แม็คโคร-กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เสริมศักยภาพโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ

แม็คโคร จับมือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เสริมศักยภาพผู้ประกอบการร้านโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ พร้อมเดินเคียงข้างร้านค้าปลีกทั่วไทย


นายสรวิทย์ จิตรธรรม ตัวแทนจาก บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) หรือ MAKRO ในฐานะประธานการจัดงานกิจกรรม ‘วันโชห่วยไทย’ ให้การต้อนรับ นายกำแหง กล้าสุคนธ์ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เปิดงาน “แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ”

เพื่อเสริมศักยภาพทางการแข่งขันให้ผู้ประกอบการโชห่วยไทยให้สามารถปรับตัวก้าวทันต่อทุกสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง พร้อมตอกย้ำพันธกิจของ แม็คโคร ที่พร้อมจะเคียงข้างผู้ประกอบการร้านค้าปลีกขนาดเล็ก ณ แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ

โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของ “ศูนย์แม็คโครมิตรแท้โชห่วย” ที่รู้ลึกรู้จริง มาพร้อมกับองค์ความรู้ดีๆ ในการบริหารจัดการที่สามารถลดต้นทุน สร้างรายได้ สู่การใช้เทคโนโลยีเพื่อเป็นสมาร์ทโชห่วยที่เข้มแข็ง อยู่รอด อยู่รุ่งได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมเดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ ยังมี “พันธมิตรทางการค้า” ผนึกกำลังมาร่วมด้วยช่วยกันขนทัพสินค้ามากมายที่ตอบโจทย์ร้านโชห่วยมาจัดรายการสุดพิเศษ ลดกระหน่ำสะท้านเมือง ให้ผู้ประกอบการนำไปต่อยอด เพิ่มกำไร เพิ่มรายได้ รวมถึงจัดช่วงเวลาคืนกำไรกับสินค้านาทีทองวันละ 2 รอบ

อีกทั้งยังมีศิลปินชื่อดังหมุนเวียนมาสร้างสีสันทุกวันตลอดการจัดงาน ระหว่างวันที่ 2-6 พฤศจิกายนนี้ ณ แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ และสำหรับผู้ประกอบการในพื้นที่ใกล้เคียง ยังสามารถพบกับสินค้าราคาพิเศษสำหรับผู้ประกอบร้านโชห่วยได้ที่ แม็คโคร สาขาลาดพร้าว ศรีนครินทร์ บางบอน รังสิต จริญสนิทวงศ์ และคลองหลวง ตั้งแต่วันที่ 2-6 พฤศจิกายนนี้เช่นกัน