เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวแคมเปญ “ภารกิจเพิ่มสุข” ฉลองครบรอบ 1 ปี โปรแกรมลูกค้าสิทธิพิเศษ PCP

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “ภารกิจเพิ่มสุข”

ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี โปรแกรมลูกค้าสิทธิพิเศษ PCP

 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ผู้นำบริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก ฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 1 ปีของโปรแกรมลูกค้าสิทธิพิเศษ Preferred Customer Program หรือ PCP ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี ตลอดจนตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค

ด้วยการเปิดตัวแคมแปญสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปลายปีกับ “ภารกิจเพิ่มสุข” ชูคอนเซ็ปต์ “สุขกับภารกิจลับ เฉพาะคนรักสุขภาพ” เพื่อส่งมอบความสุขผ่านผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการส่งต่อสิ่งดีๆ เป็นของขวัญสุดพิเศษที่จะสร้างรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึง โดยลูกค้าสิทธิพิเศษสามารถร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ –  4 มกราคม 2566

นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด
นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด

ทั้งนี้ สินค้าที่เป็นที่นิยมของกลุ่มลูกค้าสิทธิพิเศษ คือ เครื่องดื่มนิวทริชั่นแนล โปรตีน ดริ้งค์ มิกซ์ เป็นโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ประกอบกับกระแสการเติบโตของเทรนด์สุขภาพ “อาหารแพลนต์เบส” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคกลุ่ม Millennials และ Gen Z ดังจะเห็นได้จากงานวิจัย Herbalife APAC Nutrition Sustainability Report พบว่า 8 ใน 10 ของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกวางแผนที่จะทานอาหารแพลนต์เบสมากขึ้นในช่วง 12 เดือนข้างหน้า

“สำหรับแคมแปญ “ภารกิจเพิ่มสุข” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขกับภารกิจลับ เฉพาะคนรักสุขภาพ” เกิดจากแนวคิดที่อยากจะส่งมอบความสุขผ่านผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ และเป็นทางเลือกสำหรับการมอบของขวัญพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยลูกค้าสิทธิพิเศษที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่ายๆ เพียงสะสมการซื้อสินค้าให้ครบตามเงื่อนไข ก็สามารถรับของรางวัลตามขั้นของการสะสมคะแนน โดยสั่งซื้อสินค้าเฉพาะในช่องทางออนไลน์ผ่านทาง myherbalife.com และแอพพลิเคชั่น POS ระหว่างวันนี้ – 4 มกราคม 2566” นายสุพจน์ กล่าวเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูล ข่าวสาร สั่งซื้อสินค้า หรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial

 

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE : HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยม และเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งจำหน่ายในกว่า 95 ประเทศ

โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการขจัดความหิวโหยให้แก่ผู้คนและชุมชนทั่วโลก พร้อมให้คำมั่นว่าจะสร้างผลกระทบเชิงบวกที่จับต้องได้มากกว่า 50 ล้านครั้งภายในปี พ.ศ. 2573 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น