ฉลองครบรอบ 30 ปี “จระเข้” แจกทอง 30 บาท ตอบแทนลูกค้า

ฉลองครบรอบ 30 ปี “จระเข้” ออกแคมเปญใหญ่แจกทอง 30 บาท มอบของขวัญตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์คุณภาพมายาวนาน

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา “จระเข้” นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคา จัดแคมเปญ “จระเข้ 30 ปี แจกทอง 30 บาท”

เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าเนื่องในโอกาสจระเข้ครบรอบ 30 ปี โดยลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนวัตกรรม ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกาวซีเมนต์ กาวยาแนว และกลุ่มผลิตภัณฑ์งานกันซึม สามารถเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวในระยะเวลาตั้งแต่ 29 สิงหาคม – 25 พฤศจิกายน 2565

AW HVA_Facebook 1040 x 1040 pix

นายพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความตั้งใจจัดแคมเปญนี้ขึ้นมา เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

โดยที่ผ่านมาจระเข้ไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมเคมีก่อสร้างเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้า จึงอยากเชิญชวนลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์มาเข้าร่วมแคมเปญและร่วมลุ้นรางวัลจี้ทองคำ ที่จระเข้ตั้งใจมอบให้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด

AW_Frame ผู้รับรางวัล

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าว จะมีการจับรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งละ 10 รางวัล โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจับรางวัลและมอบให้กับลูกค้าผู้โชคดีไปแล้วในครั้งแรก ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา และในครั้งต่อไปเป็นการจับรางวัลครั้งที่ 2 ในวันที่ 28 ตุลาคม 2565 จากนั้นจะเป็นการจับรางวัลครั้งที่ 3 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565

สำหรับผู้สนใจสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมแคมเปญ พร้อมติดตามรายละเอียดการร่วมแคมเปญ และการจับรางวัลผ่าน Line Official : เพื่อนช่างจระเข้ หรือติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของจระเข้ได้ที่ www.jorakay.co.th และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-720-1112