SME D Bank เคียงข้างดูแลเอสเอ็มอีไทย คิกออฟโครงการ ‘SME D ให้ใจ’

SME D Bank เคียงข้างดูแลเอสเอ็มอีไทย คิกออฟโครงการ ‘SME D ให้ใจ’

ปูพรมหนุนฟื้นฟูพัฒนาธุรกิจถึงถิ่นทั่วไทย จับมือพาเติบโตยั่งยืน

 

SME D Bank ลั่นกลองคิกออฟโครงการ “SME D ให้ใจ”  จัดทัพปูพรมลงพื้นที่ทั่วประเทศ หนุนเอสเอ็มอีไทยถึงหน้าประตู  ระหว่าง 20 ต.ค. – 30 พ.ย. 65 เพื่อให้บริการแนะนำ ปรึกษา ช่วยฟื้นฟูธุรกิจ พร้อมทั้งมอบบริการ “เติมทุนคู่พัฒนา” ช่วยยกระดับ คว้าโอกาสทองเดินหน้าต่อยอดธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank
นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank

นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ปรับลดระดับเหลือเป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างชัดเจน ช่วงเวลานี้ จึงเป็นนาทีทองที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี จะคว้าโอกาสเดินหน้าฟื้นฟูธุรกิจให้กลับมาดีดังเดิมได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในหลายพื้นที่ประสบอุทกภัย อาจส่งผลกระทบต่อการฟื้นตัวของเอสเอ็มอี

ดังนั้น SME D Bank ธนาคารเพื่อเอสเอ็มอีไทย ได้จัดโครงการ “SME D ให้ใจ” ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2565 นี้ ด้วยการกระจายทีมงานสายงานบริหารคุณภาพสินเชื่อ และสายงานพัฒนาผู้ประกอบการและลูกค้าสัมพันธ์ ลงพื้นที่ทั่วประเทศ

เข้าเยี่ยมผู้ประกอบการเอสเอ็มอีถึงสถานประกอบการ เพื่อรับฟังข้อเสนอ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ ควบคู่นำเสนอความช่วยเหลือ “เติมทุนคู่พัฒนา” ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ สามารถรับความช่วยเหลือได้ทันที ซึ่งจะช่วยเสริมศักยภาพ รักษาสถานะทางธุรกิจ พลิกฟื้นกิจการ และเดินหน้าสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

“การทำงานของ SME D Bank เรายึดผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเป็นศูนย์กลาง มุ่งมั่นช่วยเหลือดูแลอย่างเข้าถึง และเข้าใจ ดังนั้น โครงการนี้ เราจึงตั้งชื่อว่า “SME D ให้ใจ” สื่อถึงการนำ “หัวใจที่พร้อมบริการ” ไปมอบให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีถึงสถานประกอบการ กระจายทั่วประเทศ เป็นการทำงานเชิงรุก ช่วยเติมเต็มความต้องการ สร้างความยั่งยืนให้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี นางสาวนารถนารี กล่าวเสริม

สำหรับการลงพื้นที่ดังกล่าว ได้เตรียมบริการสนับสนุนครบวงจร เช่น มาตรการช่วยเหลือในช่วงระหว่างฟื้นฟูกิจการ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษและคงที่ ช่วยลดภาระ และเสริมสภาพคล่องให้กิจการ โครงการ “SME D Coach” ที่ปรึกษาธุรกิจโดยโค้ชมืออาชีพ และกิจกรรมเพิ่มรายได้ ขยายช่องทางตลาด พาเข้าสู่แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง รับสิทธิ์ออกบู๊ธขายสินค้า และจับคู่ธุรกิจกับโมเดิร์นเทรดชื่อดัง เป็นต้น

ทั้งหมดรับบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถแจ้งความประสงค์เข้าใช้บริการได้ทันที ผ่านระบบออนไลน์เพียงแค่สแกน QR Code หรือติดต่อขอรับบริการได้ที่สาขา SME D Bank ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งเป้าโครงการนี้จะสนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีได้ไม่น้อยกว่า 5,000 ราย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1357