่างๆ ซึ่งการมอบกระเช้าปีใหม่ยังคงเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ได้รับความนิยม เป็นสัญลักษณ์ของการส่งมอบความสุข ความห่วงใย ส่งความปรารถนาดี แทนคำขอบคุณให้แก่กัน ด้วยแนวคิด “Every Day DISCOVERY” ที่ท็อปส์ไม่ได้เป็นเพียงซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เป็นผู้นำในการนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้ามาค้นหาในทุกวัน

ในปีนี้ ท็อปส์ พร้อมส่งมอบความสุขด้วยแนวคิด “Celebrating the Future” ให้คนไทยทุกคนได้เริ่มต้นความสุข และต้อนรับสิ่งใหม่ๆ หลังจากผ่านพ้นสถานการณ์แห่งความยากลำบากจากการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยในปี 2566 นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งท็อปส์ได้สะท้อนตัวตนภายใต้ Brand DNA ของ ‘Tops’ ทั้ง 4 ด้าน ผ่านการนำเสนอรูปแบบกระเช้าที่หลากหลาย ในระดับราคาที่ต่างกันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

ใช้ความเชี่ยวชาญของผู้มีประสบการณ์ในการคัดสรรสินค้าจากทั่วโลกจัดลงกระเช้าของขวัญอย่างลงตัว ต่อยอดความสำเร็จในการนำเสนอสินค้าแบบ Room Concept ที่สร้างความสนุกและความเพลิดเพลินในการช้อปปิ้ง ด้วยหมวดหมู่สินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า มารังสรรค์เป็นกระเช้าของขวัญ และกิ๊ฟต์เซตที่พิเศษลงตัวตามคอนเซ็ปต์ และครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ให้ รวมถึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้รับ อาทิ

กระเช้าของขวัญ Healthiful  ส่งต่อสุขภาพที่ดีให้คนที่รักด้วยการคัดสรรสินค้าสุดเฮลตี้, กระเช้าของขวัญ Snacker รวมสีสันความสุขและความอร่อยกับขนมชื่อดังยอดนิยมสำหรับเทศกาลปีใหม่จากทั่วทุกมุมโลกในแพ็กเกจสุดพิเศษ, กระเช้าของขวัญ Cuisine Master ปรุงความสุขอย่างครบรส ด้วยกระเช้าที่รวบรวมเครื่องปรุงนำเข้าจากทั่วโลก พร้อมให้คุณรังสรรค์ทุกเมนูแห่งความสุขตลอดเทศกาล, ส่งต่อความตั้งใจของเกษตรกรถึงผู้บริโภคกับ กระเช้าของขวัญจริงใจ Farmers’ Market ที่คัดสรรผัก ผลไม้ ของดีขึ้นชื่อในแต่ละจังหวัดจากเกษตรกรเอสเอ็มอี

พร้อมสนับสนุนกระเช้าผักตบชวา งานฝีมือจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจักสานผักตบชวาบ้านคลองนกกระทุง จ. นครปฐม ช่วยสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย และทุกกระเช้าของขวัญท็อปส์ รายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนเพื่อการผลิตแขนขาเทียมกับโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ซึ่งเป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนในประเทศ

นอกจากกระเช้าของขวัญแล้ว ท็อปส์ยังมีกิ๊ฟต์เซต และชุดปาร์ตี้เซตสำหรับมื้อสำคัญกับคนพิเศษกับเบเกอรี่และขนมอบที่คิดค้นสำหรับเทศกาลแห่งความสุขจาก The Baker, เปิดปาร์ตี้ปิ้งย่าง ชาบู
ที่ James The Butcher ได้คัดเลือกเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยม

Frozen & CO. อาหารแช่แข็งคุณภาพ สะดวก รวดเร็ว ครบครันทั้งคาวหวาน, สำหรับคนรักชีสและโคลด์คัท Ham & Brie นำเสนอความอร่อย ในรูปแบบ Charcuterie and Cheese Board ที่กำลังได้รับความนิยม และเชฟจาก Tops EATERY พร้อมรังสรรค์มื้อแห่งความสุขกับเมนูนานาชาติปรุงสดใหม่เฉพาะเทศกาลแห่งความสุขมากกว่า 15 เมนู ฯลฯ

“ท็อปส์ พร้อมเป็นสื่อกลางให้คนไทยทุกคนมาค้นหาประสบการณ์แห่งความสุขในทุกวัน เพื่อส่งมอบความสุขให้กันผ่านการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญที่เราตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถัน และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขให้ลูกค้าช้อปสะดวกทุกที่ ทุกเวลา คาดว่าการจัดแคมเปญในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ หนุนบรรยากาศการจับจ่ายของผู้บริโภคให้คึกคักมากยิ่งขึ้น” นายจักรกฤษณ์ กล่าวปิดท้าย

ส่งต่อความสุขในทุกช่วงเวลาสำคัญด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่จากท็อปส์ ช้อปง่ายๆ ได้แล้ว วันนี้ – 10 มกราคม 2566 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา, บริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวผ่านไลน์ @TopsThailand, www.tops.co.th และ Tops Application